omniture

HI-NANO เทคโนโลยีใหม่จากไฮเซนส์ ยับยั้งเชื้อโควิด-19 ได้สูงถึง 93.54%

Hisense
2021-03-31 10:58 24

ปารีส--31 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทคโนโลยี HI-NANO ของไฮเซนส์ (Hisense) ได้รับการรับรองจาก Texcell ซึ่งเป็นองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญาระดับโลก ว่ามีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) ในอัตราสูงถึง 93.54% จากการทดสอบที่ห้องปฏิบัติการของ Texcell ในกรุงปารีส เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ HI-NANO ยังได้รับการรับรองจากกลุ่มบริษัท SGS ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำของโลกด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบ ว่าสามารถกำจัดเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ H1N1 ได้มากกว่า 99.37% ภายใน 2 ชั่วโมงในห้องขนาด 30 ลบ.ม. โดยในฐานะบริษัทเทคโนโลยีที่มีความรับผิดชอบ ไฮเซนส์ (000921.SZ) มุ่งมั่นสร้างอากาศที่สะอาดและดีต่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก

Texcell has verified the inhibitory effect on the novel coronavirus (SARS-CoV-2) of Hisense’s HI-NANO technology.
Texcell has verified the inhibitory effect on the novel coronavirus (SARS-CoV-2) of Hisense’s HI-NANO technology.

เทคโนโลยี HI-NANO ของไฮเซนส์ช่วยยับยั้งไวรัสและแบคทีเรีย

เครื่องกำเนิดไอออน HI-NANO เป็นเทคโนโลยีที่ไฮเซนส์พัฒนาขึ้นอย่างอิสระ และถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศไฮเซนส์หลายรุ่น เช่น Fresh Master, Silentium Pro, Energy Pro, New Energy, Easy Smart, Wingsand ฯลฯ

เทคโนโลยีนี้ผลิตไอออนทั้งบวกและลบที่มีความเข้มข้นสูงและมีประสิทธิภาพได้มากถึง 1 ล้าน/ ลบ.ซม. แบคทีเรียและไวรัสไม่สามารถทำงานได้หลังจากถูกไอออนทั้งสองดูดซับ จึงทำให้มีผลในการยับยั้ง

จุดเด่นของ HI-NANO:

·  ประสิทธิภาพสูง: HI-NANO ปล่อยประจุไอออนจำนวนสองถึงสามเท่าเมื่อเทียบกับเครื่องกำเนิดไอออนทั่ว ๆ ไป และได้รับการตรวจสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการกำจัดไวรัสได้ 90% ในหนึ่งชั่วโมง และ 99% ในสองชั่วโมง

·  ปลอดภัยและไม่เป็นอันตราย: ผลิตโอโซนเพียงครึ่งหนึ่ง (0.007 มก./ลบ.ม.) เมื่อเทียบกับเครื่องกำเนิดไอออนทั่ว ๆ ไป จึงแทบไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

·  ทนทาน: เครื่องกำเนิดไอออนสามารถคงประสิทธิภาพและคุณภาพสูงได้ยาวนานถึง 20 ปี

เครื่องปรับอากาศ Hisense Fresh Master ที่มาพร้อมเทคโนโลยี HI-NANO จะวางจำหน่ายในอิตาลี เยอรมนี สเปน โปรตุเกส เนเธอร์แลนด์ เซอร์เบีย ยูเครน รัสเซีย โรมาเนีย โปแลนด์ และเดนมาร์ก เร็ว ๆ นี้ในเดือนพฤษภาคม 2564

Hisense Fresh Master air conditioner equipped with HI-NANO technology is to go on sale in multiple European markets in May 2021.
Hisense Fresh Master air conditioner equipped with HI-NANO technology is to go on sale in multiple European markets in May 2021.

ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม ไฮเซนส์คิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศที่มีคุณสมบัติไฮเทค เช่น การกำจัดเชื้อไวรัส ทำให้อากาศสดชื่น ลดเสียงรบกวน และช่วยในการนอนหลับ ไฮเซนส์เป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องปรับอากาศที่ขายดีที่สุดทั่วโลก ด้วยยอดขาย 5.15 ล้านเครื่องในปี 2563 ซึ่งเป็นอันดับที่ 7 ของโลก

ใช้เทคโนโลยีสีเขียวเพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก

ไฮเซนส์พยายามอย่างเต็มที่ในการจัดหาผลิตภัณฑ์กรองและฟอกอากาศที่ทันสมัยให้แก่ลูกค้า อีกทั้งให้ความสำคัญกับการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเพื่อสภาวะแวดล้อมของชั้นบรรยากาศที่ดีขึ้น

การพัฒนาเทคโนโลยีสีเขียวของไฮเซนส์ในผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ:

·  การปรับปรุงเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์แบบ 3D full DC สามารถลดการใช้พลังงานได้มากกว่า 30%

·  การใช้สารทำความเย็นคาร์บอนต่ำ R32 และ R290 ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ทั่วโลกลงได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 1.16 ล้านตัน

Hisense is committed to creating a better living environment for everyone around the globe.
Hisense is committed to creating a better living environment for everyone around the globe.

ไฮเซนส์เชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยปกป้องอากาศที่เราใช้ร่วมกันได้อย่างมีนัยสำคัญ และทำให้อากาศสะอาดและดีต่อสุขภาพสำหรับทุกคน โดยไฮเซนส์มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนทั่วโลก

Source: Hisense
Related Stocks:
OTC:HNKLY Shenzhen:000921
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Health Care/Hospital Infectious Disease Control New products/services Survey, Polls & Research