omniture

GAC MOTOR จัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2021 ทางออนไลน์ในธีม "Together, Go Better"

GAC MOTOR
2021-02-25 11:00 192

กว่างโจว, จีน--25 กุมภาพันธ์ 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา GAC MOTOR ได้จัดการประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2021 ในธีม "Together, Go Better" โดยตัวแทนจำหน่ายจาก 26 ประเทศได้ก้าวข้ามความแตกต่างด้านเวลาและสถานที่ เพื่อมารวมตัวกัน "ในระบบคลาวด์" และพูดคุยกับ GAC MOTOR ผ่านทางออนไลน์ 

ด้วยการสนับสนุนอันแข็งแกร่งจากพันธมิตรทั่วโลกในปี 2020 ส่งผลให้ GAC MOTOR สามารถเอาชนะสถานการณ์โรคระบาดและภาวะเศรษฐกิจถดถอยทั่วโลก โดยบริษัทมียอดส่งออกเพิ่มขึ้น 18% เมื่อเทียบรายปี จนติดท็อป 3 ผู้ส่งออกยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศจีน

เพื่อตอกย้ำและยกย่องผลงานอันโดดเด่นของตัวแทนจำหน่าย GAC MOTOR ได้มอบรางวัล Outstanding Distributor Diamond Award ให้แก่บริษัท Al Jomaih Automotive Company เนื่องจากความร่วมมืออันดีเยี่ยมระหว่าง Al Jomaih กับ GAC MOTOR ในปี 2020 ได้ก่อให้เกิดผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ในตลาดซาอุดีอาระเบีย

นอกจากนี้ ในระหว่างการประชุมดังกล่าว GAC MOTOR ได้ประกาศแผนการสำหรับปี 2021 ว่าด้วยการเติบโตรอบด้าน เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการขายและรับประกันการเติบโตที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่ GAC MOTOR เดินหน้าสร้างความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก

โดยในส่วนของกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์นั้น GAC MOTOR วางแผนเปิดตัวรถยนต์พลังงานเชื้อเพลิง 4 รุ่น และรถยนต์พลังงานใหม่ 2 รุ่นทั่วโลก เพิ่มเติมจากรถอีกหลายรุ่นที่ออกแบบมาให้ตรงกับความต้องการของแต่ละประเทศ

นอกจากนี้ GAC MOTOR จะสำรวจตลาดใหม่ ๆ เช่น รถยนต์เชิงพาณิชย์ รถมือสอง และรถยนต์เพื่อการเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น

คุณยวี่ จวิน ประธานบริษัท GAC Motor กล่าวว่า GAC MOTOR จะเดินหน้าพัฒนาในทุก ๆ ด้าน เพื่อยกสถานะของบริษัทในอุตสาหกรรม โดย GAC MOTOR จะได้รับการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและก้าวขึ้นเป็น "แบรนด์พรีเมียมระดับกลางถึงไฮเอนด์จากจีนที่มีชื่อเสียงในระดับโลก"

คุณเจิง เหอปิน ผู้จัดการทั่วไปของ GAC MOTOR กล่าวว่า "GAC MOTOR จะยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างแบรนด์ด้วยแนวทางอิงตลาดผ่านคุณค่าหลักของแบรนด์"

นอกจากนี้ GAC MOTOR ยังจัดการประชุมระดับประเทศกับตัวแทนจำหน่าย เพื่อกำหนดนโยบายทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาดสำหรับตลาดแต่ละแห่ง โดยการประชุมตัวแทนจำหน่ายในรัสเซียก็จัดขึ้นผ่านทางออนไลน์เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

การประชุมตัวแทนจำหน่ายระหว่างประเทศประจำปี 2021 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและพลังของ GAC MOTOR อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นความเชื่อมั่นของตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรทุกราย ทั้งนี้ GAC MOTOR จะยังคงให้ความสำคัญกับยานยนต์และตลาดเชิงกลยุทธ์ พร้อมกับนำเสนอคุณค่าของแบรนด์และยกระดับชื่อเสียงของแบรนด์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับยานยนต์คุณภาพสูง ประสบการณ์ล้ำสมัย และไลฟ์สไตล์การเดินทางที่น่าพึงพอใจยิ่งกว่าเดิม

Source: GAC MOTOR
Keywords: Auto Computer/Electronics Transportation Trade show news