omniture

SHL ฉลองเปิดโรงงานใหม่ในเมืองเถาหยวนของไต้หวัน

SHL Group
2019-11-06 19:00 417

เถาหยวน, ไต้หวัน--6 พฤศจิกายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SHL Group ผู้นำของโลกด้านการออกแบบ พัฒนา และผลิตอุปกรณ์นำส่งยา ได้จัดพิธีเปิดโรงงานลิ่วฝู ในเมืองเถาหยวน ไต้หวัน เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

SHL’s largest facility to date, the Liufu site spans 63,000 m2 of modern office space and advanced manufacturing capacities.
SHL’s largest facility to date, the Liufu site spans 63,000 m2 of modern office space and advanced manufacturing capacities.

 

SHL leaders and Taiwan government dignitaries grace the Liufu site ribbon-cutting ceremony.
SHL leaders and Taiwan government dignitaries grace the Liufu site ribbon-cutting ceremony.

โรงงานแห่งใหม่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ SHL ครอบคลุมพื้นที่ 63,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานอันทันสมัยและโรงงานผลิตขั้นสูง โดยมีการติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยระบบไฟฟ้าใหม่เอี่ยม 60 เครื่อง และมีแผนว่าจะติดตั้งเพิ่มเป็นกว่า 100 เครื่อง เพื่อรองรับการผลิตเครื่องฉีดยาอัตโนมัติในปริมาณมาก นอกจากนั้นยังมีการติดตั้งอุปกรณ์ประกอบอัตโนมัติกำลังการผลิตสูงกว่า 10 เครื่อง โรงงานนี้สร้างขึ้นเพื่อรับประกันว่า SHL Medical จะสามารถผลิตอุปกรณ์นำส่งยาในปริมาณและคุณภาพสูงสุด โดยใช้อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ทดสอบที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูง

โรงงานลิ่วฝูอันทันสมัยออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน โดยสามารถนำความร้อนที่เกิดจากเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยระบบไฟฟ้ากลับมาใช้เพื่อประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังมีระบบติดตามตรวจสอบส่วนกลาง ซึ่งสามารถจัดการการใช้พลังงานได้อัตโนมัติ เพื่อรับประกันการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ

พิธีเปิดครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่รัฐมากมายหลายท่าน เช่น นายซูเจียฉวน ประธานสภานิติบัญญัติไต้หวัน และนางหวังเม่ยหัว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกิจการเศรษฐกิจ โดยเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลกลางและเทศบาลเมืองเถาหยวนได้รับการต้อนรับอย่างดีจากนายโรเจอร์ ซามูเอลสัน ผู้ก่อตั้ง SHL และนายอูลริช ฟาเอสเลอร์ ซีอีโอของ SHL Medical

นายอูลริช ฟาเอสเลอร์ ซีอีโอของ SHL Medical กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษ เราได้เดินหน้าขยายทีมงานและสถานที่อย่างเต็มที่ การสร้างโรงงานลิ่วฝูเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการผลิตเครื่องฉีดยาอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้ผู้ป่วยฉีดยาได้ด้วยตัวเองตลอดหลายปีที่ผ่านมา"

ในวาระครบรอบ 30 ปีของความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์นำส่งยา SHL ได้อ้าแขนรับเทคโนโลยีดิจิทัลและข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่ออนาคตของการดูแลสุขภาพ ขณะเดียวกัน SHL ตระหนักดีว่าจำเป็นต้องพัฒนาการรักษาที่เชื่อมถึงกัน จึงจับมือกับบริษัทดิจิทัลเฮลธ์แคร์หลายแห่งเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่เชื่อมถึงกันด้วยอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้อุปกรณ์นำส่งยา นอกจากนี้ SHL ยังสนับสนุนการพัฒนาระบบจ่ายน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อจัดหาน้ำสะอาดสำหรับการผลิตอาหารอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ SHL พร้อมเปิดสายการผลิตอัตโนมัติในโรงงานลิ่วฝูแล้ว

ติดต่อ

Gene Rhode Fuensalida Pantig
โทร: +886-3217-0303 ต่อ 1416
อีเมล: media@shl-group.com
เว็บไซต์: https://www.shl.group/ 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191101/2629435-1-a?lang=0 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191105/2629435-1-b?lang=0

Source: SHL Group
Related Links:
Keywords: Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Corporate Expansion New products/services