omniture

TECNO Mobile ประกาศผนึกกำลัง Google เปิดตัวสมาร์ทโฟน CAMON 12 Pro ในมหกรรม CES 2020

TECNO Mobile
2020-01-10 20:57 228

CAMON 12 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับปุ่ม Google Assistant ที่เปิดทางให้ผู้ใช้งานสั่งการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

เซี่ยงไฮ้--10 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TECNO Mobile แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียม ได้เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Camon 12 Pro ในมหกรรม CES 2020 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android™ 9 Pie จาก Google และมาพร้อมกับปุ่ม Google Assistant

TECNO Mobile ได้ร่วมมือกับ Google เพื่อนำระบบปฏิบัติการ Android รุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ลูกค้าได้ใช้งานกัน ในขณะที่ Google ได้พัฒนาระบบ Android ให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นในอุปกรณ์อัจฉริยะชนิดใหม่ TECNO ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง CAMON 12 Pro ที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ในบูธของ Google ณ มหกรรม CES 2020 เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้นและสามารถวางแผนได้ล่วงหน้า ส่งผลให้ผู้ใช้งานสามารถโฟกัสกับสิ่งอื่นที่สำคัญกว่าได้

Google นำเสนออุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ในมหกรรม CES 2020
Google นำเสนออุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ในมหกรรม CES 2020

 

สมาร์ทโฟน CAMON 12 PRO จาก TECNO ที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ได้จัดแสดงที่บูธของ Google
สมาร์ทโฟน CAMON 12 PRO จาก TECNO ที่มาพร้อมปุ่ม Google Assistant ได้จัดแสดงที่บูธของ Google

"TECNO ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ผ่านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ" Stephen HA ประธาน TRANSSION และผู้จัดการทั่วไปของ TECNO Mobile กล่าว "เรารู้สึกยินดีที่ได้เดินหน้าภารกิจนี้กับ Google"

สมาร์ทโฟน CAMON 12 Pro มาพร้อมกับกล้องหลัง AI Max 3 ตัว ความละเอียด 16+2+8 ล้านพิกเซล รวมถึงแป้นแสกนลายนิ้วมือที่ฝังอยู่ในจอเครื่อง ด้วยขุมพลังจากระบบปฏิบัติการ Android™ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้จึงนำเสนอฟีเจอร์เด่น ๆ ครบครัน ได้แก่:

- รองรับกล้องหลายตัวและการอัปเดตตัวกล้อง: ด้วยกล้องหลังที่มีมากถึง 3 ตัว ผู้ใช้งานจึงสามารถซูม ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ และถ่ายรูปแบบสเตอริโอได้อย่างไม่มีสะดุด

- AR Emoji: ผู้ใช้งาน CAMON 12 Pro สามารถสร้างอีโมจิสุดน่ารักที่แสดงความรู้สึกทางสีหน้าได้

- ยกระดับประสบการณ์ส่งข้อความ: ผู้ใช้งานสามารถตอบหรือส่งข้อความได้โดยตรงจากการแจ้งเตือน โดยระบบ Android™ 9 Pie จะแสดงภาพในการแจ้งเตือนข้อความบนมือถือ

- ตั้งค่าช่องทางแจ้งเตือนได้สะดวกมากขึ้น: ผู้ใช้งานสามารถบล็อกการแจ้งเตือนจากทุกช่องทางได้ที่เมนูตั้งค่า โดยระบบ Android™ 9 Pie จะส่งแจ้งเตือนอีกครั้งเมื่อผู้ใช้งานเปลี่ยนแปลงสถานะการบล็อกช่องทางแจ้งเตือนหรือกลุ่มช่องทางแจ้งเตือน

- ปุ่ม Google Assistant: ผู้ใช้งานสามารถจัดการภารกิจต่าง ๆ ติดต่อกับเพื่อน ค้นหาคำตอบที่ตัวเองสงสัย และควบคุมเครื่องใช้ภายในบ้านได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านการใช้งาน Google Assistant นอกจากนี้ เทคโนโลยีดังกล่าวยังช่วยให้ผู้ใช้งานก้าวล้ำกว่าใครด้วยการให้คำแนะนำอันชาญฉลาดและการเตือนความจำที่เด้งขึ้นมาบนหน้าจอมือถือ สำหรับวิธีการใช้งานก็เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการพูดว่า "เฮ้ กูเกิล" หรือกดปุ่ม Google Assistant

TECNO ได้แสดงถึงความสามารถอันแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำ ผ่านการตอบสนองเทรนด์ความต้องการของลูกค้าด้วยการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง นอกจากนี้ TECNO ยังมีแผนยกระดับความร่วมมือกับ Google ขึ้นไปอีกขั้น เพื่อมอบสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังและมีฟังก์ชันหลากหลายให้กับลูกค้า

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้ TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ราว 60 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรแท็บเล็ตและโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

TECNO News Hub
Facebook

Instagram

Twitter

TECNO Community

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200110/2687870-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200110/2687870-1-b?lang=0

Source: TECNO Mobile
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications New products/services Trade show news
Related News