omniture

JOMOO เริ่มปฏิบัติการ "ปฏิวัติห้องน้ำ" ในอินเดีย

JOMOO
2019-12-18 12:06 244

เจนไน, อินเดีย--18 ธันวาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562 บริษัท JOMOO ได้ทำพิธีบริจาคห้องน้ำให้โรงเรียนมัธยมปลายเทศบาลเมืองเจนไน ซึ่งถือเป็นการเปิดโครงการ "ปฏิวัติห้องน้ำ" ในอินเดีย

JOMOO's Toilet Donation Ceremony held in Chennai, India
JOMOO's Toilet Donation Ceremony held in Chennai, India

คุณหลิน เซียวเหว่ย รองประธานบริษัท JOMOO Group, คุณเค. สันธิ อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียน, สมาชิกสมาคมครู-ผู้ปกครอง, นักเรียนและอาจารย์กว่า 400 คน รวมถึงสื่อมวลชนในท้องถิ่น ได้เข้าร่วมพิธีดังกล่าว

คุณอเล็กซานเดอร์ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งรัฐทมิฬนาฑู และคุณอันนา ดูไร เจ้าหน้าที่การศึกษาเขตอัมบาเยดู เมืองเจนไน ได้อวยพรและชื่นชมความพยายามของ JOMOO ในการดำเนินโครงการเพื่อสังคมในอินเดีย

นี่เป็นครั้งแรกที่ JOMOO นำโครงการ "ปฏิวัติห้องน้ำ" เข้าสู่อินเดีย เพื่อช่วยเหลือโรงเรียนอินเดียในการจัดหาระบบสุขาภิบาลที่สมบูรณ์ และสร้างสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะมากขึ้นสำหรับนักเรียนและครู

คุณหลินกล่าวว่า "เด็กและเยาวชนคืออนาคตของโลก สุขภาพและสภาพแวดล้อมที่ดีมีความสำคัญต่อผลการเรียน และการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกสุขลักษณะก็มีส่วนสำคัญ" นอกจากนี้ เขายังสนับสนุนให้เด็ก ๆ ตั้งใจเรียน เพราะทุกคนคืออนาคตของอินเดีย

ขณะเดียวกัน อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนได้แสดงความขอบคุณผู้บริหารของ JOMOO Group ที่เลือกโรงเรียนแห่งนี้เข้าร่วมโครงการเป็นแห่งแรก

พันธกิจของ JOMOO คือ "การทำให้พื้นที่อยู่อาศัยถูกสุขลักษณะและสะดวกสบายมากขึ้น" โดยบริษัทมีความรับผิดชอบต่อสังคมเสมอมา ทั้งยังมีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างกระตือรือร้น และมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ที่เปี่ยมด้วยความรักและความอบอุ่น

JOMOO ดำเนินโครงการเพื่อสังคมโดยบริจาคก๊อกน้ำ 9 ปีติดต่อกัน เพื่อมอบน้ำที่ถูกสุขลักษณะให้แก่นักเรียนและครูหลายล้านคน

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2561 JOMOO ได้ริเริ่มโครงการ "ปฏิวัติห้องน้ำ" โดยสร้างห้องน้ำและบริจาคสุขภัณฑ์ให้แก่โรงพยาบาล โรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยว และพื้นที่ขาดแคลน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ถูกสุขลักษณะมากขึ้น ปัจจุบัน โครงการดังกล่าวครอบคลุมกว่า 90 เมืองและอำเภอ ใน 24 มณฑลของจีน

JOMOO จะเดินหน้าสานต่อพันธกิจเพื่อสังคม เพื่อช่วยให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขอนามัยที่ดีขึ้น

เกี่ยวกับ JOMOO

JOMOO เป็นแบรนด์ห้องครัวและห้องน้ำชั้นนำระดับโลกที่บูรณาการการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และการบริการเข้าด้วยกัน ปัจจุบัน บริษัทดำเนินธุรกิจในกว่า 120 ประเทศ โดยมอบโซลูชันห้องครัวและห้องน้ำแบบครบวงจรให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนสร้างสรรค์ไลฟ์ไตล์ที่ชาญฉลาดและดีต่อสุขภาพสำหรับผู้คนทั่วโลก 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191217/2673722-1?lang=0

Source: JOMOO
Keywords: Education Corporate Social Responsibility