omniture

Risen Energy ส่งโมดูล 210 ซีรีส์ Titan คว้าส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้น

Risen Energy Co., Ltd
2021-02-25 08:00 21

หนิงโป, จีน--25 กุมภาพันธ์ 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Risen Energy Co., Ltd. ผู้ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำ เปิดศักราชใหม่อย่างสดใสด้วยการส่งออกโมดูลซีรีส์ Titan ที่ใช้เวเฟอร์ขนาดใหญ่ 210 มม. (โมดูล 210) ล็อตแรก ซึ่งบ่งบอกถึงแนวโน้มการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในตลาดโลก

Risen Energy ประสบความสำเร็จในการส่งมอบโมดูล 210 ล็อตแรกของโลก ซึ่งประกอบด้วยโมดูล Titan ประสิทธิภาพสูงขนาด 500W โดยส่งมอบให้แก่ Armani Energy Sdn Bhd. ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานในเมืองอิโปห์ ประเทศมาเลเซีย

นอกจากนี้ บริษัทได้ส่งมอบโมดูลไปแล้วเกือบ 200MW จากคำสั่งซื้อทั้งหมด 600MW ที่ได้รับจากบริษัท Corab ผู้ผลิตโครงยึดแผงเซลล์แสงอาทิตย์ในประเทศโปแลนด์ ในปี 2563 โดยออเดอร์ล็อตนี้ประกอบด้วยโมดูล 210 หลายรุ่นของ Risen Energy ซึ่งจะนำไปติดตั้งทั้งบนหลังคา บนพื้นดิน และใช้งานรูปแบบอื่น ๆ

ขณะเดียวกัน ลูกค้าในบราซิลยังพึงพอใจในโมดูลขนาด 54MW และ 160MW ที่สั่งซื้อจาก Risen Energy โดยโมดูล 210 ของบริษัทกลายเป็นขวัญใจของลูกค้าในบราซิล ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าบริษัทสามารถเจาะตลาดนี้ได้มากขึ้น และเมื่อไม่นานมานี้ Greener ซึ่งเป็นองค์กรวิจัยพลังงานชั้นนำของบราซิล ได้เผยแพร่ผลการจัดอันดับผู้ผลิตโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีการนำเข้ามายังบราซิลในปี 2563 ซึ่งผลปรากฏว่า Risen Energy คว้าอันดับ 3 จากทั้งหมด 10 แบรนด์ที่ครองส่วนแบ่ง 87% ของการนำเข้าทั้งหมด

สำหรับในเกาหลีใต้ Risen Energy คว้าคำสั่งซื้อ 130MW ในปี 2563 ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท SCG Solutions Co., Ltd หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยลูกค้าทั้งหมดล้วนเป็นองค์กรยักษ์ใหญ่ของเกาหลี เช่น Korea Institute of Solar Energy (โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ Jeonnam Solar Power Plant) รวมถึงบริษัทผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม Nongshim (โครงการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาโรงงานผลิต) โดยความสำเร็จเหล่านี้ได้วางรากฐานอันแข็งแกร่งให้กับ Risen Energy เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในตลาดเกาหลีต่อไป

นอกเหนือจากการร่วมมือกับ SCG Solutions แล้ว Risen Energy ยังสร้างความร่วมมือกับผู้เล่นรายสำคัญอีกหลายรายในตลาดพลังงานของเกาหลี ซึ่งสะท้อนถึงความสำเร็จในตลาดแห่งนี้ โดยบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้า LS Electric ได้เลือกใช้โมดูล 210 ของ Risen Energy เพื่อติดตั้งบนหลังคาสำนักงานกงสุลเกาหลีในญี่ปุ่น นอกจากนี้ LS Electric ยังแสดงความประสงค์ที่จะร่วมมือกับ Risen Energy ในโครงการขนาดใหญ่ในอนาคตด้วย

ในฐานะผู้ผลิตโมดูลชั้นนำระดับโลก Risen Energy ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีและการยกระดับคุณภาพบริการ พร้อมทำงานร่วมกับพันธมิตรหลายรายทั่วโลกเพื่อกำหนดนิยามใหม่และพลิกโฉมการผลิตและกระจายพลังงาน

Source: Risen Energy Co., Ltd
Keywords: Alternative Energies Computer/Electronics Electrical Utilities Electronic Components Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities Sales reports
Related News