omniture

แบรนด์ดังขนทัพผลิตภัณฑ์สุดล้ำและเทคโนโลยีล่าสุด ร่วมแสดงที่งาน China Hi-Tech Fair 2019 ในเซินเจิ้น

CHTF Organizing Committee Office
2019-11-15 18:52 398

พบกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่กว่า 70 รายการที่งาน China Hi-Tech Fair 2019

เซินเจิ้น จีน, 15 พ.ย. 2019 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน ณ เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของจีน โดยไฮไลท์ของงานเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุดที่ล้ำสมัย

มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน
มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน ณ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน

ผู้จัดงานเปิดเผยว่า เพื่อให้บริการสนับสนุนที่มากขึ้นแก่ผู้จัดแสดงสินค้า งาน CHTF 2019 จึงเชิญสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์และบริษัทด้านเทคนิคทั้งในและต่างประเทศ มาร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดภายในงาน ซึ่งจะช่วยโปรโมตผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

"ในฐานะงานแสดงสินค้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงระดับโลกของจีน China Hi-Tech Fair เป็นแพลตฟอร์มการจัดแสดงสินค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับบรรดาบริษัทนวัตกรรม เพราะนอกจากเราจะได้เชื่อมต่อกับลูกค้าจากหลายประเทศแล้ว เรายังได้รับฟังฟีดแบ็คและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากผู้ใช้งานจำนวนมากอีกด้วย" Liu Zihong ซีอีโอของ Royole Corp ผู้ผลิตจอแสดงผลแบบยืดหยุ่นในเซินเจิ้น กล่าว

งาน CHTF 2019 จะเป็นเวทีสำหรับการเปิดตัวเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่กว่า 70 รายการตลอดระยะเวลาการจัดงาน 5 วันเต็ม ผู้จัดแสดงจะนำเสนอสินค้าของตนเองพร้อมด้วยการกล่าวบรรยาย ซึ่งจะช่วยทำให้ผู้เข้าชมงานเข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์และการวิจัยทางเทคนิคอย่างละเอียด

เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าที่เปิดตัวในงาน CHTF 2019 ครอบคลุมหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ อินเทอร์เน็ตพลัส การประหยัดพลังงานและการรักษาสิ่งแวดล้อม วัสดุใหม่สุขภาพ ชีวการแพทย์ จอแสดงผลไฟฟ้าเชิงแสง เมื่องอัจฉริยะ ปัญญาประดิษฐ์ และการผลิตขั้นสูง

ยกตัวอย่างเช่น ZTE ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีของจีน เตรียมจัดแสดงกล้องอินเทอร์เน็ต 5G ความละเอียดสูงระดับ Ultra HD ที่สามารถส่งสัญญาณวิดีโอไร้สายผ่านเครือข่าย 5G ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนการลงทุน อีกทั้งยังมีความเสถียรและสะดวกสบาย

ด้าน China National Nuclear Corp เตรียมนำเทคโนโลยีเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ CNNC Hualong One (HPR 1000) มาจัดแสดงที่งาน CHTF 2019 โดยเทคโนโลยีนี้ทำให้จีนกลายเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่พัฒนาเทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้านิวเคลียร์รุ่นที่สามอย่างเป็นอิสระ อีกทั้งยังช่วยให้จีนลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และเพิ่มความสามารถในการจัดหาแหล่งพลังงานด้วย

ทั้งนี้ เมื่อปีที่แล้วภายในงาน CHTF 2018 ได้มีการจัดงานเปิดตัวกว่า 80 งานสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสุดล้ำกว่า 1,000 รายการ ซึ่งรวมถึงโทรทัศน์ไฮเทคจาก TCL Corp ยักษ์ใหญ่ด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า เเท็บเล็ตพับจอได้จาก Visionox Co ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายจอ OLED และรถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่พัฒนาโดย Singulato Motors สตาร์ทอัพด้านยานยนต์พลังงานใหม่ 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191113/2641421-1?lang=0

Source: CHTF Organizing Committee Office
Keywords: Computer/Electronics Trade show news
Related News