omniture

Panchshil Realty นำคอนเซปต์ Small-Office Home-Office (SOHO) สู่เมืองปูเน

Panchshil Realty
2021-02-15 12:52 51

- SOHO Pune มีพื้นที่อเนกประสงค์ ผสมผสานพื้นที่อยู่อาศัยเข้ากับพื้นที่การทำงาน

ปูเน, อินเดีย

15 ก.พ.

/PRNewswire/ -- วันนี้ Panchshil Realty ได้ประกาศว่าบริษัทได้ออกโครงการพัฒนา Small-Office Home-Office เป็นครั้งแรกของเมืองปูเนภายใต้แบรนด์ SOHO ในเขตไอทีใกล้ World Trade Centre และ EON Free Zone Pune ในทางตะวันออกของเมืองปูเน เป็นโครงการจดทะเบียน RERA (หมายเลขจดทะเบียน MahaRERA P52100017890)

Panchshil_Realty_SOHO
Panchshil_Realty_SOHO

Small-Office Home-Office คือคอนเซปต์ที่เป็นที่นิยมทั่วโลก มุ่งเน้นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ผสมผสานพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยเข้ากับพื้นที่การทำงาน โดยมีตัวเลือกร้านค้าปลีกและร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่ภายในพื้นที่โครงการด้วย

SOHO ประกอบด้วย

 • Soho Studios – พื้นที่แบบดูเพล็กซ์ ผสมผสานระหว่างพื้นที่การทำงานกับพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย
 • Soho Works – พื้นที่สำนักงานแบบบูทีค
 • Soho Street – พื้นที่ร้านค้าปลีกและร้านอาหารหรูระดับไฟน์ไดนิ่ง

Sagar Chordia ผู้อำนวยการบริษัท Panchshil Realty กล่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวแนวคิด SOHO ในเมืองปูเนครั้งนี้ว่า "SOHO เป็นโครงการนำร่องเพื่อสร้างพื้นที่อเนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลากหลาย ให้ผู้ใช้ทำได้หลายสิ่งในพื้นที่เดียว ด้วยการสร้างความหมายใหม่ให้กับการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ การเปิดตัวครั้งนี้มีเสียงตอบรับที่ดีมาก ผู้ประกอบวิชาชีพต่าง ๆ อย่างเช่น แพทย์ นักบัญชี สถาปนิก เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และผู้ประกอบการอื่น ๆ แสดงการตอบรับแนวคิดนี้เป็นอย่างดี"

พื้นที่ทำงานที่อยู่ในที่เดียวกับพื้นที่อยู่อาศัยเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่ยั่งยืนและอัจฉริยะยิ่งขึ้น ทำให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างมีผลิตภาพและประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการเดินทาง

SOHO Studios เปิดให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 17.2 ล้านรูปี ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลด้านการซื้อขายเกี่ยวกับ SOHO ได้ที่ +918970007700 หรือทางอีเมล sales@panchshil.com

นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจได้ที่นี่

Advantage SOHO 

 • SOHO ตั้งอยู่ใกล้เขต Kharadi ซึ่งเป็นเขตธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่สำนักงานที่สร้างเสร็จและถูกใช้แล้ว 10 ล้านตารางฟุต โดย 8 ล้านตารางฟุตจากทั้งหมดนั้นพัฒนาโดย Panchshil
 • เขต Kharadi ยังมีพื้นที่สำนักงานอยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 14 ล้านตารางฟุต โดย 8 ล้านตารางฟุตจากทั้งหมดนั้นอยู่ระหว่างการพัฒนาโดย Panchshil
 • ในอีก 3-5 ปี คาดว่าพื้นที่สำนักงานทั้งหมดของ Kharadi จะเพิ่มขึ้นจาก 10 ล้านตารางฟุตในปัจจุบันเป็น 24 ล้านตารางฟุต
 • คาดว่าจำนวนแรงงานในเขต Kharadi จะเพิ่มขึ้นจาก 100,000 คนในปัจจุบันเป็น 350,000 คนในอีก 3-5 ปีข้างหน้า

