omniture

เครือนำง่ายฮงใช้เทคโนโลยี Millad® NX™ 8000 Clarifier ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน UL Green Label ในผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและของใช้ในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์จากนำง่ายฮงซึ่งใช้เทคโนโลยี Millad® NX™ 8000 Clarifier จาก Milliken ได้รับฉลากรับรอง UL Environmental Claim Validation (ECV) เพื่อตอกย้ำจุดยืนของบริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนากระบวนการผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
Nam Ngai Hong Group
2021-01-15 15:21 16

กรุงเทพฯ, ไทย--15 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นำง่ายฮง (Nam Ngai Hong) ผู้ผลิตสินค้าเครื่องครัวและของใช้ในบ้านซึ่งใช้เทคโนโลยี Millad® NX™ 8000 Clarifier ของ Millikenที่ผ่านการรับรองแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานในการผลิตและช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดย Underwriter Laboratory (UL) ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ให้การรับรองนี้  และอนุญาตให้นำง่ายฮงแสดงฉลาก UL Environmental Claim Validation (ECV) หรือฉลาก UL Green Label บนผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยฉลากUL Green Label นี้เป็นการรับรองที่ทางULมอบให้กับผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าที่ผ่านเกณฑ์ข้อกำหนดของULในด้านการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

เครือนำง่ายฮงใช้เทคโนโลยี Millad® NX™ 8000 Clarifier ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน UL Green Label ในผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและของใช้ในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
เครือนำง่ายฮงใช้เทคโนโลยี Millad® NX™ 8000 Clarifier ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน UL Green Label ในผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและของใช้ในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การใช้เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งรับรองด้วยฉลาก ECV นี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับการรักษาความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำของนำง่ายฮงในตลาดเครื่องครัวและของใช้ในบ้าน และเหนือสิ่งอื่นใด บริษัทยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้สนับสนุนสินค้าของบริษัทที่เล็งเห็นความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม

"นอกจากเทคโนโลยี Millad® NX™ 8000 Clarifier นี้จะช่วยในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการผลิตสินค้า และเพิ่มความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว ยังแสดงถึงมุ่งมั่นของเราในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพควบคู่ไปกับการรักษาความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม" คุณวัลยา นำศิริวิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายส่งออกของนำง่ายฮง กล่าว "ฉลาก UL ทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า ท่านเองก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมเมื่อท่านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา"

UL ได้เริ่มให้การรับรองฉลาก ECV กับผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ใช้ Millad® NX™ 8000 Clarifierของ Milliken มาตั้งแต่ปี 2556 โดยเป็นที่รับรองแล้วว่า Millad® NX™ 8000 Clarifier มีคุณสมบัติช่วยประหยัดพลังงานในการผลิตและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นำง่ายฮงเป็นหนึ่งในหลายบริษัททั่วโลกที่ให้ความไว้วางใจใช้เทคโนโลยีดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตสินค้า และได้รับอนุญาตจาก UL ให้แสดงฉลากรับรอง ECV บนผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ใช้เทคโนโลยีนี้

Underwriters Laboratories ระบุในรายงานผลการทดสอบว่า Millad® NX™ 8000 Clarifier ช่วยลดค่าอุณหภูมิที่ใช้ในการฉีดขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติกอย่างมีนัยยะสำคัญ เป็นผลให้มีการใช้พลังงานในการผลิตลดลงโดยเฉลี่ย 8-12% การลดพลังงานในการผลิตนี้มีส่วนช่วยลดการปลดปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไปสู่ชั้นบรรยากาศโลก โดยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์นี้ถึอเป็นหนึ่งในก๊าซเรือนกระจกที่เป็นตัวการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บรรจุอาหารและเครื่องใช้ในบ้านของนำง่ายฮงได้ที่ namplas.comhttps://www.weareboxbox.com/ หรือ Facebook

เกี่ยวกับเครือนำง่ายฮง

เครือนำง่ายฮงก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2504 โดยคุณสิน นำศิริวิวัฒน์ จากจุดเริ่มต้นที่เป็นโรงงานเล็ก ๆ ที่มีเครื่องจักรขึ้นรูปเพียง 4 เครื่อง ปัจจุบันธุรกิจได้เติบโตจนมีพนักงานที่มีทักษะความชำนาญสูงถึง 400 คน และมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายในประเทศไทยและอีก 37 ประเทศทั่วโลก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.namplas.com

สื่อมวลชนติดต่อ

คุณวัลยา นำศิริวิวัฒน์ ผู้จัดการนำเข้าและส่งออก
อีเมล: wanlaya@namplas.com
โทร: 02-4389988

Source: Nam Ngai Hong Group
Keywords: Banking/Financial Service Environmental Products & Services Green Technology Household Products Household/Consumer/Cosmetics