omniture

DITO เลือกใช้โซลูชันโทรคมนาคมของ Whale Cloud เพื่อขยายบริการในตลาดฟิลิปปินส์

Whale Cloud
2020-09-29 13:51 180

หนานจิง, จีน--29 กันยายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Whale Cloud ประกาศว่า DITO Telecommunity บริษัทโทรคมนาคมยักษ์ใหญ่รายใหม่ในประเทศฟิลิปปินส์ ได้มอบหมายให้ Whale Cloud พัฒนาระบบไอทีรุ่นใหม่ให้กับบริษัท เพื่อวางรากฐานที่แข็งแกร่งรองรับการขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ 

DITO คือบริษัทร่วมทุนระหว่าง Udenna Group กับ China Telecom และเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหม่ล่าสุดในฟิลิปปินส์ DITO อุทิศตนให้กับการส่งมอบบริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์บ้านที่มีความเร็วสูงและครอบคลุมหาใครเทียบยาก พร้อมมอบประสบการณ์ลูกค้าอันเหนือชั้น นอกจากนี้ DITO ยังวางแผนเร่งให้บริการเครือข่าย 5G ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ด้วยความเร็วสูงกว่าในปัจจุบันถึง 10 เท่า

เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของฟิลิปปินส์ DITO ตัดสินใจเลือกใช้โซลูชันโทรคมนาคมของ Whale Cloud ทั้งระบบสนับสนุนธุรกิจและระบบสนับสนุนการปฏิบัติงาน (BSS/OSS) ศักยภาพด้านบิ๊กดาต้า และบริการลูกค้าอัจฉริยะ ซึ่งจำเป็นสำหรับการผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งในส่วนของการบริหารลูกค้า การจัดทำแคตตาล็อกสินค้า การจัดการรายได้ การให้บริการเครือข่าย การดำเนินงาน การวิเคราะห์ข้อมูล การวินิจฉัยปัญหาในเครือข่าย ฯลฯ โซลูชันของบริษัทใช้สถาปัตยกรรมคลาวด์แบบกระจายศูนย์ ซึ่งสอดคล้องกับข้อกำหนดทางเทคนิคที่เป็นมาตรฐาน เพื่อรองรับการสร้างแพลตฟอร์ม Digital Intelligence Technology Operation Platform (DiTOP) ที่เป็นดิจิทัลเต็มรูปแบบ แข็งแกร่ง และยืดหยุ่น ซึ่งจะช่วยให้ DITO มีความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจและคว้าชัยในตลาด

นอกจากนี้ Whale Cloud ยังมีบริการให้คำปรึกษาระดับมืออาชีพโดยอิง Digital Telco Maturity Map (DTMM) และ Standard Operation Process (SOP) ซึ่งจะทำให้แพลตฟอร์ม DiTOP รองรับกระบวนการทางธุรกิจและการกำหนดเส้นทางของลูกค้าได้ดีขึ้น

"ในฐานะผู้เล่นรายใหม่ในฟิลิปปินส์ เรามุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้พลิกเกมและมอบสิ่งที่ชาวฟิลิปปินส์สมควรได้รับ นั่นคือ การเชื่อมต่อที่รวดเร็วขึ้น ครอบคลุมมากขึ้น และบริการลูกค้าที่ดีขึ้น การได้ Whale Cloud มาเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์นั้น เราเชื่อว่าโซลูชันดิจิทัล ความเชี่ยวชาญในการส่งมอบโซลูชัน และองค์ความรู้ในอุตสาหกรรมของ Whale Cloud จะช่วยให้เราบรรลุผลสำเร็จรวดเร็วขึ้นในยุค 5G และ IoT" อัลเบิร์ต เจียง ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีของ DITO กล่าว

"Whale Cloud ภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับ DITO เพื่อสนับสนุนความสำเร็จในการส่งมอบแพลตฟอร์ม DiTOP ความร่วมมือครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความเชื่อมั่นที่ DITO มีต่อโซลูชันและบริการของเรา ทั้งยังเป็นการขยายความครอบคลุมของเราในการรองรับตลาดฟิลิปปินส์ที่เติบโตอย่างมาก เราจะเดินหน้านำเสนอบริการคุณภาพสูงเพื่อช่วยให้ DITO มีสถานะที่แข็งแกร่งขึ้นในตลาดการสื่อสารที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง" เบน โจว ซีอีโอบริษัท Whale Cloud International กล่าว

Source: Whale Cloud
Keywords: Computer/Electronics Telecommunications Telecommunications Carriers and Services
Related News