omniture

CHINT เปิดให้สัมผัสโรงงานแห่งอนาคตในงาน CITIE

CHINT
2019-09-17 12:24 153

เหวินโจว, จีน--17 กันยายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

CHINT ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานอัจฉริยะชั้นนำของจีน ยกทัพผลิตภัณฑ์มาจัดแสดงในงาน Conference on Internet of Things for Industry and Energy (CITIE) เมื่อวันที่ 10-13 กันยายนที่ผ่านมา ณ เมืองเหวินโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน

CHINT Cloud ในงาน CITIE
CHINT Cloud ในงาน CITIE

งานนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการนานาชาติเมืองเหวินโจว โดยมีการนำเสนอโลกของพลังงานที่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้น รวมถึงเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงที่แบ่งออกเป็น 12 โซน ในโอกาสนี้ CHINT ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลมากมาย ทั้งในส่วนของพลังงาน ระบบอัตโนมัติ การผลิต และการบริหารจัดการเมือง โดยผู้เข้าร่วมงานต่างได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเชื่อมแหล่งพลังงานใหม่ กริดไฟฟ้ารุ่นใหม่ นิคมอุตสาหกรรม ระบบการผลิต และสาธารณูปโภคเข้าด้วยกันโดยใช้ระบบกลางเพียงหนึ่งเดียวของ CHINT ซึ่งมีหัวใจสำคัญอยู่ที่นวัตกรรม Energy Internet of Things และ Industry Internet of Things ที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง

หนาน ชุนหุย ประธาน CHINT Group กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน CITIE เราเชิญชวนผู้เข้าร่วมงานให้มาลองสัมผัสและใช้งานระบบของเรา ด้วยหวังว่าจะสร้างประสบการณ์ที่ดำดิ่งและโดดเด่นไม่เหมือนใคร"

CITIE ดึงดูดความสนใจจากคนวงในอุตสาหกรรมพลังงาน
CITIE ดึงดูดความสนใจจากคนวงในอุตสาหกรรมพลังงาน

พลังงานใหม่อัจฉริยะ

CHINT นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านพลังงานแสงอาทิตย์ไปทั่วโลก และภายในงานนี้ ผู้เข้าร่วมงานได้ชมและเรียนรู้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกของบริษัทอย่างสมจริงผ่านแบบจำลอง 3 มิติ ไลฟ์สตรีม และข้อมูลการดำเนินงานแบบเรียลไทม์

การจ่ายไฟอัจฉริยะ

ผู้เข้าชมงานได้สำรวจโซลูชันพลังงานสุดล้ำของ CHINT ทั้งในส่วนของระบบอัตโนมัติ ระบบติดตาม และระบบจ่ายไฟ นอกจากนั้นยังได้สัมผัสโซลูชันแห่งอนาคตอีกมากมาย ซึ่งรวมถึงโซลูชันสำหรับสถานีรถไฟ สถานีไฟฟ้า อาคารพาณิชย์ และอาคารที่พักอาศัย เพื่อสร้างโลกที่เชื่อมถึงกัน

การผลิตอัจฉริยะ

นับเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับโรงงานและบริการผลิตของ CHINT ซึ่งรวมถึงแบบจำลองภายในโรงงานแบบอินเทอร์แอคทีฟ ผู้เข้าร่วมงานได้ควบคุมโรงงานด้วยตัวเองผ่านแพลตฟอร์มดิจิทัล และผู้ที่สามารถควบคุมกระบวนการผลิตสำเร็จลุล่วงยังได้รับสินค้าที่ผลิตเองติดมือกลับบ้านด้วย

เกี่ยวกับ CHINT

CHINT คือผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานอัจฉริยะชั้นนำของโลก เพื่อให้สอดรับกับเทรนด์การพัฒนาพลังงานสมัยใหม่ การผลิตอัจฉริยะ และเทคโนโลยีดิจิทัล บริษัทได้ใช้กลยุทธ์ธุรกิจ One Cloud & Two Nets ซึ่งให้ความสำคัญกับระบบพลังงานตั้งแต่การจัดหา การกักเก็บ การจ่าย การจัดสรร ไปจนถึงการใช้ CHINT กำลังพัฒนาสู่การเป็นองค์กรแพลตฟอร์ม โดยนำเสนอโซลูชันพลังงานให้แก่หน่วยงานรัฐ ผู้ใช้งานเชิงอุตสาหกรรมและเชิงพาณิชย์ รวมถึงผู้ใช้งานปลายทาง ด้วยการสร้างระบบนิเวศพลังงานอัจฉริยะระดับภูมิภาค

เว็บไซต์: http://en.chint.com/ 
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/chintgroup/ 
ลิงก์อิน: https://www.linkedin.com/company/chintelectric/ 
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/GroupChint 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190916/2581602-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190916/2581602-1-b?lang=0

Source: CHINT
Related Links:
Keywords: Environmental Products & Services Green Technology Internet Technology Telecommunications Trade show news