omniture

หัวเว่ย ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการ WAN Edge Infrastructure ในดวงใจผู้บริโภคใน 2020 Gartner Peer Insights Customers' Choice

Huawei
2020-04-03 15:20 340

เซินเจิ้น จีน--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ย ภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ให้บริการ WAN Edge Infrastructure ในดวงใจผู้บริโภคใน 2020 Gartner Peer Insights Customers' Choice ซึ่งเป็นการแสดงให้เป็นว่าเราเตอร์ซีรีส์ NetEngine AR และโซลูชัน CloudWAN (Huawei SD-WAN) ของบริษัทได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วโลก

สำหรับ Gartner Peer Insights นั้นคือแพลตฟอร์มที่ทำการรีวิวและให้คะแนนซอฟต์แวร์และบริการไอทีซึ่งเขียนและอ่านโดยผู้ประกอบอาชีพด้านไอทีและผู้ตัดสินใจด้านเทคโนโลยี มีวัตถุประสงค์ในการมอบข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อและช่วยให้ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีทั้งหลายสามารถปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้า ด้วยการพิจารณาข้อเสนอแนะที่เป็นกลางจากลูกค้าของพวกเขา ทั้งนี้ Gartner Peer Insights มีรีวิวที่ได้รับการตรวจสอบแล้วมากกว่า 215,000 ในกว่า 340 ตลาดทั่วโลก

ใน Gartner Peer Insights ณ วันที่ 28 มีนาคม 2563 หัวเว่ยได้คะแนน 4.8 ดาวจากคะแนนเต็ม 5 ดาว อยู่ในอันดับที่ 2 ของตารางท่ามกลางผู้ให้บริการในตลาดเดียวกันเกือบ 30 แห่งทั่วโลก โดยโซลูชัน SD-WAN ของหัวเว่ยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้าในหลายภาคธุรกิจไม่ว่าจะเป็น การบริการด้านการเงิน, การขนส่ง หรือแม้แต่หน่วยงานรัฐ จากความสามารถที่เหนือชั้นทั้งในแง่ประสิทธิภาพ, การใช้งาน, O&M และบริการสนับสนุนต่าง ๆ

  • "ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยมีประสิทธิภาพโดดเด่นและฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย จึงเหมาะสมกับความต้องการในอุตสาหกรรมของเราเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น การจัดการกำหนดค่าอุปกรณ์ AR ที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายและประหยัดเวลาได้มาก ความมั่นคงแข็งแรงของอุปกรณ์ และไม่มีปัญหาระหว่างการใช้งานใด ๆ นอกจากนี้ ประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ ยังทำให้มันสามารถตอบสนองความต้องการของเครือข่ายปัจจุบันที่เราใช้งานอยู่ได้เป็นอย่างดีแม้จะมีการใช้งานมาเป็นเวลานานแล้ว" เสียงตอบรับจากลูกค้าที่เป็นผู้ให้บริการขนส่ง 
  • "โซลูชัน Huawei SD-WAN มอบการเชื่อมต่อแบบออนดีมานด์ทั้งระหว่างแต่ละสาขาเข้าด้วยกันและระหว่างสาขากับคลาวด์ อีกทั้งยังให้ประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการเชื่อมต่อเครือข่ายองค์กร ผ่านการกำหนดเส้นทางการทำงานอัจฉริยะ รวมถึงการบำรุงรักษา และการดำเนินการอย่างชาญฉลาด" เสียงตอบรับจากลูกค้ากลุ่มผู้ให้บริการด้านการเงิน 

"เราตื่นเต้นที่ได้รับการขนานนามให้เป็นผู้ให้บริการในดวงใจผู้บริโภคใน 2020 Gartner Peer Insights Customers' Choice ผมขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่แบ่งปันฟีดแบคมาถึงเราผ่าน Gartner Peer Insights" กู่ เซียงเฟย ประธานของ Huawei WAN Domain กล่าว "หัวเว่ยมุ่งมั่นมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันระดับเฟิร์สคลาสที่ตรงตามความต้องการและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภค ในอนาคต เราจะยังคงยึดมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมโดนยึดความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และช่วยให้ลูกค้าสามารถเร่งความเร็วในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลได้ต่อไป"

ด้วยแรงขับเคลื่อนจากความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมในเทคโนโลยี NetEngine AR และ SD-WAN ของหัวเว่ย ส่งผลให้ห้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ โดย NetEngine AR มีอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) ในแง่ยอดขายสูงสุด 5 ปีติดต่อกันในตลาดต่างประเทศ

  • การใช้ประโยชน์จากสถาปัตยกรรมการส่งต่อแบบผสม CPU+NP ชั้นนำของอุตสาหกรรม และอัลกอริทึมการส่งต่อที่เร็วเป็นพิเศษ ทำให้เราเตอร์ NetEngine AR สำหรับใช้งานในองค์กรรุ่นใหม่ล่าสุดของหัวเว่ย นอกจากจากผ่านการทดสอบที่เข้มงวดของ Tolly Group แล้ว ยังมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าคู่แข่งอย่างน้อย 3 เท่า เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายหลัก ๆ ในตลาด
  • โซลูชัน SD-WAN ของหัวเว่ยมีความสามารถในการปรับแต่งโทโปโลยีเครือข่ายได้อย่างอัตโนมัติ และรองรับการใช้งานกับเครือข่ายมากกว่า 20 ประเภท หรือแม้แต่ในกรณีการเชื่อมต่อถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นในโครงสร้างตาข่ายแบบสมบูรณ์, โครงสร้างตาข่ายแบบบางส่วน หรือเครือข่ายแบบ multi-POP จึงสามารถตอบสนองความต้องกาของเครือข่ายขนาดใหญ่และแตกต่างกันของลูกค้าได้ นอกจากนี้ ขุมพลังจากแอปพลิเคชันการติดตามทราฟฟิกอัจฉริยะและโปรโตคอล Adaptive Forward Error Correction (A-FEC) ยังทำให้โซลูชันนี้ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อีกทั้ง คุณสมบัติในการกำหนดค่าผ่านระบบ wizard และ O&M ที่มองเห็นได้ ยังช่วยให้โซลูชันของหัวเว่ยสามารถมอบบริการและค้นหาข้อผิดพลาดได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่กี่นาที เพื่อการใช้งานและบำรุงรักษาที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าทุกราย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราเตอร์ NetEngine AR และโซลูชัน SD-WAN ของหัวเว่ยได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

Gartner Peer Insights Customers' Choice มาจากความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้งานปลายทางจากรีวิว การให้คะแนน และข้อมูล โดยยึดจากวิธีการที่บันทึกไว้เป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งไม่ได้แสดงถึงความคิดเห็นหรือมีการสนับสนุนจาก Gartner หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด

 

Source: Huawei
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Survey, Polls & Research