omniture

ประธานบริษัท Mindray ออกแถลงการณ์ว่าด้วยความพยายามในการต่อสู้กับโควิด-19

Mindray
2020-04-08 18:52 270

เซินเจิ้น, จีน--8 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Mindray (SZSE: 300760) – ในขณะที่ไวรัสโควิด-19 ก่อให้เกิดเงามืดปกคลุมสุขภาพของประชาชน บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างพยายามต่อสู้อย่างไม่ลดละ เราขอยกย่องบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เปี่ยมด้วยความกล้าหาญที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วยและต่อสู้กับการระบาด ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านโซลูชันและอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำของจีน เราถือเป็นกำลังหลักนับตั้งแต่เกิดการระบาดในจีน เราทำงานตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และในขณะนี้ เมื่อโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก เราได้ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในต่างประเทศ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ทันสมัย รวมทั้งความรู้ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ เพื่อให้สามารถรักษาผู้ป่วยอย่างตรงจุด

ความต้องการของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในการรับมือกับโควิด-19 เราได้ประสานงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลก เพื่อระบุปัญหาที่แตกต่างกันไปตามแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้ ท่ามกลางความต้องการติดตั้งอุปกรณ์ที่อยู่ในระดับสูง การขนส่งที่มีความไม่แน่นอน และสภาพแวดล้อมที่อันตราย ทีมวิศวกรภาคสนามของเราปฏิบัติงานตามระเบียบปฏิบัติอย่างเคร่งครัด พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและปลอดภัยแก่บุคลากรทางการแพทย์ เราพร้อมมอบผลิตภัณฑ์มัลติฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย เช่น PMLS, IVD และ MIS เพื่อช่วยยกระดับการรักษาผู้ป่วย ขณะเดียวกัน โซลูชันไอทีและบริการให้คำแนะนำทางออนไลน์ของเรา ยังรับประกันว่าบุคลากรทางการแพทย์สามารถรักษาผู้ป่วยได้โดยไม่ติดไวรัส นอกจากนี้ ในฐานะที่เราเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนความรู้ เราได้จัดการสัมมนาออนไลน์โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญชาวจีนมาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ทั่วโลก และเราจะแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในการสนับสนุนผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19 ต่อไป

เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของเรา ซึ่งรวมถึงเครื่องติดตามสัญญาณชีพผู้ป่วย เครื่องช่วยหายใจ และเครื่องอัลตราซาวด์ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยโควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกต่างต้องการอุปกรณ์เหล่านี้อย่างมาก แต่ห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกกำลังชะงักงัน เราจึงร่วมมือกับรัฐบาลและซัพพลายเออร์ในประเทศต่าง ๆ เพื่อบรรเทาภาวะขาดแคลนและเดินสายการผลิตต่อไป ขณะเดียวกัน พนักงานที่โรงงานของเราก็ไม่หยุดงานในวันหยุดราชการ และทำงานอย่างหนักจนเราสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้หลายเท่าตัว ในขณะที่เราพยายามรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจ เราก็ใช้มาตรการรักษาสุขอนามัยอย่างเข้มงวดเพื่อรับประกันความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในกระบวนการผลิตทั้งหมด

เราให้ความสำคัญกับสุขภาพของพนักงาน ความเป็นมืออาชีพ ความสามารถ และความรับผิดชอบของพนักงาน คือหัวใจแห่งความสำเร็จของเรา เพื่อปกป้องพนักงานทั่วโลก เราได้ระงับการเดินทางทำธุรกิจและจัดการประชุมออนไลน์แทน นอกจากนี้ เราได้ขอให้สำนักงานสาขาปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานสุขภาพในท้องถิ่นและทำงานจากที่บ้าน เมื่อการแพร่ระบาดในจีนชะลอตัวลง เราได้ยกระดับมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสำนักงานของเรา แจกหน้ากากอนามัยในที่ทำงาน เว้นระยะห่างทางสังคม และตรวจสุขภาพของพนักงานด้วยการวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน เราจะใช้มาตรการเหล่านี้ต่อไปในสำนักงานทุกสาขา เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานทุกคน ด้วยแนวทางปฏิบัติที่เข้มงวด เราภูมิใจที่จะประกาศว่าพนักงานภาคสนามของเราไม่มีใครติดโควิด-19 เลย

ในช่วงเวลาที่ปฏิบัติการช่วยชีวิตสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด เรากำลังพยายามสุดความสามารถเพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์เข้าถึงอุปกรณ์ที่จำเป็น จนถึงขณะนี้ เราได้บริจาคอุปกรณ์มูลค่ากว่า 4.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้แก่โรงพยาบาลทั่วโลก ขณะเดียวกัน เราจะเดินหน้ารักษาสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ยืนหยัดเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ และมอบการดูแลรักษาที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ป่วยทั่วโลก

ขอแสดงความนับถือ

หลี่ ซีถิง
ประธานบริษัท Mindray

Source: Mindray
Keywords: Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Workforce Management/Human Resources
Related News