omniture

Wuliangye ส่งคำอวยพรตรุษจีนถึงพี่น้องชาวจีนและทั่วโลก ณ จัตุรัสไทม์สแควร์ นิวยอร์ก

Wuliangye Yibin Co., Ltd.
2020-01-24 14:38 97

นิวยอร์ก, 24 ม.ค. 2020 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- บริษัท Wuliangye Yibin Co., Ltd. ผู้ผลิตสุราของจีน ส่งคำอวยพรจาก 'China Screen' ณ จัตุรัสไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ถึงชาวจีนทั่วโลก ก่อนเข้าสู่วันปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 25 มกราคม

Wuliangye appears on the "China Screen" at the Times Square, New York, before the arrival of the Chinese Lunar New Year, which falls on January 25, 2020
Wuliangye appears on the "China Screen" at the Times Square, New York, before the arrival of the Chinese Lunar New Year, which falls on January 25, 2020

ความคลาสสิกของ Wuliangye ปรากฏอย่างเด่นชัดบนหน้าจอขนาดยักษ์ โดยมีฉากหลังเป็นพลุสีแดงสดใสและสีทองอันเจิดจรัส

จัตุรัสไทม์สแควร์ได้รับการขนานนามว่า 'ชุมทางของโลก' เนื่องจากมีผู้คนสัญจรผ่านไปมาถึง 500,000 คนต่อวัน

Wang Yuan นักศึกษาจากปักกิ่ง แสดงความตื่นเต้นหลังได้เห็นการอวยพรวันตรุษจีนของ Wuliangye โดยบอกว่าเหมือนได้พบเพื่อนเก่าในต่างประเทศ

ขณะที่ Liu Yao ชาวเมืองจี่หนาน ซึ่งเป็นเมืองเอกของมณฑลซานตงทางภาคตะวันออกของจีน เผยว่า Wuliangye เป็นส่วนหนึ่งของรสชาติวันปีใหม่ในความทรงจำของเขาเสมอมา

ส่วน Jim ชาวเมืองนิวยอร์ก กล่าวว่า วันตรุษจีนเป็นเทศกาลที่รวมชาวจีนเป็นหนึ่งเดียว นอกจากนี้ เขายังแสดงความสนใจใครรู้เกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หมักแบบดั้งเดิมที่ชาวจีนเรียกว่า ไป๋จิ่ว (แปลว่า สุราสีขาว) ด้วย

ปี 2020 คือปีหนู หรือปีชวด สำหรับชาวจีน โดยหนูเป็นสัญลักษณ์ปีนักษัตรแรกและเป็นตัวแทนของการเริ่มต้นวัฏจักรใหม่ ซึ่งนอกจากจะเป็นการส่งคำอวยพรเนื่องในปีใหม่ของชาวจีนแล้ว Wuliangye ยังได้เผยแพร่วัฒนธรรมของความกลมเกลียวและเสน่ห์ของเครื่องดื่มจีนสู่สายตาชาวโลกในโอกาสนี้ด้วย

สำหรับการอวยพรตรุษจีนครั้งนี้ Wuliangye ยังได้เผยถึงการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ China Pavilion ในงานมหกรรม Dubai World Expo 2020

ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการ Wuliangye จะมีบทบาทสำคัญในกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดแสดงใน China Pavilion ร่วมกับแบรนด์อื่น ๆ ของจีน โดยเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมการพัฒนาร่วมกัน เพื่อสร้างชุมชนที่แบ่งปันอนาคตของมนุษยชาติ และสร้างหมู่บ้านระดับโลกที่งดงาม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Wuliangye ปรากฏตัวในอีเวนต์ระดับโลกทั้งด้านการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมอยู่บ่อยครั้ง และกลายเป็นช่องทางสำคัญสำหรับเพื่อนชาวต่างชาติในการทำความรู้จักวัฒนธรรมจีน โดยเฉพาะวัฒนธรรมไป๋จิ่ว

บริษัทจะยังคงยึดมั่นในแนวคิดของความกลมเกลียวและความดีงาม ตลอดจนส่งเสริมการแลกเปลี่ยนอย่างฉันมิตรกับทุกฝ่ายทั่วโลก 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200123/2700713-1?lang=0

Source: Wuliangye Yibin Co., Ltd.
Keywords: Beer, Wine & Spirits Beverages