omniture

JUD care เปิดรับพันธมิตรจำหน่ายห้องผู้ป่วยแบบพกพา sROOM ตอบโจทย์การกักตัวสู้โรคระบาด

JUD care
2020-10-19 15:05 168

เซินเจิ้น จีน, 19 ต.ค. 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- JUD care บริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำในด้านโซลูชันการแพทย์และบริการสุขภาพอัจฉริยะ เปิดตัวโครงการคู่ค้าในต่างประเทศสำหรับห้องผู้ป่วยพกพาได้ "sRoom" ซึ่งเป็นโซลูชั่นปฏิวัติวงการที่ช่วยให้บุคลากรการแพทย์สามารถติดตั้งห้องกักโรคฉุกเฉินในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 10 นาที โดยห้องกักตัวแรงดันลบขนาด 6+ ตารางเมตรสำหรับบุคคลเดียวนี้ นับเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับเหตุฉุกเฉินด้านสาธารณสุข โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เรากำลังต่อสู้กับโรคระบาด ซึ่งบุคคลหรือองค์กรที่สนใจร่วมโครงการคู่ค้าต่างประเทศ (International Partner Program) สามารถติดต่อบริษัทโดยตรงได้ที่ judcare@clearofchina.com

 

JUD care's newly-launched portable ward sRoom is a revolutionary solution for patient isolation that enables medical staff to quickly set up emergency isolation rooms in different locations.
JUD care's newly-launched portable ward sRoom is a revolutionary solution for patient isolation that enables medical staff to quickly set up emergency isolation rooms in different locations.

"การแยกตัวเป็นวิธีการพื้นฐานและดีที่สุดในการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อทางเดินหายใจ sROOM ห้องผู้ป่วยพกพาได้ของ JUD care ถือเป็นตัวแทนภารกิจของเราในการยกระดับการบริการสุขภาพด้วยเทคโนโลยีและการเริ่มต้น โดย sROOM เป็นโซลูชั่นปฏิวัติวงการสำหรับการแยกตัวผู้ป่วยทันที ช่วยให้บุคลากรแพทย์ทำงานได้รวดเร็วและน่าเชื่อถือเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของไวรัส ตลอดจนปกป้องสุขภาพของมนุษย์" He Wei ซีโอโอของ JUD care กล่าว "การระบาดที่เกิดขึ้นฉับพลันโดยไม่คาดคิด และการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของโควิด-19 ทั่วโลก ตอกย้ำให้เห็นถึงความจำเป็นในการร่วมมือระหว่างประเทศ เรายินดีต้อนรับผู้ที่จะมาร่วมกันต่อสู้กับโรคระบาดนี้ ในฐานะพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศของเรา"

sRoom นำเสนอระบบการแยกตัวโดยสมบูรณ์ การคัดกรองที่ทันสมัย และการไหลเวียนของอากาศแบบ fresh-to-dirty air flow ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมแรงดันลบที่ป้องกันการรั่วไหลของอากาศที่ปนเปื้อน และลดความเข้มข้นของอนุภาคเชื้อโรคภายในห้อง หลังคากันไฟสร้างพื้นที่สุญญากาศ และระบบล็อกประตูอัตโนมัติป้องกันการสัมผัสด้วยมือ ดังนั้นจึงลดความเสี่ยงการติดเชื้อ ขณะเดียวกันตัวกรองอากาศให้อากาศบริสุทธิ์ที่อัตรา 150 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ขณะที่ช่องระบายอากาศกับตัวกรอง HEPA และระบบฆ่าเชื้อโรคสองเท่า สามารถดักจับอนุภาคกว่า 99.99% และระบายอากาศในห้องมากกว่า 12 ครั้งต่อชั่วโมง เพื่อลดความเข้มข้นของเชื้อโรค

เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่อัจฉริยะและมีประสิทธิภาพ sRoom มาพร้อมระบบตอบโต้อัจฉริยะที่หลากหลาย คอยติดตามและแสดงข้อมูลสำคัญแบบเรียลไทม์บนทัชสกรีน LCD ซึ่งรวมถึงแรงดันห้อง อุณหภูมิ ระดับความชื้น คุณภาพอากาศ และอื่นๆ ขณะเดียวกันระบบควบคุมอุณหภูมิที่ปรับได้ยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในช่วงระหว่าง 20-26 องศาเซลเซียส ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ที่สะดวกสบาย

นอกจากนี้ sRoom ยังปลอดภัยและเชื่อถือได้ ด้วยระบบจ่ายไฟสำรองและการควบคุมคู่ ตลอดจนการแจ้งเตือนอายุการใช้งานของส่วนประกอบโดยอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ sRoom สามารถปฏิบัติการได้อย่างต่อเนื่องในกรณีที่ไฟดับ

ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นที่คุ้มค่านี้ยังสามารถเคลื่อนย้ายและติดตั้งได้ง่าย ด้วยล้ออเนกประสงค์และรูปทรงกะทัดรัดเมื่อพับเก็บ เมื่อติดตั้งแล้ว sRoom สามารถรองรับเตียงพยาบาล อุปกรณ์การแพทย์ หรือแม้แต่สุขภัณฑ์แห้งแบบบิวต์อิน เต้ารับ และท่อออกซิเจน อีกทั้งหลังใช้งานเสร็จแล้ว ยังสามารถนำโครงโลหะและผ้าใบไปฆ่าเชื้อ พับและจัดเก็บ เพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำได้

การแยกตัวผู้ป่วยทันทีและการควบคุมการติดเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้ sRoom เป็นเครื่องมือที่สำคัญสำหรับหน่วยงานสาธารณสุข เพราะลงทุนเพียงครั้งเดียว แต่สามารถตอบสนองสถานการณ์ด้านสาธารณสุขได้อย่างหลากหลาย

เกี่ยวกับ JUD care 

JUD care คือบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำในด้านโซลูชันการแพทย์และบริการสุขภาพอัจฉริยะ JUD care มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน และมีเครือข่ายที่ครบวงจร ครอบคลุมการวิจัยและพัฒนา การตลาด และการบริการ พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 1,400 คน สามารถพบผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทได้ตามโรงพยาบาลกว่า 3,500 แห่งใน 30 มณฑลของจีน และในกว่า 50 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s-room.clearofchina.com/ หรือ ติดตามเราได้ที่ https://www.linkedin.com/company/judcare/ 

Source: JUD care
Keywords: Health Care/Hospital Infectious Disease Control Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals New products/services
Related News