omniture

SA BIRTH เผยโฉมเครื่องประดับเพชร 20.20 กะรัตสุดหรู ต้อนรับปี 2020 ที่กำลังใกล้เข้ามา

SA BIRTH Co., Ltd.
2019-12-05 10:00 408

คอลเลคชันเดียวกันนี้ยังมีเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ สำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและโอกาสพิเศษ

SA BIRTH GINZA × Hello Kitty ผนึกกำลังรังสรรค์ผลงานเครื่องประดับชิ้นใหม่

โตเกียว—5 ธันวาคม—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท SA BIRTH จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ที่แขวงมินาโตะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทในเครือธุรกิจเครื่องประดับเพชรระดับโลกอย่าง UCHIHARA GROUP โดยเครือบริษัทแห่งนี้เตรียมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีในปี 2020 ภายใต้การนำของคุณ Ichiro Uchihara ผู้เป็นประธานบริษัท และเพื่อเฉลิมฉลองวาระสำคัญนี้ SA BIRTH ขอเปิดตัวผลงานเครื่องประดับจากความร่วมมือกับ "Hello Kitty" ของ Sanrio ซึ่งเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน และจะเริ่มพรีเซลในวันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2020 ที่ร้านค้าสาขาหลักของ SA BIRTH ในย่านกินซ่า

จี้เพชร (เข็มกลัด) ทองคำขาว /K18 หน้าและหลัง
จี้เพชร (เข็มกลัด) ทองคำขาว /K18 หน้าและหลัง

เครื่องประดับที่ทั้งสองบริษัทได้ร่วมสร้างขึ้นนี้ มีเป้าหมายอยู่ที่ "สาวสวยที่ดูเป็นผู้ใหญ่แต่ไม่โรยราตามอายุ" รวมถึง "ผู้หญิงที่อยากดูสง่างามอยู่ตลอดเวลา" ผลงานเครื่องประดับเหล่านี้ตกแต่งด้วยเพชร เพื่อเสริมมนต์เสน่ห์ดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมาย ความร่วมมือนี้ยังเป็นเหตุการณ์สำคัญสำหรับ Hello Kitty ด้วยเช่นกัน ในฐานะที่แบรนด์ครบรอบ 45 ปีในปีนี้

จี้เพชร (เข็มกลัด) ทองคำขาว /K18
จี้เพชร (เข็มกลัด) ทองคำขาว /K18

- เครื่องประดับจากความร่วมมือของ SA BIRTH GINZA × Hello Kitty

คอลเลคชันพิเศษนี้มีเครื่องประดับ 5 ชิ้นด้วยกัน ตั้งแต่เครื่องประดับสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นเซ็ตจี้ แหวน และต่างหู โดยมีจุดเด่นอยู่ที่โบว์อันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว Hello Kitty และยังมีจี้ที่ทำเป็นทรงโครงร่างของ Hello Kitty ไปจนถึงเครื่องประดับสุดหรูทำจากเพชรทั้งชิ้น (20.20 กะรัต) ในราคา 20.20 ล้านเยน

พรีออเดอร์: ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2019 ที่สาขาหลักของ SA BIRTH ในย่านกินซ่า

พรีเซล: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 มกราคม 2020 ที่สาขาหลักของ SA BIRTH ในย่านกินซ่า

- ส่วน SA BIRTH GINZA สาขาอื่น ๆ ทุกสาขาในประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มสต็อกสินค้าในช่วงปลายเดือนมกราคม

- จี้เพชร (เข็มกลัด) ทองคำขาว /K18

จี้เพชรทั้งชิ้นสำหรับ "สาวสวยที่ดูเป็นผู้ใหญ่แต่ไม่โรยราตามอายุ" รวมถึง "ผู้หญิงที่อยากดูสง่างามอยู่ตลอดเวลา"

