omniture

อุตสาหกรรมการจัดนิทรรศการที่ฟื้นฟูเต็มที่ คือกุญแจสำคัญหนุนเศรษฐกิจโลกฟื้นตัว

มหกรรม wire & Tube China 2020 จะจัดตามกำหนดเดิมในเดือนกันยายนนี้ เพื่อเป็นผู้นำการฟื้นฟูเศรษฐกิจโลก
Messe Düsseldorf (Shanghai) Co Ltd
2020-07-01 11:00 203

เซี่ยงไฮ้--1 ก.ค. 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ขณะนี้จีนสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้แล้ว และบางประเทศก็สามารถควบคุมสถานการณ์ได้เช่นกัน หลังจากมีการใช้มาตรการจำกัดการเดินทางนานหลายเดือน เมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่า อุตสาหกรรมการจัดนิทรรศการมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างภูมิภาค มาตรการป้องกันและควบคุมโควิด-19 ที่ออกโดยคณะรัฐมนตรีจีนเมื่อเดือนพฤษภาคมจึงประกาศว่า อนุญาตให้จัดการประชุมและนิทรรศการทุกประเภทที่มีความสำคัญ โดยต้องมีมาตรการรักษาสุขอนามัยที่ได้มาตรฐานระดับสูงและการบริหารงานบุคคลอย่างเหมาะสม

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางผู้จัดมหกรรม wire & Tube China ซึ่งประกอบด้วย Messe Dusseldorf (Shanghai) Co Ltd, Shanghai Electric Cable Research Institute Co Ltd และ Metallurgical Council of China Council for the Promotion of International Trade (MC-CCPIT) ได้ให้ความสำคัญอย่างมากกับสถานการณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยทางผู้จัดงานได้จัดตั้งทีมงานรับมือเหตุฉุกเฉิน รวมถึงจัดงานในรูปแบบใหม่ "ออฟไลน์ + ออนไลน์" เพื่ออุ่นเครื่องก่อนจัดงานในเดือนกันยายน รวมถึงขจัดอุปสรรคด้านเวลาและสถานที่ เพื่อเชื่อมโยงผู้จัดแสดงสินค้ากับผู้ซื้อทั่วโลก

ผู้จัดแสดงสินค้าจำนวนมากได้แสดงความไว้วางใจในมหกรรม wire & Tube China โดยบริษัทกว่า 600 แห่งยืนยันแล้วว่าจะเข้าร่วมงาน wire China และเกือบ 340 แห่งได้ยื่นเรื่องจองบูธในงาน Tube China ขณะเดียวกัน คาดว่าเยอรมนี ออสเตรีย ฝรั่งเศส อิตาลี เกาหลี ญี่ปุ่น และไต้หวัน จะเปิดพาวิลเลียนของตัวเองในงานนี้

เพื่อรับประกันสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ทางผู้จัดงานจะปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมโควิด-19 ของเซี่ยงไฮ้อย่างเคร่งครัด และจัดช่องทางการสื่อสารที่ปลอดภัยให้แก่ทุกท่าน โดยผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องลงทะเบียนออนไลน์ด้วยชื่อจริง รวมถึงต้องแสดง Health Code และตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้างาน สามารถลงทะเบียนและขอบัตรผ่านได้ที่ http://www.tubechina.net/links?id=111 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานและผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ www.wirechina.net และ www.tubechina.net หรือติดตามเราได้ทาง www.linkedin.com/company/wire-tube-china/

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Ms. Karen Bu / Ms. Stephanie Su
Messe Dusseldorf (Shanghai) Co., Ltd.
โทร: +86-21-6169 8307 / -8343
แฟกซ์: +86-21-6169 8301
อีเมล: karen.bu@mds.cn / stephanie.su@mds.cn 
เว็บไซต์: www.mds.cn 

Source: Messe Düsseldorf (Shanghai) Co Ltd
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Mining/Metals Trade show news Future Events
Related News