omniture

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ แต่งตั้ง Xavier Perello Pairada เป็นผู้บริหารคนใหม่ ขับเคลื่อนการเติบโตในตลาด APAC และ MEA

SSI Schaefer
2020-10-29 18:17 64

สิงคโปร์, 29 ต.ค. 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- บริษัทเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ (SSI Schaefer) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจอินทราโลจิสติกส์ (Intralogistics) ระบบการจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติ (Warehouse Automations) ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ภายใต้ทีมงานชุดใหม่ที่นำโดย Xavier Perello Pairada ซึ่งมีเกียรติประวัติผลงานเป็นที่ยอมรับและมีความปรารถนามุ่งมั่นในการให้บริการ Xavier Perello ได้เข้ามารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา ต่อจาก Brian Miles เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 และได้สร้างการเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่น ขณะนำทางบริษัทเข้าสู่การเติบโตในระยะต่อไป

Xavier Perello จะสานต่อความเป็นเลิศ ความยอดเยี่ยมของ Brian Miles และสร้างความมั่นใจว่า เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ จะยังคงเดินหน้าสู่ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรม Xavier Perello จะนำประสบการณ์ 25 ปีในด้านอินทราโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ตลอดจนความรู้ที่กว้างขวางเกี่ยวกับตลาดที่หลากหลายภายในภูมิภาคมาสร้างประโยชน์ให้กับบริษัท โดยภายใต้บทบาทหน้าที่ใหม่นี้ Perello จะมุ่งสนับสนุนการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา

"ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้รับตำแหน่งรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC & MEA คนใหม่ของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ตลอดระยะเวลา 35 ปีของการทำงานกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ Brian Miles ได้สร้างผลงานเป็นที่ประจักษ์ผ่านการพัฒนาเครือข่ายของภูมิภาคนี้ และผมขอขอบคุณเขาและหวังว่าเขาจะประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สานต่องานของเขา ในขณะที่บริษัทกำลังก้าวเข้าสู่ช่วงต่อไปของการเติบโตและการขยายตัว" Xavier Perello กล่าว

Xavier Perello ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาค APAC & MEA หลังจากที่ร่วมงานกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ มานานสองทศวรรษ เมื่อปี 2543 เขาเข้าร่วมทีมของ Brian Miles ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายส่งออก โดยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาตลาดภายในภูมิภาค Xavier Perello ได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็วเป็นผู้จัดการทั่วไปประจำอินเดีย มาเลเซีย และไทย ซึ่งเขาดูแลการดำเนินงานของโรงงานแห่งแรกของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ในภูมิภาคนี้ สำหรับตำแหน่งล่าสุดของ Xavier Perello คือกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นบทบาทที่ทำให้เขาได้แสดงผลงานในการเพิ่มความจุห้องเย็นสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม โดยเพิ่มขึ้น 145 ล้านตันภายในระยะเวลาเพียงสองปี

"ตลอดหลายเดือนข้างหน้านี้ ผมและทีมงานจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้การเปลี่ยนผ่านเป็นไปอย่างราบรื่นและเรียบร้อยที่สุดสำหรับพนักงานของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ทั่วทั้งภูมิภาค และนำทีมเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวในระยะต่อไป เรายังคงมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะส่งมอบโซลูชั่นอินทราโลจิสติกส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา และจะเดินหน้าสนับสนุนการพัฒนาของบรรดาธุรกิจส่งออกในภูมิภาคนี้ต่อไป" Xavier Perello กล่าว 

Xavier Perello เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการต่อจาก Brian Miles ในเดือนกรกฎาคม 2563 และจะประจำอยู่ที่สำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ในสิงคโปร์

เกี่ยวกับเอสเอสไอ เชฟเฟอร์

เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ กรุ๊ป เป็นผู้นำระดับโลกในกลุ่มธุรกิจอินทราโลจิสติกส์ (Intralogistics) ระบบการจัดการคลังสินค้าอัตโนมัติ (Warehouse Automations) บริษัทมีพนักงาน 10,500 คนใน 6 ทวีป โดยพัฒนาและใช้ระบบเฉพาะกลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะของลูกค้าด้วยการออกแบบ พัฒนา และผลิตระบบต่าง ๆ ให้แก่คลังสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม และสำนักงาน เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ยังเป็นผู้นำในการให้บริการซอฟท์แวร์แบบโมดูลาร์ที่มีการอัพเดทเป็นประจำ เพื่อการขนส่งวัตถุดิบแบบอินเฮาส์ ด้วยการออกแบบของทีมวิศวกร 1,100 คน สินค้ากลุ่มไอทีของเอสเอสไอ เชฟเฟอร์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม WAMAS® และ SAP จึงให้การสนับสนุนแบบไร้รอยต่อแก่กระบวนการทำงานในคลังสินค้าและการขนส่งวัตถุดิบทั้งหมด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ssi-schaefer.com/en-sg

Source: SSI Schaefer
Keywords: Computer/Electronics Transportation Personnel announcements
Related News