omniture

"แคนตันแฟร์" เชิญชวนผู้ซื้อจากทั่วโลกเข้าร่วมงานครั้งที่ 127 ในรูปแบบออนไลน์ เริ่ม 15 มิถุนายนนี้

งานแคนตัน แฟร์
2020-04-27 15:54 456

กว่างโจว, จีน--27 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 127 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-24 มิถุนายนนี้ และได้มีการเชิญชวนผู้ซื้อจากทั่วโลกกว่า 400,000 รายเข้าร่วมงานในรูปแบบออนไลน์ครั้งแรก โดยงานแคนตันแฟร์จะเดินหน้าสนับสนุนการกลับมาทำธุรกิจและการค้าออนไลน์ภายใต้เศรษฐกิจที่เปิดกว้าง

"แคนตันแฟร์" เชิญชวนผู้ซื้อจากทั่วโลกเข้าร่วมงานครั้งที่ 127 ในรูปแบบออนไลน์ เริ่ม 15 มิถุนายนนี้
"แคนตันแฟร์" เชิญชวนผู้ซื้อจากทั่วโลกเข้าร่วมงานครั้งที่ 127 ในรูปแบบออนไลน์ เริ่ม 15 มิถุนายนนี้

เพื่อรับมือกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่มีต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม งานแคนตันแฟร์จึงร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทั่วโลก สมาคมธุรกิจระดับนานาชาติ และบริษัทข้ามชาติ เพื่อเชิญชวนผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายมาร่วมงานแสดงสินค้าออนไลน์ผ่านหลายช่องทาง ครอบคลุมทั้งผู้ซื้อขาประจำและผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมงานครั้งก่อน ๆ เนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลาและค่าใช้จ่าย

นอกจากนี้ งานแคนตันแฟร์ยังขยายขอบเขตการเชื้อเชิญผู้ซื้อมืออาชีพ ด้วยการเชิญชวนผู้ซื้อชาวจีนมากขึ้น เพื่อส่งเสริมการนำเข้าและการบริโภคภายในประเทศ

งานแคนตันแฟร์ออนไลน์ยังคงให้ความสำคัญกับ B2B ด้วยการจัดแสดงสินค้าแบบรวมศูนย์และการบูรณาการทรัพยากร เพื่อให้บริษัทต่าง ๆ ค้นพบโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับตลาดเป้าหมายของตนเอง นอกจากนี้ เพื่อลดอุปสรรคด้านการสื่อสารในการทำธุรกิจออนไลน์ งานแคนตันแฟร์จะสร้างสภาพแวดล้อมการเจรจาการค้าเสมือนแบบตัวต่อตัว ด้วยการให้ข้อมูลความน่าเชื่อถือของบริษัท พร้อมบริการแปลหลายภาษา

นายเกา เฟิง โฆษกกระทรวงพาณิชย์จีน กล่าวว่า ผู้ซื้อและผู้จัดแสดงสินค้าหลายหมื่นคนจะมีปฏิสัมพันธ์และสื่อสารกันอย่างมีประสิทธิภาพภายในงานที่จัดขึ้น 10 วันเต็ม โดยผู้ซื้อจะได้รับความสะดวกสบายจากศูนย์รวมสินค้าครบวงจร ส่วนผู้จัดแสดงสินค้าก็สามารถปรับกลยุทธ์การขายและรวบรวมรายละเอียดความต้องการของผู้ซื้อ ทั้งสองฝ่ายจึงสามารถวางแผนสำหรับการซื้อและการผลิตในอนาคต

Tencent บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของจีน รับหน้าที่เป็นผู้ให้บริการทางเทคนิคของงานแคนตันแฟร์ โดยจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและคลาวด์ที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผู้ซื้อและผู้ขายจะสามารถทำธุรกิจภายในงานโดยไม่ต้องเดินทาง

บริการถ่ายทอดสดออนไลน์โดย Tencent ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ โดยการถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเจรจาต่อรองส่วนตัวหรือเข้าร่วมอีเวนต์โปรโมทสินค้า นอกจากนี้ ผู้ซื้อยังสามารถชมวิดีโอและการถ่ายทอดสดย้อนหลัง รวมถึงแชร์และคอมเมนต์ได้เหมือนโซเชียลมีเดียอื่น ๆ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cantonfair.org.cn/en/index.aspx

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200427/2786704-1?lang=0

Source: งานแคนตัน แฟร์
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Future Events
Related News