omniture

SKYWORTH ขึ้นแท่นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki Cup 2020

SKYWORTH
2021-06-02 13:42 44

ฮานอย, เวียดนาม--2 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SKYWORTH ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki Cup เตรียมนำเสนอการแข่งขันฟุตบอลสุดเร้าใจจากขอบสนามสู่จอยักษ์เพื่อเหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะ

เช่นเดียวกับผู้คลั่งไคล้กีฬาส่วนใหญ่ทั่วโลก SKYWORTH เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า ฟุตบอลไม่เพียงสร้างแรงบันดาลใจเท่านั้น แต่ยังรวมผู้คนจากมุมต่างๆ ของโลกไว้ด้วยกัน การเป็นพันธมิตรร่วมกันกับ AFF Suzuki Cup ทำให้ SKYWORTH ใกล้ชิดกับแฟนฟุตบอลทั่วโลกมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความคาดหวังที่ SKYWORTH มีต่อการแข่งขันที่แบรนด์ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรสำคัญ โดย SKYWORTH ยินดีที่จะใช้แรงบันดาลใจนี้เพื่อเอาชนะข้อจำกัดด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดแก่ผู้ชม

SKYWORTH ขึ้นแท่นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki Cup
SKYWORTH ขึ้นแท่นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki Cup

นั่นคือเหตุผลที่ทีมวิศวกรและนักออกแบบของ SKYWORTH ทำการค้นคว้าและคิดค้นวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับการทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักของนักฟุตบอลเพื่อสร้างช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมบนสนามฟุตบอล ด้วยชื่อเสียงในฐานะแบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของเอเชีย และประสบการณ์หลายปีด้านการพัฒนาโทรทัศน์ SKYWORTH จึงภูมิใจนำเสนอทีวีรุ่นล่าสุด SUC7500

ด้วยการออกแบบมาตรฐานพร้อมคุณสมบัติที่ทันสมัยมากมาย SUC7500 มุ่งเป้าไปที่คนรุ่นใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่หลงใหลในเทคโนโลยีและมีความรักในกีฬาฟุตบอลเป็นพิเศษ การเปิดตัวล่าสุดนี้เกิดขึ้นหลังจากการเติบโตที่น่าประทับใจของยอดขายของบริษัทโดยรวมของ SKYWORTH ในปีที่ผ่านมา

SKYWORTH เติบโตจากฐานลูกค้าท้องถิ่นในเมืองเซินเจิ้นสู่บริษัททั่วโลก ปัจจุบันเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ และประสบความสำเร็จอย่างมากในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เมื่อพูดถึงการเติบโตในระดับสากล SKYWORTH มียอดขายเพิ่มขึ้น 33% จากงาน 408 Global TV Festival ในขณะที่ยอดขายผลิตภัณฑ์เรือธง OLED เพิ่มขึ้น 67% เมื่อเทียบเป็นรายปี นอกจากนี้ ราคาเฉลี่ยโดยรวมยังเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจที่ 13%

SKYWORTH หวังว่าการเป็นพันธมิตรร่วมกับ AFF Suzuki Cup 2020 จะนำช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการแข่งขันฟุตบอลมาสู่แฟนบอล เนื่องจาก AFF Suzuki Cup เป็นหนึ่งในทัวร์นาเมนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุด ที่ผู้เล่นและทีมต่าง ๆ ได้พยายามอย่างต่อเนื่องในการยกระดับตนเอง ซึ่งเป็นเจตนารมณ์ที่ SKYWORTH นำมาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ชม

SKYWORTH FB: https://www.facebook.com/skyworthglobal
เว็บไซต์ SKYWORTH: https://www.skyworth.net/SKYWORTH.html
SKYWORTH – สมาร์ททีวี AFF Suzuki Cup 2020 อย่างเป็นทางการ

 

Source: SKYWORTH
Related Stocks:
HongKong:0751 OTC:SWDHY
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Sporting Events Sports Licensing/marketing agreements