omniture

"พีอาร์นิวส์ไวร์" เปิดตัวเว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่น ตอกย้ำความแข็งแกร่งในเอเชียแปซิฟิก

PR Newswire
2020-01-29 10:36 364

โตเกียว--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) ผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก ประกาศเปิดตัว เว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นเวอร์ชั่นใหม่ jp.prnasia.com ที่จะช่วยเปิดทางให้ภาคธุรกิจของญี่ปุ่นได้ใช้ประโยชน์จากชุดผลิตภัณฑ์การสื่อสารของทางบริษัทได้มากขึ้น พร้อมเชื่อมโยงบริษัทระดับโลกและตลาดญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน

The home page of PR Newswire's Japanese website
The home page of PR Newswire's Japanese website

 

เว็บไซต์ของพีอาร์นิวส์ไวร์มุ่งมั่นที่จะส่งมอบการสื่อสารจากแหล่งที่มาเปี่ยมคุณภาพ เพื่อขับเคลื่อนภูมิทัศน์ของสื่อที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป พร้อมอัปเดตข่าวสารใหม่ ๆ ในวงการให้กับบรรดาสื่อมวลชน โดยเว็บไซต์ใหม่นี้ได้ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเป็น mobile friendly เพื่อมอบความสะดวกในการใช้งาน ให้การหาข้อมูลหรือวางแผนแคมเปญเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

การเปิดตัวเว็บไซต์ครั้งนี้ เป็นไปตามกลยุทธ์การขยายธุรกิจของพีอาร์นิวส์ไวร์ในญี่ปุ่น ขณะที่บริษัทมีรายชื่อลูกค้าทั้งในและนอกประเทศเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นบริษัทข้ามชาติ องค์กรของรัฐ ไปจนถึงบริษัทสตาร์ทอัพจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ การท่องเที่ยว การโรงแรม และเทคโนโลยี

ความก้าวหน้าในการพัฒนาสู่ความเป็นสากลของบริษัทญี่ปุ่น นับเป็นสิ่งตอกย้ำความสำคัญของการเข้าถึงลูกค้าในตลาดต่างประเทศ ผ่านเครือข่ายสื่อที่มีความครอบคลุมของพีอาร์นิวส์ไวร์

นอกจากความต้องการในตลาดท้องถิ่นที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่องแล้ว บริษัทยังเล็งเห็นถึงความสนใจของลูกค้าทั่วโลกที่มีต่อตลาดญี่ปุ่น ด้วยเหตุนี้ เว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นจึงถูกพัฒนามาให้เป็นแพลตฟอร์มที่เปี่ยมไปด้วยข้อมูลดี ๆ สำหรับบริษัทต่างชาติที่ต้องการสร้างสัมพันธ์อันดีกับสื่อของญี่ปุ่น และเข้าถึงภูมิทัศน์ของธุรกิจญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

"ในขณะที่ธุรกิจญี่ปุ่นมีการสื่อสารกับผู้คนทั่วโลกเพิ่มขึ้น และบริษัทจากนานาชาติก็เริ่มเข้าไปลงทุนในญี่ปุ่นกันมากขึ้น การกระจายข่าวประชาสัมพันธ์ที่มีประสิทธิภาพ การเฝ้าติดตามชื่อเสียงของแบรนด์ และการมีส่วนร่วมของผู้อ่านจึงมีความสำคัญมากขึ้นตามไปด้วย" Royce Shih รองประธานฝ่ายขายและการตลาดประจำเอเชียแปซิฟิกของพีอาร์นิวส์ไวร์กล่าว "เราเดินหน้าขยายการลงทุน เครือข่าย และแพลตฟอร์มของเรามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยหวังว่าจะแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทที่เรามีให้กับลูกค้าและเรื่องราวของพวกเขา"

พีอาร์นิวส์ไวร์มีความตั้งใจที่จะขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก โดยในปีที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดจากซิชั่น (Cision) เพื่อมอบโซลูชันการสื่อสารแบบ end-to-end หลากหลายผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า อาทิ Falcon ซึ่งเป็นเครื่องมือบริหารจัดการโซเชียลมีเดีย, Cision Impact เครื่องมือสำหรับวัดประสิทธิภาพความครอบคลุมของสื่อประเภท Earned Media และ Cision Insights ที่มอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภูมิทัศน์สื่อและชื่อเสียงของแบรนด์

พีอาร์นิวส์ไวร์ยังคงเดินหน้าขยายเครือข่ายการกระจายข่าวในเอเชียแปซิฟิก ด้วยสำนักงานในภูมิภาค 14 แห่ง ผ่านช่องทางการเผยแพร่ข่าวสารกว่า 35,000 ช่องทาง รวมถึงนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์อีกกว่า 100,000 คนใน 9 ภาษา

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ jp.prnasia.com

เกี่ยวกับพีอาร์นิวส์ไวร์

พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) บริษัทในเครือซิชั่น (Cision) เป็นผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก ด้วยการใช้ชุดผลิตภัณฑ์การสื่อสารระบบคลาวด์ของซิชั่น บริการของพีอาร์นิวส์ไวร์จึงเปิดทางให้นักการตลาด นักสื่อสารองค์กร และนักลงทุนสัมพันธ์สามารถเจาะจงอินฟลูเอ็นเซอร์หลัก ๆ พร้อมสร้างปฏิสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึงสร้างและเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ และวัดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ พีอาร์นิวส์ไวร์เพิ่มพลังให้กับเรื่องราวข่าวสารของทุกองค์กรทั่วโลก ด้วยการผนวกรวมเครือข่ายขนาดใหญ่ที่สุดของโลกในการเผยแพร่คอนเทนต์หลายวัฒนธรรมและหลายช่องทาง เข้ากับแพลตฟอร์มและเครื่องมือการทำงานที่มีความครอบคลุม พีอาร์นิวส์ไวร์ให้บริการลูกค้าหลายหมื่นรายผ่านทางสำนักงานที่กระจายอยู่ในอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200123/2700672-1?lang=0
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160617/8521603993LOGO-d?lang=0

Source: PR Newswire
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Multimedia/Online/Internet Publishing/Information Service New products/services
Related News