omniture

ชุมชนบริการด้านการเงินของ Labuan IBFC มารวมตัวเพื่อบรรเทาทุกข์สู้วิกฤตโควิด-19

Labuan IBFC
2020-03-27 19:51 538

ลาบวน มาเลเซีย---27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

ศูนย์การเงินและการพาณิชย์นานาชาติลาบวน (Labuan International Business and Financial Centre), ชุมชนตัวกลาง และชุมชนบริการด้านการเงินของ Labuan IBFC ได้มารวมตัวกันเพื่อมอบความช่วยเหลือแก่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นในการบรรเทาทุกข์ผ่านการรวบรวมทรัพยากรเข้าด้วยกัน

ชุมชนบริการด้านการเงินของ Labuan IBFC มารวมตัวเพื่อบรรเทาทุกข์สู้วิกฤตโควิด-19
ชุมชนบริการด้านการเงินของ Labuan IBFC มารวมตัวเพื่อบรรเทาทุกข์สู้วิกฤตโควิด-19

 

กลุ่มข้ามอุตสาหกรรมของ Labuan IBFC ประกอบด้วย สมาคมอุตสาหกรรมทั้งหมด ซึ่งเป็นตัวแทนของหน่วยงานที่ได้รับอนุญาตในขอบเขตอำนาจศาล ได้ร่วมกันจัดตั้งกองทุนรวม ที่มุ่งเน้นการส่งมอบความช่วยเหลือแก่บุคลากรด่านหน้าและผู้ด้อยโอกาสในลาบวน

กลุ่มดังกล่าวมีสมาชิก ได้แก่ สำนักงานกำกับดูแลการให้บริการด้านการเงินของลาบวน, สมาคมประกันภัยนานาชาติลาบวน, สมาคมธนาคารลาบวน, สมาคมบริษัททรัสต์ลาบวน, กลุ่มธนาคารเพื่อการลงทุนลาบวน และสมาคมฟินเทคลาบวน

ชุมชน Labuan IBFC มีความกังวลอย่างมากต่อระดับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนผลกระทบทางสังคมและเศรษฐกิจ โดยเฉพาะที่เกาะลาบวน กลุ่มทรัพยากรนี้จึงจะจัดหาเงินทุนเพื่อจัดซื้อและแจกจ่ายอุปกรณ์ป้องกันร่างกายส่วนบุคคล (PPE) ให้กับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ผู้ให้บริการด้านสุขภาพ และพนักงานที่อยู่ด่านหน้าทุกคนบนเกาะ

ในส่วนของการบรรเทาทุกข์ ซึ่งจะมาในรูปแบบของอุปกรณ์เครื่องใช้ครัวเรือนที่จำเป็น จะถูกส่งมอบแก่ประชากรที่ยากจนที่สุดในกลุ่ม B40 และผู้ที่มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบ เช่นเดียวกับโรงเรียนและธุรกิจขนาดเล็กทั้งหลาย

ความพยายามข้างต้นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นและการเอาใจใส่ของชุมชน Labuan IBFC ที่มีต่อชาวเกาะลาบวน ผ่านการส่งมอบความช่วยเหลือด้านใดก็ตาม ที่สามารถบรรเทาความยากลำบากจากสถานการณ์ปัจจุบันให้น้อยลงได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBFC ได้ที่ www.labuanibfc.com

เกี่ยวกับ Labuan IBFC

ศูนย์กลางธุรกิจและการเงินระหว่างประเทศของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ศูนย์การเงินและการพาณิชย์นานาชาติลาบวน (Labuan IBFC) ประเทศมาเลเซีย เป็นศูนย์การเงินและการพาณิชย์ที่มีชื่อเสียงของภูมิภาคเอเชีย ที่มีกรอบกฎหมายซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับสากลและเป็นมิตรกับภาคธุรกิจต่าง ๆ Labuan IBFC ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 และควบคุมโดยสำนักงานกำกับดูแลการให้บริการด้านการเงินของลาบวน (Labuan FSA) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลตามกฎหมายภายใต้ขอบเขตของกระทรวงการคลังแห่งมาเลเซีย

ในฐานะที่เป็นเขตอำนาจศาลนอกชายฝั่ง เรามอบผลประโยชน์ให้กับนักธุรกิจและนักลงทุนทั่วโลกด้วยการดูแลภายใต้เขตอำนาจที่มีคำแนะนำและการควบคุมเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสากลในด้านความโปร่งใสทางภาษี ในขณะเดียวกันก็มอบสภาพแวดล้อมการดำเนินการทางการเงินที่เป็นกลางและมีเสถียรภาพให้กับพวกเขาเหล่านั้น Labuan IBFC ตั้งอยู่ใจกลางของภูมิภาคเอเชียจึงทำให้มีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการประหยัดค่าใช้จ่ายทางธุรกิจ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับธุรกิจจากทั่วโลกที่กำลังมองหาหนทางเข้ามาเจาะตลาดในภูมิภาคแห่งนี้ เช่นเดียวกับธุรกิจเอเชียที่ต้องการเติบโตขึ้นเป็นธุรกิจระดับโลก

นอกจากนำเสนอโครงสร้างธุรกิจและโซลูชันการลงทุนที่หลากหลายเพื่อรองรับธุรกรรมข้ามพรมแดนและการดำเนินธุรกิจระหว่างประเทศ ยกตัวอย่างเช่นโซลูชันที่เกี่ยวข้องกับฟินเทคแล้ว เรายังส่งมอบบริการและโซลูชันอื่น ๆ มากมาย อาทิ การบริหารความเสี่ยง, การซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์, การประกันภัยต่อ, การบริหารความมั่งคั่ง, ธุรกิจระหว่างประเทศ ตลอดจนการบริการทางการเงินอิสลาม และด้วยเหตุที่ Labuan IBFC มีการดำเนินงานตามข้อกำหนดทางกฎหมาย แนวทางปฏิบัติ และบันทึกการปฏิบัติที่ชัดเจนและครอบคลุม ซึ่งบังคับใช้โดยหน่วยงานการกำกับดูแลเพียงแห่งเดียวอย่าง Labuan FSA จึงทำให้ Labuan IBFC มีเขตอำนาจศาลที่เหมาะสำหรับทั้งบริษัทและบุคคลที่มีความมั่งคั่งสูงทั่วโลก

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวของ Labuan IBFC ได้ทางทวิตเตอร์ @LabuanIBFC หรือเว็บไซต์ www.labuanibfc.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200327/2762453-1?lang=0
โลโก้- https://photos.prnasia.com/prnh/20200327/2762453-1LOGO?lang=0

Source: Labuan IBFC
Keywords: Banking/Financial Service Health Care/Hospital Infectious Disease Control Corporate Social Responsibility
Related News