omniture

Crown คว้ารางวัลบริษัทขนถ่ายวัสดุยอดเยี่ยมในสิงคโปร์ จากการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ

Crown Equipment Corporation
2019-09-12 14:18 372

สิงคโปร์, 12 ก.ย. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Crown Equipment Singapore ในเครือบริษัท Crown Equipment Corporation ได้รับสองรางวัลทรงเกียรติที่งาน Singapore Business Awards 2019 โดยเทคโนโลยี InfoLink® และบริการลูกค้าอันเป็นเลิศได้ส่งให้ Crown ขึ้นคว้ารางวัล Best Warehouse Logistics Company 2019 และ Material Handling Company of the Year 2019 จากเวทีนี้ไปครอง

Crown คว้ารางวัลบริษัทขนถ่ายวัสดุยอดเยี่ยมในสิงคโปร์ จากการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ
Crown คว้ารางวัลบริษัทขนถ่ายวัสดุยอดเยี่ยมในสิงคโปร์ จากการให้บริการลูกค้าที่เป็นเลิศ

 

งานประกาศรางวัล Singapore Business Awards จัดขึ้นโดย APAC Insider เพื่อยกย่องธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างโดดเด่นในแวดวงธุรกิจของตนในรอบปีที่ผ่านมา โดยความสำเร็จล่าสุดของ Crown ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ปรับปรุงความครอบคลุมของเครือข่าย ตลอดจนส่งเสริมการดำเนินงานทั้งในระดับท้องถิ่นและภูมิภาค ทำให้บริษัทเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนจนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขาการขนถ่ายวัสดุและโลจิสติกส์

โดยหลังจากขั้นตอนการเสนอชื่อ เครือข่ายพันธมิตรที่ได้รับการยอมรับนับถือในอุตสาหกรรม และทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญของทาง APAC Insider จึงได้เข้าสู่กระบวนการพิจารณาตัดสินหาผู้ชนะ โดยประเมินความสามารถของผู้ได้รับการเสนอชื่อแต่ละรายในแง่ของการปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงของตลาด การทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม และความกระตือรือร้นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการแข่งขัน

นวัตกรรมที่โดดเด่นของ Crown คือระบบการจัดการผู้ปฏิบัติงานและกลุ่มรถ InfoLink® Operator and Fleet Management โดย InfoLink เป็นโซลูชั่นไร้สายที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลการวัดผลทางธุรกิจที่มีความแม่นยำและตรงตามความต้องการในแบบเรียลไทม์ InfoLink นำเอาประโยชน์ของเทคโนโลยีมาใช้ในการขนถ่ายวัสดุ ด้วยการเชื่อมโยงรถโฟล์คลิฟท์ ผู้ปฏิบัติงาน และสถานที่ปฏิบัติงานเข้าด้วยกัน เพื่อมอบโอกาสในการตัดสินใจที่ดีขึ้น นอกจากนี้ InfoLink ยังช่วยให้สามารถติดตามและจัดการกับปัจจัยที่อาจส่งผลต่อกำไร ซึ่งรวมถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนด ผลกระทบ และประสืทธิภาพการทำงาน InfoLink จะติดตามข้อมูลของกลุ่มรถโฟล์คลิฟท์ทั้งหมดเพื่อมอบข้อมูลเชิงลึก ทั้งการใช้กลุ่มรถ การใช้พลังงาน ความปลอดภัย และตารางเวลาการบริการ

InfoLink® ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ พร้อมเครื่องมือที่เป็นประโยชน์ เช่น การแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ แดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย และรายงานอย่างละเอียดสำหรับผู้จัดการ หัวหน้างาน ผู้ดูแลความปลอดภัย และผู้ปฏิบัติงาน ข้อมูลผลการดำเนินงานตามความต้องการนี้จะช่วยในการตัดสินใจที่ดีขึ้น เนื่องจากลูกค้าจะสามารถสำรวจและวิเคราะห์ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงกำหนดเกณฑ์เปรียบเทียบผ่านเครื่องมือแดชบอร์ดแบบอินเทอร์แอคทีฟ

"การพัฒนาเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง เช่น InfoLink® เป็นเพียงหนึ่งในจุดแข็งหลักของเรา" สตีฟ สจวร์ต ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ Crown Lift Trucks ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว "นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบบริการดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยการสนับสนุนจากทีมงานที่มีความชำนาญและกระตือรือร้นของเรา เราเชื่อว่าการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและทำให้ได้เกินกว่าที่พวกเขาคาดหวังคือวิธีเดียวที่จะทำให้ Crown เติบโตและประสบความสำเร็จในระดับโลกต่อไป"

ติดต่อ:
david.sultana@crown.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190910/2575215-1?lang=0
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181002/2253114-1logo?lang=0

Source: Crown Equipment Corporation
Keywords: Machinery Mining/Metals Transportation Awards