omniture

YOFC เข้าร่วมงานมหกรรมการสื่อสารและสารสนเทศนานาชาติของจีนประจำปี 2563

YOFC
2020-10-21 18:50 89

ปักกิ่ง--21 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

YOFC's Exhibition Booth at China International Information and Communications Exhibition 2020
YOFC's Exhibition Booth at China International Information and Communications Exhibition 2020

Yangtze Optical Fibre and Cable  ("YOFC" หรือ "บริษัท") (601869.SH, 06869.HK) ผู้ผลิตและจำหน่ายสายเคเบิลและไฟเบอร์ออปติกชั้นนำระดับโลก เข้าร่วมงานมหกรรมการสื่อสารและสารสนเทศนานาชาติของจีน (PT Expo) ประจำปี 2563 ซึ่งจัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศจีน พร้อมนำสินค้าและโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการใช้งานอินเทอร์เน็ต 5G ไปเปิดตัวในงานนี้ด้วย

ที่บูธของ YOFC ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่โซลูชั่น Space Division Multiplexing (SDM) เพื่อศูนย์ข้อมูลในยุคหน้า ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์แบบมัลติ-คอร์ใหม่ ที่มีความเหมาะสมกับระบบ 800Gb และระบบที่สูงกว่านั้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเร่งด่วนของศูนย์ข้อมูลที่ต้องการศักยภาพเพิ่มขึ้น, ระยะการส่งที่ยาวขึ้น, การเชื่อมต่อที่มีความหนาแน่นสูง และอัตราการใช้พลังงานในระดับต่ำ ขณะที่นวัตกรรมล่าสุดด้านการสื่อสารด้วยแสงและวัสดุทางแสงของบริษัทก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน  

สินค้าและโซลูชั่นใหม่ช่วยพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่เสริมประสิทธิภาพด้วยเครือข่ายข้อมูลแห่งยุคหน้าและ 5G

ประสบการณ์ที่ยาวนานในภาคอุตสาหกรรม และความรู้ความเข้าใจด้าน ICT ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปีของ YOFC ทำให้บริษัทสามารถกำหนดแผนงานด้านสินค้าและโซลูชั่นเพื่อมาเสริมกำลังให้กับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานรูปแบบใหม่โดยใช้เครือข่ายข้อมูลแห่งยุคหน้า และเนื่องจากจะมีการใช้เครือข่าย 5G ทั่วโลกในไม่ช้านี้ YOFC จึงนำนวัตกรรมที่ครอบคลุม 5 ประเภทหลักไปจัดแสดงเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่กำลังเป็นที่ต้องการในยุค 5G ซึ่งได้แก่ ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในซีรีส์ 5G, การสื่อสารของกริดไฟฟ้า, อินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรม, ศูนย์ข้อมูลบิ๊กดาต้า และระบบการขนส่งทางราง

การสร้างอีโคซิสเต็ม 5G ที่มีเสถียรภาพนั้นต้องใช้ไฟเบอร์, สายเคเบิล และโมดูลรับสัญญาณแสงที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพสูง ด้วยเหตุนี้ YOFC จึงได้พัฒนาโซลูชั่นเพื่อการใช้งานอัจฉริยะที่หลากหลายซึ่งจะช่วยเร่งความเร็วให้กับการเปลี่ยนแปลงไปสู่ 5G และ Internet of Everything ขึ้นมา อีกทั้งยังนำเอาโซลูชั่น MWDM Front-haul Solution, Cable Solution for Carrier Network และ Optical Transceiver for 5G มาจัดแสดงในการเปิดตัวสินค้าและโซลูชั่นสำหรับเครือข่าย 5G ในงานนี้ด้วย

เพื่อจัดการกับความท้าทายของเครือข่ายการส่งกระแสไฟฟ้าแรงสูงแบบอัลตร้าที่ทันสมัยและซับซ้อน  YOFC ยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาเพื่อระบบพลังงานทันสมัยที่สะอาดขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ สายไฟเบอร์ G.654.E ซึ่งมีจุดเด่นที่การลดทอนกำลังของสัญญาณในระดับต่ำ และมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานที่ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่, สายเคเบิล OOPGW แบบ high-fibre-count และระบบเฝ้าระวังแบบพิเศษ

ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, สามารถปรับเปลี่ยนได้ มีความรวดเร็ว และชาญฉลาด ล้วนเป็นคุณสมบัติสำคัญที่เป็นตัวกำหนดอนาคตของศูนย์ข้อมูลบิ๊กดาต้า จึงทำให้ YOFC พัฒนาโซลูชั่นสายเคเบิลแบบครบวงจรสำหรับศูนย์ข้อมูลที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความหนาแน่นสูง ประสิทธิภาพการทำงานสูง มีความน่าเชื่อถือ และสามารถปรับขยายขนาดได้ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น ตัวรับสัญญาณแสง และตู้แบบ all-in-one ที่ใช้โครงสร้างพื้นฐานการประมวลผลแบบ edge ครบวงจร เพื่อให้สามารถสร้างการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมมอบความปลอดภัยที่เชื่อถือได้สำหรับการส่งผ่านเครือข่ายและกระบวนการประมวลผลของศูนย์ข้อมูล

ในส่วนของระบบการขนส่งทางราง YOFC ได้ใช้จุดแข็งของบริษัทในด้านการผลิตสายเคเบิลเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมายเพื่อให้การขนส่งทางรถไฟในเขตเมืองสามารถดำเนินการได้ในทุกช่วงความถี่, ครอบคลุมพื้นที่เป็นวงกว้าง และมีการลดทอนสัญญาณในระดับต่ำ ซึ่งรวมถึงสายเคเบิลแบบรวมแกนที่มีการกระจายคลื่นบรอดแบนด์ 5G, ระบบอุณหภูมิแบบกระจาย และระบบเฝ้าระวังการสั่นสะเทือนแบบกระจาย โดยเทคโนโลยีเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับความต้องการด้านระบบขนส่งด้วยรถไฟในเขตเมืองและขณะเดียวกันก็จะช่วยส่งเสริมการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาใช้ในระบบการขนส่งทางรางอีกด้วย

Smart Ocean และ Home Solutions

YOFC นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อการท่องเที่ยวแบบอัจฉริยะ, ชุมชนอัจฉริยะ และการศึกษาแบบอัจฉริยะ เพื่อนำเสนอบริการที่เป็นอัจฉริยะจำนวนมาก โดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างเครือข่ายออปติก F5G ทั้งหมด และการเปลี่ยนแปลงจาก "Fibre to the Home (FTTH)" ไปสู่ "Fibre to Everywhere" ด้วยการนำเทคโนโลยีออปติกมาใช้กับการให้บริการทั้งหมด โดย YOFC ได้นำเสนอเทคโนโลยีที่สำคัญ ๆ สำหรับมหาสมุทรและอาคารบ้านเรือนภายในงาน ดังต่อไปนี้

●  Smart Ocean Solutions: YOFC ได้จัดแสดงโซลูชั่นสายเคเบิลนำแสงใต้ทะเลสำหรับนำไปใช้กับระบบการสื่อสารข้ามมหาสมุทรที่หลากหลายทั้งในทะเลน้ำลึกและน้ำตื้น โดยมีจุดเด่นที่ความสามารถในการสลับสายเคเบิล (photoelectric composite) ใต้ทะเล (แบบตรง) สำหรับระบบสายส่งไฟฟ้า

●  Smart Home Solutions: รวมถึงสายไฟเบอร์ที่สามารถต้านทานการดัดงอได้เป็นพิเศษอย่าง BendRobust™ และชิปตัวแปลงแสงเป็นกระแสไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาของ YOFC ที่มาพร้อมความสามารถในการรักษาประสิทธิภาพและเสถียรภาพไว้ในระดับสูงท่ามกลางสภาวะแวดล้อมที่ซับซ้อนและหลากหลาย

ขณะที่เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับวิถีชีวิตของผู้คนต่อไป YOFC จะยึดมั่นพันธสัญญาที่จะปฏิบัติภารกิจหลักในการสร้างการเชื่อมโยงด้วยระบบอัจฉริยะเพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่าเดิม และให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมเป็นตัวนำ มีประสิทธิภาพสูง และมีคุณภาพสูง ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสขึ้น

หุ้นที่เกี่ยวข้อง:
HongKong: 06869
Shanghai: 601869 

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
https://en.yofc.com/

Source: YOFC
Related Stocks:
HongKong:6869 Shanghai:601869
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications New products/services Trade show news
Related News