omniture

Absen LED รับบทเด่นบนพื้นที่จัดแสดงกว่า 1,000 ตารางเมตรของงาน GITEX 2019

Absen
2019-11-13 20:07 342

เซินเจิ้น จีน, 13 พ.ย. 2019 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- หลังจากความสำเร็จของงานมหกรรมเทคโนโลยี GITEX เมื่อปีที่แล้ว มาปีนี้ Absen (SZSE: 300389) ได้รับความไว้วางใจอีกครั้งให้มีบทบาทสำคัญในงาน เมื่อแบรนด์ชั้นนำอย่าง Huawei, STC, TRA และ Etisalat ต่างเลือกใช้หลอดไฟ LED จาก Absen ในการตกแต่งพื้นที่จัดแสดงของบริษัท โดยมีการใช้หลอดไฟ Absen LED ทั้งในและรอบบูธของบริษัทต่าง ๆ รวมกว่า 1,000 ตารางเมตร เพื่อดึงดูดสายตา เรียกความสนใจ และสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อแบรนด์จากบรรดาผู้เข้าชมงาน

Absen LED at GITEX 2019
Absen LED at GITEX 2019

Saudi Telecom Company (STC) จัดแสดงโซลูชันดิจิทัลภายใต้ธีม "Tomorrow's Solutions, Today" โดยมีการติดตั้งจอโปร่งแสงขนาดยักษ์ในส่วนจัดแสดงของบริษัทอย่างไร้รอยต่อ ทั้งนี้ ทางบริษัทได้ใช้วิดีโอวอลล์ LED ที่มีช่วงพิกเซล 3.9mm เพื่อนำเสนอหัวใจของแบรนด์และธีมงานในครั้งนี้ นอกจากนี้ STC ยังได้ติดตั้งบอร์ด LED ขนาด 4.8mm บนเพดาน เพื่อสร้างเอฟเฟกซ์ที่เต็มอิ่มสมจริงมากขึ้นอีกด้วย

ด้านสำนักงานกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคม (Telecommunications Regulatory Authority: TRA) ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เลือกใช้แบนเนอร์ LED รูปเกลียวคลื่นขนาดใหญ่จำนวนสองแบนเนอร์มาปิดส่วนจัดแสดงด้านหน้า โดยแบนเนอร์ขนาด 144m x 2m ซึ่งทำขึ้นจากหลอด Absen LED ขนาด 2.9mm สะท้อนถึงความมุ่งมั่นขององค์กรในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในยูเออี ภายใต้ธีม "Where Technology Meets Future" นอกจากนี้ สีสันที่เจิดจ้า มีชีวิตชีวา และภาพที่คมชัดยังทำให้บูธของ TRA โดดเด่นสะดุดตา สำหรับภายในบูธนั้น เสาที่สูงจากพื้นจรดเพดานก็ได้รับการตกแต่งด้วยจอ LED ขนาด 2.9mm ของ Absen โดยเสา LED ทั้ง 4 ด้านถือเป็นอีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกที่ยกระดับประสบการณ์ของผู้ชม

Huawei ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำระดับโลก ได้จับมือกับ Absen อีกครั้ง เพื่อนำเสนอโซลูชันเมืองอัจฉริยะและระบบนิเวศ 5G โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Acclaim A27 series ของ Absen โดยหน้าจอขนาด 1.5mm ได้ถูกนำมาใช้สร้างศูนย์ปฏิบัติการการคมนาคมอัจฉริยะ Transportation Intelligent Operation Center และมีการใช้จอขนาด 2.5mm เพื่อสร้าง Intelligent Video Brain & Operation Center ทั้งนี้ A27 มีขนาด 27.5 นิ้ว และมีอัตราส่วนภาพ 16:9 รวมถึงมีดีไซน์แบบแยกส่วน ซึ่งถือเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับบริษัท ร้านค้าปลีก และห้องควบคุม เนื่องจาก A27 ได้ผสานรวมคุณประโยชน์ของเทคโนโลยี LCD และ LED เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

Etisalat บริษัทโทรคมนาคมจากเอมิเรตส์ เลือกใช้หลอด LED ของ Absen ในการตกแต่งบูธเป็นปีที่สอง โดยบริษัทสร้างผนังวิดีโอโรโบติกแบบ 3 มิติ ซึ่งโมดูลแต่ละส่วนบนหน้าจอสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ อันเป็นการยกระดับประสบการณ์รับชมวิดีโอแบบ 3 มิติที่มีความแปลกใหม่ให้กับผู้ชม

นอกจากติดตั้งตามบูธของบริษัทต่าง ๆ ดังที่กล่าวมาแล้ว จอ LED แบบอื่น ๆ ของ Absen ยังถูกวางไว้บริเวณประตูทางเข้า ประตูทางออก และห้องโถง เพื่อแสดงโฆษณาและแสดงข้อมูลของงานอีกด้วย

"สัปดาห์เทคโนโลยี GITEX เป็นมหกรรมการจัดแสดงของอุตสาหกรรม IT ที่ใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง" Jet Liu ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Absen ประจำตะวันออกกลาง กล่าว "เทคโนโลยี LED เป็นโซลูชันการแสดงผลดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นความสว่างสูง สีที่เที่ยงตรง และความสามารถในการสร้างดิสเพลย์ขนาดใหญ่ที่มีความยืดหยุ่น เรายินดีที่ได้เห็นพาร์ทเนอร์ของเราเลือกใช้หลอดไฟ Absen LED อีกครั้ง เพื่อส่งมอบโซลูชันดิจิทัลที่เชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้า"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191113/2639926-1?lang=0

Source: Absen
Related Stocks:
Shenzhen:300389
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Semiconductors Trade show news