omniture

Zoomlion ร่วมปฏิบัติภารกิจแนวหน้า ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในจีน

Zoomlion
2020-08-13 16:21 273

เจียงซี, จีน--13 สิงหาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (Zoomlion) ได้จัดส่งรถซักรีดขนาดใหญ่พร้อมทีมวิศวกรไปยังทะเลสาบโป๋หยาง มณฑลเจียงซี ประเทศจีน เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนปฏิบัติการบรรเทาความเดือดร้อนจากอุทกภัยอันเนื่องมาจากฝนตกหนักติดต่อกันนานหลายสัปดาห์ตั้งแต่เดือนมิถุนายน    

A Flood Fighter is Using Zoomlion's Laundry Truck in a Temporary Emergency Shelter
A Flood Fighter is Using Zoomlion's Laundry Truck in a Temporary Emergency Shelter

หลังได้รับการประสานงานจากแผนกจัดการเหตุฉุกเฉินของหน่วยดับเพลิงมณฑลหูหนาน บริษัท Zoomlion ได้ร่วมมือกับทีมสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ เพื่อให้บริการซักเสื้อผ้าแก่ทีมกู้ภัยและประชาชนที่ได้รับผลกระทบ โดยให้บริการที่ศูนย์พักพิงชั่วคราวในโรงเรียนประถมลู่หมิง             

คุณหวัง ซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า "การซักเสื้อผ้าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเรา ในขณะที่เราต้องคอยรักษาสุขอนามัยส่วนบุคคลและป้องกันโรคระบาดในศูนย์พักพิงชั่วคราว ต้องขอบคุณ Zoomlion ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือได้ทันเวลา"

"การซักและฆ่าเชื้อเสื้อผ้าช่วยป้องกันความเสี่ยงด้านสุขภาพในช่วงน้ำท่วมได้เป็นอย่างดี ขณะนี้เราสามารถให้บริการซักเสื้อผ้าแก่ประชาชนราว 600-700 คนต่อวัน" คุณเหริน ฟาง วิศวกรบริการของ Zoomlion กล่าว "เจ้าหน้าที่และทีมกู้ภัยต้องทำงานติดต่อกันหลายชั่วโมงเพื่อช่วยชีวิตประชาชน ส่วนผู้ประสบภัยต่างก็เดือดร้อนอย่างหนักและต้องอพยพออกจากบ้านเรือน เราหวังว่าจะสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดและถูกสุขลักษณะให้กับทุกคนในภาวะตึงเครียดเช่นนี้"

รถซักรีดขนาดใหญ่ของ Zoomlion ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและเก็บเสียงได้ดีเป็นพิเศษ รถซักรีดนี้สามารถซักและอบเสื้อผ้าได้สูงสุด 100 กิโลกรัมต่อครั้งในเวลา 1 ชั่วโมง ทั้งยังสามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้หลากหลายประเภท รวมถึงชุดกู้ภัย โดยสั่งการเพียงปุ่มเดียว 

นอกจากนี้ Zoomlion ยังสนับสนุนการสร้างถนนและสะพานชั่วคราว และสกัดการไหลของกระแสน้ำในมณฑลหูหนาน ด้วยการจัดหาเครื่องจักรทันสมัย 20 เครื่อง เช่น รถวางสะพานฉุกเฉิน รถขุด รถเกลี่ยดิน และรถบรรทุกในเหมืองแร่ พร้อมด้วยทีมกู้ภัยกว่า 50 คน 

"เราเชื่อมั่นว่าคุณค่าขององค์กรหล่อหลอมมาจากสังคม เราจึงกระตือรือร้นที่จะแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม" คุณหลี่ เจียงเถา ประธานสหภาพแรงงานของ Zoomlion กล่าว "เราจะเดินหน้าพัฒนาเครื่องจักรงานกู้ภัยฉุกเฉินที่ทันสมัย รวมถึงฝึกฝนทีมกู้ภัยฉุกเฉินที่มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อสร้างคุณค่าให้กับสังคมต่อไป"

เกี่ยวกับ Zoomlion

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd. (01157.HK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานธุรกิจเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยกว่า 600 รายการ จาก 55 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 10 หมวดหลัก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200813/2883546-1?lang=0

Source: Zoomlion
Related Stocks:
HongKong:1157 OTC:ZLIOY
Related Links:
Keywords: Machine Tools, Metalworking and metallurgy Machinery Mining/Metals Corporate Social Responsibility