omniture

Seegene ส่งออกชุดตรวจโควิด-19 จำนวน 10 ล้านชุดไปกว่า 60 ประเทศ

Seegene
2020-04-23 15:49 374

โซล เกาหลีใต้ -- 23 เม.ย. 2020 -- พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Seegene, Inc. ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการตรวจวินิจฉัยในปริมาณมาก ประกาศว่า บริษัทได้ส่งออกชุดตรวจ Allplex™ 2019-nCoV Assay มากกว่า 10 ล้านชุด ไปยังกว่า 60 ประเทศ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการตรวจหาโรคโควิด-19 จำนวนมากทั่วโลก

ด้วยการตัดสินใจเชิงรุกของ Seegene ในการพัฒนาชุดตรวจโควิด-19 พร้อมขีดความสามารถในการพัฒนาการตรวจวินิจฉัยที่รวดเร็วโดยใช้ระบบบิ๊กดาต้าที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของบริษัท จึงช่วยให้หลายประเทศสามารถเพิ่มขอบเขตความสามารถในการตรวจโรคให้ประชาชนได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ไวรัสกำลังลุกลามไปทั่วโลก

ความต้องการชุดตรวจของ Seegene เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ ชุดทดสอบดังกล่าวมีคุณสมบัติเด่นตรงที่สามารถตรวจหายีนเป้าหมายที่แตกต่างกัน 3 ชนิด (ยีน E, RdRP และ N) ในหลอดทดลองปฏิกิริยา โดยใช้เทคโนโลยีทางเคมีที่ซับซ้อน ซึ่งช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำ และเพิ่มปริมาณงานตรวจวินิจฉัยโรคได้มากขึ้น เมื่อรวมเข้ากับระบบอัตโนมัติและซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยของบริษัทด้วยแล้ว ชุดทดสอบ Seegene จึงได้รับการยอมรับจากทั่วโลกถึงประสิทธิภาพในการตรวจปริมาณมาก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการช่วยควบคุมสถานการณ์การระบาด

ปัจจุบัน Seegene ส่งออกชุดตรวจกว่า 3 ล้านชุดต่อสัปดาห์ โดยบริษัทจะผลิตชุดตรวจที่กำลังการผลิตกว่า 20 ล้านชุดในเดือนพฤษภาคม และเดินหน้าขยายกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกต่อไป

"เรากำลังพิชิตความท้าทายใหม่ ๆ ในทุก ๆ วัน เพื่อให้สอดรับกับความต้องการทั่วโลก โดยเราต้องเตรียมเผชิญกับปัญหาที่ไม่คาดคิดในกระบวนการเพิ่มกำลังการผลิตและส่งออก ผมภาคภูมิใจที่เราได้มีส่วนช่วยต่อสู้กับไวรัส โดยเฉพาะเทคโนโลยีตรวจระดับโมเลกุลที่ล้ำสมัยของเรา ซึ่งมีบทบาทในการต่อสู้ที่สำคัญครั้งนี้" Dr. Jong-Yoon Chun ซีอีโอ Seegene กล่าว

นอกจากนี้ Seegene ยังผนึกกำลังกับหน่วยงานในเครืออย่าง Seegene Medical Foundation (SGMF) ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการชั้นนำในเกาหลีที่มีศักยภาพในการตรวจโควิด-19 ได้สูงสุดถึง 15,000 เคสต่อวัน เพื่อช่วยเหลือประเทศต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องเพิ่มการตรวจหาไวรัสและมีความจำเป็นเร่งด่วน โดย SGMF สามารถรายงานผลตรวจภายใน 24 ชั่วโมงหลังได้รับตัวอย่างจากต่างประเทศ ทั้งนี้ ในขณะที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงสร้างความหายนะไปทั่วโลก Seegene และ SGMF พร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการส่งมอบชุดตรวจและเพิ่มศักยภาพการตรวจที่นับว่าจำเป็นอย่างยิ่ง

เกี่ยวกับ Seegene

Seegene (KQ: 096530) คือผู้บุกเบิกระดับโลกด้านการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลในหลอดทดลอง โดยให้ความสำคัญกับการผลักดันความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีระดับโมเลกุลที่หลากหลาย และเพื่อผลิตอุปกรณ์และสารวิเคราะห์ในหลอดทดลอง สิ่งที่เป็นพลังขับเคลื่อน Seegene คือ ความมุ่งมั่นกระตือรือร้นในการกระจายการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลที่ซับซ้อนออกไปในวงกว้าง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสุขภาพของประชาชน Seegene ใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เพื่อมอบโซลูชันการวินิจฉัยระดับโมเลกุลที่ประหยัดและใช้งานง่าย สำหรับการตรวจวินิจฉัยโรคติดเชื้อ พันธุศาสตร์ เภสัชพันธุศาสตร์ และเนื้องอกวิทยา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seegene.com

 

 

Source: Seegene
Related Stocks:
Korea:096530
Related Links:
Keywords: Health Care/Hospital Infectious Disease Control Medical/Pharmaceuticals