omniture

เกมมือถือ 'BTS Universe Story' เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

Netmarble
2020-08-18 10:00 598

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย--18 สิงหาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศว่าเกมมือถือใหม่ล่าสุดที่แฟน ๆ ต่างรอคอยอย่างเกม BTS Universe Story พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ (https://btsuniversestory.netmarble.com) เริ่ม 18 สิงหาคมนี้เป็นวันแรก โดยเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลก (ยกเว้นประเทศจีน และ ประเทศเวียดนาม) สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่เปิดเกมอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะประกาศให้ทราบอีกครั้งเร็ว ๆ นี้

เกมมือถือ BTS Universe Story เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 18 สิงหาคมนี้
เกมมือถือ BTS Universe Story เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า 18 สิงหาคมนี้

BTS Universe Story เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก IP ชื่อดังอย่าง BTS เป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่สองระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างวง BTS หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับเกม BTS WORLD ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเกม BTS Universe Story นั้นจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดประทับใจกับจักรวาลของ BTS และหลากหลายเรื่องราวที่คุณสามารถรังสรรค์ได้ด้วยสองมือของคุณเอง รวมไปถึงแบ่งปันเรื่องราวสุดประทับใจของเหล่าสมาชิกวง BTS ร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

โดยฟีเจอร์หลักของเกม BTS Universe Story นั้นจะมีโหมดการสร้างสตอรี่ ซึ่งจะให้ผู้เล่นรับหน้าที่หลักในการเป็นนักเขียนเพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวในแบบฉบับและสไตล์ของตัวเองโดยใช้เครื่องมือต่าง ๆ ภายในเกม นอกจากนี้ยังมีโหมดรับชมสตอรี่ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงหลากหลายเรื่องราวที่เกิดจากการเลือกตัวเลือกที่ต้องการ รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์และรังสรรค์ให้ออกมาเป็นเรื่องราวตามที่ต้องการจากผู้เล่นอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ภายในเกมยังมีฟีเจอร์โหมด AR และฟังก์ชั่นคอลเลกชั่น ซึ่งสามารถปรับแต่งตู้เสื้อผ้าให้ตัวละครในจักรวาลของ BTS ตามอย่างใจต้องการได้

พิเศษสุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม BTS Universe Story  ผู้เล่นจะได้พบกับ 'อีเว้นท์รับสมัครเข้าสมาคมนักเขียน' ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป โดยทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ หากนักเขียนท่านไหนได้รับเลือกก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าเล่นเกมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพิเศษสุดก่อนใคร! ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะถูกเพิ่มเข้าไปในโหมดรับชมสตอรี่ เพื่อให้ทุก ๆ คนสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเรื่องราวสุดประทับใจ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม BTS Universe Story พบวิดีโอฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะทำให้คุณพบกับเรื่องราวของตัวละครหลักในจักรวาลของ BTS ที่จะเพิ่มลงในช่อง Youtube ของ BTS Universe Story โดยจะเผยให้เห็นถึงวิดีโอทีเซอร์และรูปภาพของหนุ่ม ๆ ที่มีฉากหลังเป็นท้องทะเล พร้อมกับประโยคสื่อความหมายถึงทุก ๆ คนว่า "ช่วยมาเป็นเรื่องราวของพวกเราทีนะครับ"

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS Universe Story ได้ทางเว็บไซต์ทางการ หรือติดตามข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมของ BTS Universe Story ผ่านทาง Twitter และ YouTube

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อปีค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ และมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็นเกม Lineage2: Revolution, The Seven Deadly Sins: Grand Cross, Blade&Soul Revolution และ MARVEL Future Fight ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ Big Hit Entertainment เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมกับสุดยอด IP ชั้นนำทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่แฟน ๆ ของเรา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับ Big Hit Entertainment

ค่าย Big Hit Entertainment เริ่มก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2005 ในประเทศเกาหลีใต้ โดยซีอีโอและโปรดิวเซอร์อย่างคุณบัง ชี-ฮยอก ค่าย Big Hit Entertainment มุ่งเน้นไปที่การผลิตเพลง การจัดการและการเผยแพร่ศิลปิน โดยการลงทุนในธุรกิจของ Big Hit นั้นเป็นการรวบรวมและพัฒนาเนื้อหาหลากหลายที่ผลิตจากศิลปินที่มีคุณภาพระดับโลกอย่างวงบอยแบนด์ BTS และวงน้องใหม่ล่าสุดอย่างวง TOMORROW X TOGETHER ซึ่งยึดมั่นในภารกิจ 'Music & Artist for Healing' หรือ 'ดนตรีและศิลปินเพื่อการเยียวยา' โดย Big Hit มีความมุ่งมั่นที่จะจูงใจผู้คนผ่านคอนเทนต์ พร้อมมอบความอบอุ่นสบายใจรวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนเพลงทั่วโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200813/2884827-1?lang=0

Source: Netmarble
Related Stocks:
Korea:251270
Keywords: Electronics Gaming Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications New products/services