เขต Kharadi

 • Panchshil มีบทบาทอย่างมากในเขต Kharadi ซึ่งตั้งอยู่ในระเบียงฝั่งตะวันออกของเมืองปูเน เขต Kharadi นี้ได้พัฒนาเป็นศูนย์กลางด้านไอทีและเขตธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ โดยเป็นที่ตั้งของบรรดาบริษัท IT และ ITeS ชั้นนำ
 • Panchshil Realty มีเขตเศรษฐกิจพิเศษสองเขตครอบคลุมพื้นที่กว่า 6.5 ล้านตารางฟุตในเขต Kharadi ได้แก่ EON Free Zone-1 และ EON Free Zone-2 (ห่างจาก SOHO 1.2 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถยนต์ได้ในเวลา 4-6 นาที)
 • นอกจากนี้ ตึก World Trade Centre ของ Panchshil ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 1.8 ตารางฟุตยังเป็นแหล่งของธุรกิจระดับนานาชาติในอินเดีย (ห่างจาก SOHO 2.7 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถยนต์ได้ในเวลา 8 นาที)
 • พื้นที่ของ Panchshil Realty เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Allianz, Citibank, Cognizant, Concentrix, Credit Suisse, Deutsche Bank, HSBC, MasterCard, Michelin, T-Systems, UBS, VMWare และ Vodafone
 • เขต Kharadi อยู่ห่างจากท่าอากาศยานปูเนเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับย่านสำคัญ อย่างเช่น Magarpatta, Hadapsar, Kalyani Nagar และ Koregaon Park
 • เขต Kharadi ยังมีการสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
 • Cityhub ที่ World Trade Centre คือศูนย์กลางทางสังคมขนาดใหญ่แห่งใหม่ของเมืองปูเน โดยมีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และเลาจ์ที่หลากหลาย เพื่อเป็นพื้นที่ผ่อนคลายทั้งระหว่างและหลังจากเลิกงาน

ข้อมูลธุรกิจที่สำคัญของ Panchshil

 • Panchshil Realty มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างแล้วเสร็จประมาณ 23 ล้านตารางฟุต และอีก 20 ล้านตารางฟุตอยู่ระหว่างการพัฒนา
 • 3 ธุรกิจหลักของ Panchshil Realty ประกอบด้วย พื้นที่สำนักงานและอาคารพาณิชย์ ธุรกิจโรงแรมและบริการ และที่พักอาศัย
 • พอร์ตฟอลิโอธุรกิจเชิงพาณิชย์ของบริษัท Panchshil Realty ประกอบด้วยร้านค้าปลีกและอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีทั้งพื้นที่สำนักงานแบบสร้างตามความต้องการ (built-to-suit) เขตเศรษฐกิจพิเศษ นิคมไอที พื้นที่ทำงานแบบบูรณาการ ห้างสรรพสินค้า และโครงการแบบ mixed-use
 • พอร์ตฟอลิโอธุรกิจโรงแรม ประกอบด้วยโรงแรมราว 1,200 ห้อง โดยมีแบรนด์ชั้นนำ อย่างเช่น The Ritz-Carlton, JW Marriott, Marriott Suites, Courtyard By Marriott, Oakwood และ Double Tree By Hilton
 • โครงการพื้นที่สำนักงานหลักของ Panchshil Realty ได้รับการสนับสนุนจาก Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งดูแลและบริหารงานโดย Blackstone Group LP.

เกี่ยวกับ Panchshil Realty

Panchshil Realty เป็นหนึ่งในแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีที่ดีที่สุดของอินเดีย ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 บริษัทมีชื่อเสียงในด้านความเป็นผู้นำและความเป็นเลิศในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลยุทธ์ของกลุ่มบริษัทโฟกัสไปที่การพัฒนาตามแผนงาน สร้างสินทรัพย์มีมูลค่า และยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ผ่านทางการออกแบบและสถาปัตยกรรม อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panchshil.com

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ:

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นการสื่อสารแนวคิด ภาพประกอบในที่นี้ใช้เพื่อการนำเสนอเท่านั้น ระดับความสูงและภาพต่าง ๆ เป็นเพียงข้อเสนอและเปลี่ยนแปลงได้ พื้นที่ ราคา ระดับความสูง และคุณลักษณะในข้อตกลงการขายที่ลงนามระหว่างคุณกับ Panchshil Infrastructure Holdings Pvt. Ltd. ถือเป็นที่สิ้นสุดและมีพันธะผูกพัน การจองเป็นไปตามการยืนยันและการยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข SOHO จดทะเบียน RERA หมายเลข MahaRERA P52100017890 ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://maharera.mahaonline.gov.in/ ภายใต้โครงการจดทะเบียน

ดูข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบเกี่ยวกับ SOHO โดยละเอียดได้ที่นี่

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1042836/Panchshil_Realty_Logo.jpg?p=medium600  
Photo: https://mma.prnasia.com/media2/1437738/panchshil_realty_soho.jpg?p=medium600

Source: Panchshil Realty
Keywords: Commercial Real Estate Construction/Building Overseas Real Estate (non-US) Real Estate Residential Real Estate New products/services
Related News