omniture

H3C ประกาศกลยุทธ์ใหม่ มุ่งปฏิวัติเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลก

H3C
2020-04-24 19:57 655

ปักกิ่ง--24 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

H3C อ้าแขนรับยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล

การพัฒนา 5G, IoT, AI, Cloud และเทคโนโลยีอื่น ๆ ส่งผลให้สังคมมีวิวัฒนาการอย่างรวดเร็ว บริษัทวิจัยตลาด IDC คาดการณ์ว่า ภายในปี 2565 เศรษฐกิจดิจิทัลจะคิดเป็นสัดส่วน 60% ของเศรษฐกิจโลกทั้งหมด และเมื่อเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตไปสู่ระบบดิจิทัลและระบบอัจฉริยะก็ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับ H3C 

NAVIGATE 2020
NAVIGATE 2020

H3C ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันดิจิทัล ได้จัดการประชุมออนไลน์ NAVIGATE 2020 ในหัวข้อ "SmartVolution" ระหว่างวันที่ 20-25 เมษายน โดยมีการประกาศกลยุทธ์อัจฉริยะ AI in All อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดโครงการ Digital Brain Project 2020 นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มดิจิทัลอัจฉริยะ รวมทั้งนำเสนอโซลูชันแบบบูรณาการเพื่อช่วยเหลืออุตสาหกรรมต่าง ๆ ในการรับมือและเปลี่ยนผ่านสู่ระบบอัจฉริยะในระดับที่สูงขึ้น

Gary Huang, President of the International Business Department and Senior Vice President of H3C at NAVIGATE 2020
Gary Huang, President of the International Business Department and Senior Vice President of H3C at NAVIGATE 2020

กลยุทธ์อัจฉริยะใหม่สะท้อนถึงความคิดและมุมมองใหม่ของ H3C ที่มีต่อการปฏิวัติอัจฉริยะทั่วโลก "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลกอย่างจริงจัง ส่งผลให้หลายประเทศต้องการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลกันมากขึ้น" แกรี หวง ประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศและรองประธานอาวุโสของ H3C กล่าว "เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมดิจิทัลทั่วโลกมีศักยภาพมหาศาลในการพัฒนา แต่ต้องอาศัยความร่วมมือขององค์กรต่าง ๆ ที่สามารถพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลและเทคโนโลยีอัจฉริยะ เราจะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของเราอย่างเต็มที่ คว้าโอกาสมากมายในตลาด มอบคุณค่าสูงสุดจากการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลให้แก่ลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ และเป็นกลไกสำคัญในการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบอัจฉริยะทั่วโลก"

ในปี 2562 H3C ได้ขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ โดยใช้ชื่อแบรนด์อย่างเป็นอิสระในแต่ละประเทศ เพื่อช่วยให้นานาประเทศเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น ปัจจุบัน บริษัทได้พัฒนาธุรกิจในต่างประเทศรวม 7 ประเทศ (มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ปากีสถาน รัสเซีย คาซัคสถาน และญี่ปุ่น) และสามารถเจาะเข้าสู่อุตสาหกรรมหลักที่มีเงื่อนไขและข้อกำหนดเข้มงวด เช่น การเงิน การขนส่ง และภาครัฐ

H3C จะเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง "ตลาดต่างประเทศจะเป็นจุดเติบโตหลักของ H3C ในอนาคต โดยในอีก 3-5 ปีข้างหน้า H3C จะเดินหน้าปรับปรุงช่องทางการทำธุรกิจทั่วโลก รวมถึงยกระดับการมีส่วนร่วมในต่างประเทศ และช่วยเหลือลูกค้าในต่างประเทศเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล ตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบไปจนถึงการใช้เทคโนโลยี โดยอาศัยโซลูชันบูรณาการครบวงจรของบริษัทซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม" แกรี หวง กล่าว

เมื่อพิจารณาจากสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่แตกต่างกันของตลาดต่างประเทศ H3C จะใช้กลยุทธ์อัจฉริยะเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ และใช้โครงการ Digital Brain Project ในการส่งเสริมและปลูกฝังความสำเร็จด้านนวัตกรรมและแนวทางปฏิบัติด้านเทคโลยีในอุตสาหกรรมหลักของแต่ละประเทศ นอกจากนี้ บริษัทจะสร้างสรรค์โซลูชันดิจิทัลครบวงจรร่วมกับพาร์ทเนอร์ และสนับสนุนการสร้างระบบดิจิทัลในหลายประเทศ โดยอาศัยศักยภาพอันแข็งแกร่งของบริษัทในการบูรณาการ AI, บิ๊กดาต้า และคลาวด์คอมพิวติ้ง เพื่อเติบโตไปพร้อมกับระบบนิเวศอุตสาหกรรมทั่วโลก

เกี่ยวกับ H3C

H3C คือผู้นำด้านการจัดหาโซลูชันดิจิทัล บริษัทมุ่งมั่นก้าวสู่การเป็นพาร์ทเนอร์ที่ไว้ใจได้มากที่สุดของลูกค้าที่ต้องการพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจและเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล H3C นำเสนอผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลเต็มรูปแบบ ตั้งแต่การประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล การสร้างเครือข่าย ความมั่นคงปลอดภัย ไปจนถึงโดเมนที่เกี่ยวข้อง พร้อมนำเสนอแพลตฟอร์มดิจิทัลครบวงจร ครอบคลุมโซลูชันคลาวด์คอมพิวติ้ง, บิ๊กดาต้า, การเชื่อมต่อ, ความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ, ระบบรักษาความปลอดภัยรูปแบบใหม่, อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT), เอดจ์คอมพิวติ้ง, ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และ 5G ตลอดจนบริการทางเทคนิคแบบครบวงจร

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.h3c.com/en/ 
ติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/h3c-technologies-co-ltd/ 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2784816-1-a?lang=0 
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200423/2784816-1-b?lang=0

Source: H3C
Related Links:
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications
Related News