omniture

Hikvision เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED

Hikvision
2020-03-31 12:03 441

หางโจว, จีน--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hikvision ผู้ให้บริการโซลูชันและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวตระกูลผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ครบชุด ซึ่งให้ภาพที่แนบเนียน รายละเอียดสูง และมีสีสันสดใส จอแสดงผล LED ของ Hikvision นั้นพัฒนาและผลิตขึ้นภายในบริษัทเอง ครอบคลุมทั้งจอ LED แบบ Fine Pitch ในอาคาร, จอ LED ติดตั้งคงที่ในอาคาร, จอ LED นอกอาคาร และเทคโนโลยี LED แบบใส เพื่อตอบรับกับความต้องการที่แตกต่างกัน

แบนเนอร์ LED
แบนเนอร์ LED

Hikvision มีประสบการณ์หลายปีในการให้บริการจอแสดงผลกล้องวงจรปิดสำหรับศูนย์กล้องวงจรปิดต่าง ๆ และการเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์จอ LED ใหม่นี้ ยังเป็นการแจ้งเกิดของ Hikvision ในตลาดป้ายดิจิทัลเชิงพาณิชย์ระดับโลกด้วย ทั้งยังเป็นอีกความก้าวหน้าสำคัญในแผนการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของทางบริษัท จากแวดวงกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยไปยังธุรกิจอื่น ๆ

จอแสดงผล LED รุ่นใหม่จาก Hikvision ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบรับกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นจากองค์กรธุรกิจและหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ บริษัทโฆษณา และอุตสาหกรรมความบันเทิง จอแสดงผล LED รุ่นใหม่เหล่านี้ได้รับการออกแบบเพื่อเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานของศูนย์ควบคุมติดตาม ห้องประชุม จอโฆษณาในและนอกอาคาร อีเวนต์สด และกรณีอื่น ๆ อีกมากมาย

จอแสดงผล LED ของ Hikvision มาพร้อมเทคโนโลยีแสดงภาพอันเป็นเลิศ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับภาพและวิดีโอที่มีความสมจริง ด้วยภาพความละเอียดสูงที่ปรากฏให้เห็นอย่างยอดเยี่ยม และเมื่อผนวกรวมกับเทคโนโลยีประมวลผลภาพอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Pix Master แล้ว จอเหล่านี้ก็จะให้ภาพที่คม เด่นชัด อิ่มสี และชัดเจนมากขึ้นจากทุกมุม

ฟีเจอร์อื่น ๆ ประกอบด้วย:

- ควบคุมระยะไกล: ผู้ใช้สามารถสั่งการทำงานของหน้าจอได้จากระยะไกล ด้วยการ์ดอเนกประสงค์ใช้งานง่าย

- การสวิตช์โหมดอุณหภูมิสีแบบคลิกเดียว: รองรับการสวิตช์โหมดอุณหภูมิสีต่าง ๆ ในคลิกเดียว เพื่อเปลี่ยนภาพให้สอดรับกับการใช้งาน

- ลดความชื้นอัตโนมัติ: ฟีเจอร์นี้ช่วยลดอัตราการทำงานผิดปกติของไฟลงเฉลี่ย 30% ซึ่งช่วยยืดอายุของจอแต่ละตัว

- กรองแสงสีฟ้า:แสงสีฟ้ากว่า 90% จะถูกแปลงไปเป็นแสงพลังงานต่ำ ทำให้ผู้ชมได้รับประโยชน์จากการปกป้องสายตาที่มีประสิทธิภาพและมีความรับผิดชอบ

นอกจากนี้ จอ LED ของ Hikvision ยังต่อเข้ากับจออื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะโครงสร้างมีความเป็นมาตรฐาน ส่งผลให้ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย ทั้งยังรองรับความละเอียดที่ใช้กันทั่วไปอย่าง 1080p และ 4K โดยมีสัดส่วนแม่นยำด้วย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hikvision.com/en/products/Transmission-and-Display-Products/Commercial-Displays/LED-Displays/ 

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้ให้บริการโซลูชันและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยชั้นนำของโลก โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชันและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งหลากหลายตลาด นอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200330/2763692-1?lang=0

Source: Hikvision
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Semiconductors New products/services
Related News