omniture

มหกรรม International Famous Furniture Fair (Dongguan) ครั้งที่ 45 ปิดฉากแล้ว ทุบสถิติผู้เข้าชมงานสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 1.9 แสนคน

International Famous Furniture Fair (Dongguan)
2021-03-30 15:20 158

ตงก่วน, จีน--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรม International Famous Furniture Fair (Dongguan) ครั้งที่ 45 (Dongguan 3F หรือ 3F) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15-19 มีนาคมที่ผ่านมา ณ Guangdong Modern International Exhibition Center ในเมืองตงก่วน ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการจัดงานในปีนี้ มีแบรนด์สินค้ากว่า 1,500 แบรนด์เข้าร่วมงานในพื้นที่จัดงานทั้ง 10 ฮอลล์ ครอบคลุมพื้นที่ 770,000 ตร.ม. ดึงดูดผู้เข้าชมงานสูงเป็นประวัติการณ์ รวมทั้งสิ้น 192,551 คนตลอดการจัดงาน

มหกรรม International Famous Furniture Fair (Dongguan) ครั้งที่ 45 (Dongguan 3F หรือ 3F) ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดึงดูดผู้เข้าชมงานสูงเป็นประวัติการณ์ รวมทั้งสิ้น 192,551 คน
มหกรรม International Famous Furniture Fair (Dongguan) ครั้งที่ 45 (Dongguan 3F หรือ 3F) ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดึงดูดผู้เข้าชมงานสูงเป็นประวัติการณ์ รวมทั้งสิ้น 192,551 คน

ในปีนี้ ผู้ร่วมจัดงานมหกรรมมากมาย อาทิ Ashley, Treca, Magniflex, DeRUCCI, COOMO และ Lacquer Craft ได้นำคอลเลกชันเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครอบคลุมทุกรูปแบบมาร่วมจัดแสดงในงาน นอกจากนี้ ยังมีผู้ร่วมจัดงานบางส่วนที่ได้นำเสนอโซลูชันและแนวคิดใหม่ ๆ ของการตกแต่งบ้านมาร่วมแสดงด้วย

นาย Chen Sheng รองประธาน SCIHOME ผู้ผลิตโซฟาชั้นนำของจีน เปิดเผยว่า สำหรับการแสดงสินค้าของบริษัทในปีนี้มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจร จากการผสมผสานผลิตภัณฑ์ในกลุ่มต่าง ๆ เข้าด้วยกันอย่างยืดหยุ่น โดยในปี 2563 บริษัทได้กำหนดสายการผลิตสำหรับธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านไว้ 4 สายที่มีความครบวงจรและตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้า ส่วนในปี 2564 บริษัทยังได้วางแผนเพิ่มสายการผลิตอีก 4 สายด้วยเช่นกัน หลังเล็งเห็นศักยภาพในการเติบโตของตลาด

ทางด้านนาย Huang Haitao ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Rongfeng International Home Furnishing เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเสนอไอเดียการตกแต่งบ้านรูปแบบใหม่ที่มีความลงตัว ด้วยการรังสรรค์พื้นที่จัดแสดงสินค้าแบรนด์ CITYNEST ของบริษัทให้ดูเหมือนงานนิทรรศการศิลปะ

งานมหกรรม Dongguan 3F นอกจากจะต้อนรับผู้เข้าร่วมงานหลากหลายกลุ่มที่หลงใหลในสินค้าตกแต่งบ้านตลอดทั้ง 5 วันแล้ว ภายในงานยังมีเวทีเสวนาและกิจกรรมอีกมากมายเกี่ยวกับงานดีไซน์ รวมถึงการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล Golden Wing Awards ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องความก้าวหน้าและความสำเร็จในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของประเทศจีน ตลอดจนมุ่งขับเคลื่อนพลังแห่งการดีไซน์ ซึ่งเป็นเสมือนกลไกที่ผลักดันให้เกิดการพัฒนาในอุตสาหกรรม โดยมีการประกาศรางวัลใหญ่ทั้ง 8 รางวัล และรางวัลรองอีก 20 รางวัลไปเมื่อวันที่ 16 มีนาคม สำหรับรางวัล Golden Wing Award ในปีนี้เป็นของแบรนด์ Horizon จาก Shanghai Expocasa ซึ่งยังคว้ารางวัล Excellent Product Design ระดับเหรียญทองในกลุ่มผลิตภัณฑ์ตู้เก็บของไปครองได้อีกหนึ่งรางวัลด้วย

งานมหกรรม Dongguan 3F จัดขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงซัพพลายเชนทั้งต้นน้ำและปลายน้ำให้มาเจอกัน เพื่อจัดแสดงแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรม งานมหกรรมนี้ยังเป็นสุดยอดงานอีเวนต์ในอุตสาหกรรมสินค้าตกแต่งบ้านของจีน ตลอดจนเป็นเวทีที่สำคัญยิ่งซึ่งรวมโอกาสในการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ในจีน สำหรับงานมหกรรมครั้งต่อไปจะจัดขึ้นในวันที่ 18-21 สิงหาคมนี้ที่เมืองตงก่วน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ http://jul.gde3f.com/ 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

International Department
โทร: +86-769-85989921
อีเมล: fbf@gde3f.com

Source: International Famous Furniture Fair (Dongguan)
Related Links:
Keywords: Construction/Building Furniture & Furnishings Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Awards Trade show news
Related News