omniture

บริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) จากจีน สำรวจโมเดลการขายแบบใหม่ หวังจำหน่ายโมดูลแสงอาทิตย์ในต่างประเทศ

CECEP SOLAR
2020-05-22 17:23 136

ใช้นวัตกรรมจัดการความท้าทายใหม่ ๆ ที่มาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เจิ้นเจียง, จีน—22 พ.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) จำกัด ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) จำกัด เพื่อรุกสำรวจโมเดลการขายใหม่ ๆ ในการทำตลาดต่างประเทศ โดยเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา คุณ Li Jingnan ประธานบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ได้มอบป้ายให้กับคุณ Ge Xianglin ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) ระหว่างพิธีลงนาม ซึ่งเป็นการมอบหมายให้บริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนขายโมดูลแสงอาทิตย์ของบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ในตลาดนอกประเทศจีน

คุณ Li Jingnan ประธานบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) มอบป้ายให้กับคุณ Ge Xianglin ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) เพื่อมอบสิทธิในการจำหน่ายโมดูลของบริษัทในต่างประเทศ
คุณ Li Jingnan ประธานบริษัท CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) มอบป้ายให้กับคุณ Ge Xianglin ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) เพื่อมอบสิทธิในการจำหน่ายโมดูลของบริษัทในต่างประเทศ

CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในตลาดเกิดใหม่หลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศฟิลิปปินส์ อินเดีย และเกาหลีใต้ โดยการมอบใบอนุญาตครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในแผนแม่บท เพื่อเพิ่มช่องทางการขายในตลาดต่างประเทศและเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในต่างแดน โดยคุณ Li กล่าวว่า "ในโลกที่เชื่อมต่อถึงกันทุกวันนี้ การที่บริษัทต่าง ๆ หันมาเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์ แบ่งปันข้อมูลข่าวสาร และร่วมมือกับฝ่ายอื่น ๆ เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ นั้นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นปกติ โดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับบริษัท Zhongshi Solar Energy Saving & Resources (Jiangsu) ที่ประสบความสำเร็จตลอดปีที่ผ่านมานั้น ทำให้เราทั้งสองบริษัทมีเป้าหมายหนึ่งเดียวกันในการขยายตลาด พัฒนาแบรนด์ และยกระดับเทคโนโลยี การให้ใบอนุญาตครั้งนี้เป็นตัวสะท้อนความมุ่งมั่นของเรา ในการยกระดับความร่วมมือทางกลยุทธ์ที่มีอยู่นี้ให้ล้ำลึกกว่าเดิม"

เพื่อยกระดับศักยภาพทางการแข่งขันในตลาด CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ได้ดำเนินการปรับปรุงโรงงานผลิตเซลล์และโมดูลแสงอาทิตย์ เพื่อเปิดตัวเซลล์ขนาด 166-185mm และโมดูลที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ เพื่อตอบรับกับความต้องการในตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทางบริษัทยังเตรียมสร้างโรงงานผลิตศักยภาพสูงที่มีการใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะครบวงจร ยกระดับแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรม ผนวกรวมเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ากับงานบริการลูกค้า และสร้างแพลตฟอร์มการบริหารต้นทุนโดยรวม (TCM) สำหรับการควบคุมอัจฉริยะและการวิเคราะห์แบบอินไทม์ตลอดกระบวนการผลิต เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจร

ทั้งนี้ ผลกระทบอันรุนแรงที่การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มีต่อตลาดโลกนั้น ได้เป็นแรงกระตุ้นให้ CECEP Solar Energy Technology (ZhenJiang) ออกมารับมือความท้าทายดังกล่าว ด้วยการจัดตั้งกลไกขับเคลื่อนการเติบโตใหม่ ๆ พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมและโอกาสแม้เผชิญกับวิกฤติและความยากลำบากนี้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200521/2810624-1?lang=0

Source: CECEP SOLAR
Keywords: Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities Corporate Expansion Licensing/marketing agreements
Related News