omniture

GWM ประกาศรีแบรนด์เป็นบริษัทเทคโนโลยียานยนต์ระดับโลกในมหกรรม Auto China 2020 มุ่งสร้างประสบการณ์ความปลอดภัยอัจฉริยะเพื่อผู้ขับขี่ทั่วโลก

GWM
2020-09-28 12:37 136

ปักกิ่ง--28 กันยายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GWM Showcases Its Signature 3rd Gen HAVAL H6 and HAVAL Dagou at Auto China 2020.
GWM Showcases Its Signature 3rd Gen HAVAL H6 and HAVAL Dagou at Auto China 2020.

GWM (601633.SS/02333.HK) บริษัทยานยนต์ชั้นนำของจีน ประกาศพลิกโฉมเป็นบริษัทเทคโนโลยียานยนต์ระดับโลกอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศอัปเกรดกลยุทธ์สำคัญมากมายทั้งในส่วนของวัฒนธรรมองค์กร ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการตลาด โดยในมหกรรมยานยนต์ Auto China 2020 บริษัทได้เผยภาพลักษณ์ใหม่ผ่านยนตรกรรมใหม่ที่เสริมทัพด้วยเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งรวมถึงยานยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่จากแบรนด์ ORA, รถเอสยูวี HAVAL Dagou, รถยอดนิยม HAVAL H6 เจนเนอเรชัน 3, F&L, รถกระบะ POER, HAVAL H9 และ HAVAL F7&F7X เพื่อรองรับอนาคตและแข่งขันในตลาดโลก

"ปีนี้ถือเป็นจุดเปลี่ยนและการเปิดศักราชใหม่ของแบรนด์ HAVAL เพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์รถเอสยูวีมืออาชีพอันดับ 1 ของโลก ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้ขับขี่ 6 ล้านคนทั่วโลก โดยรถรุ่น HAVAL H6 ครองยอดขายรายเดือนสูงสุด 87 เดือนในเซกเมนต์รถเอสยูวีของจีน" เหวิน เฟย ผู้จัดการทั่วไปของแบรนด์  Haval กล่าว "เราเปิดตัวรถ HAVAL H6 เจนเนอเรชัน 3 อย่างเป็นทางการเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก พร้อมเปิดตัวรถ HAVAL Dagou ที่มีขนาด 3/4 เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คนรุ่นใหม่ โดยรถสองรุ่นใหม่นี้ใช้แพลตฟอร์ม L.E.M.O.N. ใหม่ล่าสุด ซึ่งมอบศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดให้แก่รถ HAVAL"

HAVAL H6 เจนเนอเรชัน 3 พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะขั้นสูง ด้วยการอัปเกรด 5 มิติทั้งในด้านดีไซน์ ระบบอัจฉริยะ กำลัง ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย โดยได้รับความนิยมทันทีที่เปิดตัว จนยอดขายทะลุ 20,000 คันหลังเปิดตัวไม่ถึงหนึ่งเดือน บรรดาลูกค้าสุภาพสตรีต่างชื่นชอบระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะซึ่งใกล้เคียงกับระบบขับขี่อัตโนมัติ Level L3 ขณะที่ลูกค้าสุภาพบุรุษชื่นชอบระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอัจฉริยะอย่างเทคโนโลยีอัปเดตเฟิร์มแวร์ FOTA รวมถึงประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง และแชสซีที่เหนือความคาดหมาย

HAVAL Dagou ยนตรกรรมที่อิงแนวคิดการสร้างสรรค์ร่วมกันและ "การพัฒนาโดยผู้ขับขี่" ได้รับความนิยมตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว และประสบความสำเร็จในการสร้างจุดเด่นด้วยการเปิดให้ผู้บริโภคร่วมโหวตชื่อรถ ชื่อคอนฟิก ชื่อสี และสัญลักษณ์แบรนด์ผ่านทางออนไลน์ และตลอดวงจรชีวิตของ HAVAL Dagou จะ "ร่วมสร้างสรรค์" โดยผู้ขับขี่ นอกจากนี้ ผู้ขับขี่ยังสามารถเลือก UI และ UX ตามที่ต้องการได้ในอนาคต

รถกระบะพลังงานไฟฟ้า GWM POER EV เปิดตัวพร้อมสะท้อนวิสัยทัศน์ที่ GWM ที่มีต่ออุตสาหกรรมรถกระบะในอนาคต รถรุ่นนี้มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นนำ เช่น แบตเตอรี่ลิเธียม Ternary และ Electronic Drive Bridge แบบแกนร่วมตัวแรกของโลก GWM POER EV วิ่งได้ไกลสูงสุด 405 กิโลเมตร ด้วยกำลังไฟฟ้า 150 กิโลวัตต์ และแรงบิด 300 นิวตันเมตร นับเป็นรถกระบะพลังงานไฟฟ้าที่วิ่งได้ไกลที่สุดเท่าที่วางจำหน่ายในตลาดจีน

POER คือชื่ออย่างเป็นทางการที่ใช้ในตลาดต่างประเทศของรถกระบะ P Series ซึ่งประกาศเป็นครั้งแรกในมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ คำว่า POER (ออกเสียงว่าพาวเวอร์) ได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า Pao ในภาษาจีน และคำว่า POWER ในภาษาอังกฤษ และเป็นคำย่อของ "Powerful, Off-road, Enjoyable and Reliable" ทั้งนี้ GWM ต้องการสร้างสรรค์ยานยนต์ที่ทรงพลังไม่ใช่แค่ในเชิงกลเท่านั้น แต่รวมถึงในเชิงปฏิบัติด้วย โดยต้องสามารถลุยแบบออฟโร้ด มีการเชื่อมต่ออัจฉริยะที่ทำให้การขับขี่น่าอภิรมย์ และมีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะที่สร้างความมั่นใจในสภาพการขับขี่สุดหฤโหด

ทั้งนี้ GWM ได้ไลฟ์สดบรรยากาศภายในงานสู่สายตาลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจในเอเชีย ยุโรป อเมริกาใต้ แอฟริกา และโอเชียเนีย นอกจากนี้ GWM ยังไลฟ์สดเปิดตัวยนตรกรรมใหม่สู่สายตาสื่อมวลชนทั่วโลก และไลฟ์สดกิจกรรมจากบูธของ GWM ในมหกรรมยานยนต์ Auto China 2020

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gwm-global.com/

GWM Reveals Official Name of P series PICKUP Model - POER and Its EV Model at Auto China 2020.
GWM Reveals Official Name of P series PICKUP Model - POER and Its EV Model at Auto China 2020.

Source: GWM
Related Stocks:
HongKong:2333 OTC:GWLLY Shanghai:601633
Keywords: Auto Computer/Electronics Transportation New products/services
Related News