omniture

คุณภาพแบบญี่ปุ่นคือเคล็ดลับความสำเร็จของยานยนต์คุณภาพสูงจาก GAC MOTOR

GAC MOTOR
2020-10-12 11:09 157


กว่างโจว, จีน--12 ตุลาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ตลาดยานยนต์ฟิลิปปินส์เฟื่องฟูอย่างมาก และรถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมอย่างสูง โดยข้อมูลระบุว่าในปี 2562 รถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นรั้งตำแหน่งยอดขายสูงสุด 4 อันดับแรก ขณะที่รถยนต์แบรนด์จีนอย่าง GAC MOTOR ที่ซึมซับ "ดีเอ็นเอญี่ปุ่น" จากการร่วมมืออย่างยาวนานกับโตโยต้าและฮอนด้า ก็กำลังรุกขยายธุรกิจในตลาดฟิลิปปินส์ โดยตลอดสองปีที่ผ่านมา GAC MOTOR ได้เปิดตัวรถยอดนิยมหลายรุ่น เช่น GM8, GS8, GA8, GA4 และ GS3 ซึ่งทำยอดขายเป็นที่น่าพอใจ ทั้งยังดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคและผู้คร่ำหวอดในตลาดยานยนต์

Popular upstart brand GAC MOTOR gains customers and high praise with top quality products
Popular upstart brand GAC MOTOR gains customers and high praise with top quality products

ซึมซับความสมบูรณ์แบบสไตล์ญี่ปุ่น ก้าวขึ้นเป็นยานยนต์ชั้นนำระดับโลก

รถยนต์แบรนด์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมเพราะมีเทคโนโลยีการผลิตระดับโลกและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด บริษัท GAC Group ซึ่งติดทำเนียบองค์กร Fortune 500 ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับค่ายรถญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปีผ่านการร่วมทุน ด้วยเหตุนี้ GAC MOTOR ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือ GAC Group จึงมีมาตรฐานการผลิตและการควบคุมคุณภาพแบบญี่ปุ่น โดยมีการสร้างสรรค์ยานยนต์ด้วยความเข้มงวดและมีมาตรฐานสูง จนได้รับการยกย่องจากตลาดและสถาบันที่ทรงอิทธิพลมากมาย โดย GAC MOTOR คว้ารางวัล JD Power Top Rated New Vehicle - Chinese ติดต่อกัน 7 ปี

แบรนด์ระดับเวิลด์คลาส พร้อมเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานระดับเฟิร์สคลาส

GAC MOTOR มุ่งมั่นสร้างชื่อเสียงด้านคุณภาพ ด้วยการพัฒนาเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานระดับเวิลด์คลาสโดยใช้ "วิธีการจัดซื้อแบบ GAC" ซึ่งมีการควบคุมคุณภาพตลอดกระบวนการ ก่อเกิดเป็นระบบนิเวศการจัดซื้อชิ้นส่วนยานยนต์ครบวงจร ยานยนต์ของบริษัทจึงมีระบบความปลอดภัยสูงกว่ามาตรฐานห้าดาวระดับโลก มีไมล์สะสมมากกว่า 160,000 กิโลเมตร และได้มาตรฐานควบคุมการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดที่สุดในโลก การมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน ก่อเกิดเป็นแบรนด์ที่เชื่อถือได้และผลิตภัณฑ์ชั้นยอดสำหรับผู้บริโภคในฟิลิปปินส์

การเดินทางอันน่าอภิรมย์เริ่มต้นจากบริการระดับเฟิร์สคลาส

GAC MOTOR ยึดมั่นในแนวคิด "ลูกค้าต้องมาก่อน" จึงมีการริเริ่มสร้างสรรค์บริการใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม GAC MOTOR พัฒนาธุรกิจอย่างรวดเร็วครอบคลุม 26 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ด้วยห่วงโซ่อุปทานระดับเฟิร์สคลาส การวิจัยและพัฒนาระดับเฟิร์สคลาส และบริการระดับเฟิร์สคลาส ปัจจุบัน ความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของรถรุ่น GA4 และ GS3 จะทำให้แบรนด์ GAC MOTOR มีอิทธิพลมากขึ้นในตลาดฟิลิปปินส์ และบริษัทจะเดินหน้านำยานยนต์คุณภาพสูงที่สร้างสรรค์การเดินทางอันน่าอภิรมย์มาสู่ชาวฟิลิปปินส์ต่อไป

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1309943/gac.jpg?p=medium600

Source: GAC MOTOR
Keywords: Auto Transportation