- เครื่องประดับพิเศษอันล้ำค่า ต้อนรับปี 2020 ที่กำลังใกล้เข้ามา

- จี้ชิ้นนี้ใช้เพชร 20.20 กะรัต บริเวณโบว์ตกแต่งด้วยเพชรคุณภาพเม็ดใหญ่ (2.02ct) จากทางตอนใต้ของแอฟริกา

- บริเวณเสื้อของ Hello Kitty สลักโลโก้ SA BIRTH GINZA และเลข 2020

- จัดวางท่วงท่าของ Hello Kitty สะท้อนความกระตือรือร้น เพื่อก้าวเข้าสู่ปี 2020 อย่างมั่นใจ

- ผลงานชิ้นเอกจากช่างฝีมือมากทักษะชาวญี่ปุ่น

- ลำตัว Hello Kitty ตกแต่งด้วยเพชรทั้งหมด โดยใช้เทคนิคการฝังจิกไข่ปลา (Pave Setting) ทั้งยังเห็นรูป Hello Kitty อีกตัวบริเวณด้านหลังของจี้ส่วนบนอีกด้วย

- สายสร้อยยาวประมาณ 70 ซม. และปรับความยาวได้ตามสไตล์ของตนเอง ส่วนตัวจี้มีขนาดประมาณ 7 ซม. X 5 ซม. อยู่บริเวณด้านบนของสายสร้อย ซึ่งตัวจี้นำไปติดเป็นเข็มกลัดได้ด้วย

วัสดุ: ทองสีเหลืองและทองสีชมพู ทองคำขาว /K18

ตาและหนวด - ชุบโรเดียมทองคำขาว

โบว์ - ลงสีและฉายแสงยูวีบนทองคำขาว

ราคา: 20.20 ล้านเยน

ล็อต: 1 ชิ้น

จี้และแหวนเพชรทองคำขาว
จี้และแหวนเพชรทองคำขาว

- จี้เพชรทองคำขาว

จี้ชิ้นเล็กนี้ทำเป็นทรงโครงร่างของ Hello Kitty เติมเต็มด้วยเพชรระยิบระยับ

วัสดุ: ทองคำขาว

ราคา: 98,000 เยน

ล็อต: 100 ชิ้น

- จี้ แหวน และต่างหูเพชรทองคำขาว

เซ็ตเครื่องประดับนี้มี 3 ชิ้น ประกอบด้วยจี้ แหวน และต่างหู จุดเด่นอยู่ที่โบว์อันเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว Hello Kitty โดยเราเตรียมวางจำหน่ายแยกชิ้น

วัสดุ: ทองคำขาว

ราคา: ชิ้นละ 125,000 เยน

ล็อต: 30 เซ็ต

- ราคาทั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
- ดีไซน์สินค้ายังไม่เป็นที่เสร็จสมบูรณ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

https://dyeb.f.msgs.jp/webapp/form/20907_dyeb_51/index.do?_ga=2.101630726.68048359.1575433869-1866839735.1560241417

HP: https://www.sabirthginza.com/en/

อ้างอิง

สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะดูสวยเลอค่าอยู่ตลอดเวลา - เลือกความงามที่เปล่งประกายด้วยเพชรจาก SA BIRTH GINZA

SA BIRTH GINZA ธุรกิจเครื่องประดับเพชรจากกินซ่า ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2018 จากความหลงใหลในการรังสรรค์เครื่องประดับที่สวยงามและมีคุณภาพเยี่ยมจาก SA BIRTH เพื่อเปิดให้เป็นเจ้าของ พร้อมภารกิจในการทำให้ผู้หญิงทุกคนเปล่งประกายความงาม
ธีมของแบรนด์คือ "จักรวาล" ซึ่งสะท้อนถึงความงามของธรรมชาติที่แสนอัศจรรย์ซึ่งโอบล้อมอยู่รอบตัวเราและความงดงามของชีวิต โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นำเสนอความงดงามของธรรมชาติที่รายล้อมเราในทุก ๆ วัน เครื่องประดับเหล่านี้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตเพื่อผู้หญิงที่ทันสมัยทุกคนซึ่งอาจมีงานรัดตัว เพื่อเพิ่มพลังให้กับสาว ๆ ด้วยธรรมชาติ พร้อมเติมความวิบวับให้ดูเปล่งประกาย

