omniture

Premia Partners ฉลองครบรอบปีที่ 4 พร้อมต้อนรับ Chanyoung Kim เข้าร่วมงานในตำแหน่งผู้อำนวยการทีมขายและจัดจำหน่าย

Premia Partners
2020-09-14 07:00 350

ฮ่องกง, 14 ก.ย.2020 /PRNewswire/ -- Premia Partners บริษัทผู้ออกกองทุน ETF ชั้นนำในฮ่องกงซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2016 ได้ฉลองครบรอบปีที่ 4 เมื่อไม่นานมานี้ พร้อมกันนี้ บริษัทยังได้ประกาศแต่งตั้ง Chanyoung Kim เป็นผู้อำนวยการและสมาชิกของทีมขายและจัดจำหน่าย โดยมีผลทันที เขาจะรายงานตรงต่อ Rebecca Chua กรรมการผู้จัดการของ Premia Partners

Chanyoung มีประสบการณ์กว่า 17 ปีในอุตสาหกรรมการเงิน และมีประสบการณ์กว้างขวางในการสร้างความผูกพันกับลูกค้า และการให้ความรู้แก่นักลงทุน ครอบคลุมกลยุทธ์การลงทุนทั้งแบบเชิงรุก (active) เชิงรับ (passive) และแบบมีระบบ (systematic) ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Premia Partners คุณ Chanyoung ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขายกองทุน ETF ประจำสำนักงานใหญ่ของ Samsung Asset Management ซึ่งครองส่วนแบ่งมากที่สุดในตลาด ETF ของเกาหลีใต้

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บุคคลที่มีความรู้ความสามารถอย่างเช่นคุณ Chanyoung มาร่วมงานกับ Premia อีกทั้งคุณ Chanyoung ยังมีความมุ่งมั่นและกระตือรือร้นต่อตลาด ETF เช่นเดียวกับเราด้วย" Rebecca Chua กล่าว "Chanyoung มาพร้อมประสบการณ์เฉพาะตัวในอุตสาหกรรมนี้ ขณะที่เราพร้อมแล้วที่จะก้าวสู่หมุดหมายต่อไป

ปี 2020 เป็นปีที่โลกต้องจดจำ และแม้จะเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย แต่เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่นับตั้งแต่เดือนเมษายน เราสามารถทำ AUM เติบโตได้กว่า 60% จนถึง ณ สิ้นเดือนสิงหาคม เราทั้งรู้สึกประมาณตัวและตื่นเต้นที่ได้เข้าสู่ปีที่ 5 ด้วยเป้าหมายใหม่และการเริ่มต้นภารกิจใหม่บนเส้นทางนี้ ร่วมกับเพื่อร่วมทาง ที่ไม่ใช่เพียงทีมงานของเราที่ Premia แต่ยังรวมถึงลูกค้า หุ้นส่วนธุรกิจ และมิตร ผู้เชื่อมั่นใน Premia ตลอดการเดินทางที่ผ่านมาและตลอดไป"

ณ วันที่ 14 กันยายน 2563 Premia Partners บริหารจัดการกองทุน ETF จำนวน 6 กองทุน ซึ่งรวมถึง Premia CSI Caixin China New Economy ETF ที่เติบโตจนเป็นกองทุน ETF หุ้น A-shares ขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ในฮ่องกง และยังเป็นผู้ชนะรางวัล HKEx 2019 Top Performing ETF – Total Return Award สำหรับกองทุน ETF อื่นๆ ของ Premia ประกอบด้วยกลยุทธ์การลงทุนที่ครอบคลุมจีน ตลาดเกิดใหม่อาเซียน เทคโนโลยีนวัตกรรมเอเชีย เวียนาม และสหรัฐ กองทุน Premia ETF ทั้งหมดจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกง โดยซื้อขายทั้งในสกุลเงิน HKD and USD

เกี่ยวกับ Premia Partners

Premia Partners ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2016 โดยกลุ่มผู้คร่ำหวอดด้าน ETF ที่มีความมุ่งมั่นและเชื่อมั่นในการช่วยเหลือนักลงทุนด้วยเครื่องมือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพคุ้มทุน และเล็งเห็นโอกาสมากมายสำหรับการเติบโตและนวัตกรรมในตลาด ETF ของเอเชีย เพื่อนักลงทุนในเอเชีย เพราะเอเชียคือบ้านของเรา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.premia-partners.com

Source: Premia Partners
Keywords: Banking/Financial Service Mutual Funds New products/services Personnel announcements