เพชรแท้จาก SA BIRTH 

บริษัท SA BIRTH จำกัด ตั้งอยู่ที่แขวงมินาโตะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นบริษัทในเครือธุรกิจเครื่องประดับเพชรระดับโลกอย่าง UCHIHARA GROUP โดยเครือบริษัทแห่งนี้เตรียมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีในปี 2020 ภายใต้การนำของคุณ Ichiro Uchihara ผู้เป็นประธานบริษัท

- เพชรที่สวยที่สุดในโลกจากทางตอนใต้ของทวีปแอฟริกา
ภูมิภาคแอฟริกาใต้ ซึ่งประกอบด้วยแอฟริกาใต้ บอตสวานา และเลโซโท คือแดนสวรรค์แห่งเพชร ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ามีเพชรแท้ตามธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่และคุณภาพเยี่ยม SA BIRTH ประสบความสำเร็จในการรังสรรค์และส่งมอบเครื่องประดับที่สวยงามที่สุดและเปล่งประกายที่สุด ซึ่งเกิดจากการคัดสรรเพชรในภูมิภาคดังกล่าว เราพิถีพิถันในการเลือกเพชรด้วยมือตามมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของญี่ปุ่น

- เพชรแท้ใสบริสุทธิ์ และมีจรรยาบรรณ
เพชรของเราได้รับการขุดและซื้อขายตามกระบวนการที่มีจรรยาบรรณในภูมิภาคแอฟริกาใต้ นอกจากนี้ เราได้เดินหน้ายกระดับการศึกษา บริการทางการแพทย์ และเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับคนในพื้นที่ ด้วยการจ้างพนักงานที่เป็นคนท้องถิ่น ซึ่งรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการเจียระไนที่ทำงานอยู่ในโรงงานสุดทันสมัยของเราในพื้นที่ดังกล่าว

- แหล่งกำเนิดและการสืบทวนแหล่งที่มา
เพชรทุกเม็ดของเราซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า 0.17ct เป็นเพชรแท้ที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งผ่านการคัดสรรอย่างประณีตจากแหล่งผลิตในภูมิภาคแอฟริกาใต้ แดนสวรรค์แห่งเพชร โดยแหล่งกำเนิดและการสืบทวนแหล่งที่มามีการเผยแพร่สู่สาธารณะเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าชมได้ เรามีระบบการจัดการการผลิตที่เข้มงวด ด้วยการใช้เลเซอร์สลักซีเรียลนัมเบอร์บริเวณฐานใต้เพชร

- เครื่องประดับที่ตรงตามมาตรฐานอันเข้มงวดของญี่ปุ่น
เรามุ่งมั่นออกแบบและสร้างสรรค์เครื่องประดับที่มีคุณภาพดีที่สุด โดยเราได้ดูแลและสร้างสรรค์กระบวนการผลิตที่ดีที่สุด ตามเป้าหมายที่ต้องการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่านในญี่ปุ่น เรามีความภูมิใจในผลิตภัณฑ์ที่มีความสมบูรณ์แบบทุกชิ้น ซึ่งเกิดจากฝีมือของช่างทำเครื่องประดับผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น เครื่องประดับของเราสวมใส่สบาย โดยแหวนสามารถสวมเข้าไปที่นิ้วได้อย่างไหลลื่น ขณะที่สร้อยคอก็สวมใส่สบายไม่มีความระคายผิว

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191128/2655518-1-b?lang=0  
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191128/2655518-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191128/2655518-1-c?lang=0

Source: SA BIRTH Co., Ltd.
Related Links:
Keywords: Fashion Household/Consumer/Cosmetics Jewelry Mining/Metals Precious Metals Retail Licensing/marketing agreements New products/services