omniture

โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution เปิดตัวได้สำเร็จในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Huawei
2021-06-18 18:29 27

สิงคโปร์--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชัน Industry OptiX Solution สำหรับลูกค้าและพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) รวมถึงการเปิดตัวเทอร์มินัลออปติคัล Huawei OptiXstar ซีรีส์ใหม่ ที่ดึงดูดกว่า 600 บริษัทจากอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาค งานเปิดตัวครั้งนี้สำรวจมูลค่าตามสถานการณ์ที่เครือข่ายออปติคัลมอบให้ คือความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความเรียบง่าย แสดงให้เห็นว่าออปติคัลคือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรม

ขณะที่บริการดิจิทัลขยายตัว โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายแบบดั้งเดิมก็ไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นได้อีกต่อไป ด้วยสถาปัตยกรรมที่ซับซ้อนและการไม่สามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้น หรือตอบสนองต่อการปรับปรุงที่มีบ่อยครั้งได้ อย่างไรก็ตาม โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution นำเสนอสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ใช้งานง่ายที่สนับสนุนการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่กล้องต่างๆ จนถึงเทอร์มินัลการควบคุมจากระยะไกล, ระบบข้อมูลผู้โดยสาร (PIS) และอื่นๆ

Jason He รองประธานกลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ยประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวว่า "เครือข่ายออปติคัลจะเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของภาคอุตสาหกรรม โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution คือก้าวสำคัญสู่การเชื่อมต่อโลกอุตสาหกรรมผ่านเครือข่ายออปติคัลในหลากหลายสถานการณ์ รวมถึงสถานีรถไฟใต้ดิน, ทางด่วน, โครงข่ายไฟฟ้า, สนามบิน และท่าเรือ นอกจากนี้ เรายังทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Huawei OptiXstar ซีรีส์ใหม่ที่ช่วยสร้างประสบการณ์การวางเครือข่ายที่มีคุณภาพและช่วยให้ลูกค้าอุตสาหกรรมรับมือความท้าทายตามสถานการณ์ได้ เราได้เห็นการใช้งานเชิงพาณิชย์อย่างกว้างขวาง และเราหวังว่าจะมีการนำไปใช้มากขึ้นในอนาคต"

Jason He, Vice President of the Huawei APAC Enterprise Business Group (EBG)
Jason He, Vice President of the Huawei APAC Enterprise Business Group (EBG)

โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution สร้างโครงสร้างพื้นฐานการวางเครือข่ายอุตสาหกรรมใหม่

ด้วยเทคโนโลยีออปติคัล ทำให้โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution ถูกออกแบบมาด้วยสถาปัตยกรรมเครือข่ายที่ใช้งานง่าย ให้โซลูชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพสำหรับทุกอุตสาหกรรม มีแบนด์วิดท์สูง, ความหน่วงต่ำ, ครอบคลุมระยะทางไกล และการดำเนินงานและการปฏิบัติการบำรุงรักษา (O&M) ที่มีประสิทธิภาพสูง

Huawei OptiXstar Series Flagship Products for Huawei Industry OptiX
Huawei OptiXstar Series Flagship Products for Huawei Industry OptiX

ให้บริการที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือสูงอย่างต่อเนื่อง

Huawei Industry OptiX Solution ใช้สิทธิบัตรเทคโนโลยี Dual-homing แบบ Type-C สำหรับสถานการณ์สำคัญ เช่น การควบคุมเทอร์มินัลที่แม่นยำสำหรับการกระจายกริด หรือสายการประกอบในโรงงาน โดยเมื่อเครือข่ายเกิดเครือข่ายล้มเหลวที่เกิดจากภัยพิบัติหรือไฟดับ ก็จะเกิดการสับเปลี่ยน 50 ms ในสถานการณ์เช่นนี้ โซลูชันจะรับรองบริการที่ไม่สะดุด ด้วยการสร้างความซ้ำซ้อนของระบบแบบครบวงจร

การติดตั้งและสนับสนุนที่ยืดหยุ่นสำหรับบริการที่รวดเร็ว

Huawei Industry OptiX ใช้สถาปัตยกรรมเครือข่ายแบบสองชั้น ทำให้ไม่จำเป็นต้องวางสายเคเบิลที่ซับซ้อนและการสร้างห้องเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ซึ่งเป็นประโยชน์มากเมื่อมีพื้นที่ห้องจำกัด นอกจากนี้ เทอร์มินัล Huawei OptiXstar ยังสามารถตั้งค่าไว้ก่อนเพื่อสนับสนุนการติดตั้งและใช้งานเลย ช่วยให้บริการออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วโดยมีประสิทธิภาพการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างมากกว่า 60%

การ O&M ที่ไม่ซับซ้อน: วิศวกรหนึ่งคนต่อหนึ่งเครือข่าย

แพลตฟอร์มการจัดการครบวงจรให้อินเทอร์เฟซการปฏิบัติงานที่มองเห็นได้เต็มรูปแบบ โดยสามารถตรวจสอบสถานะเครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว ตรวจพบความผิดปกติเล็กน้อยในเครือข่ายได้ และตรวจสอบได้ล่วงหน้า สิ่งนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการใช้งานทางด่วนและโครงข่ายไฟฟ้า ที่ซึ่งการติดตั้งและการตรวจสอบเครือข่ายจะเป็นทางไกลในสถานที่ทำได้ยาก อุปกรณ์ O&M ให้การสนับสนุนการวิเคราะห์เครือข่ายครบวงจร ช่วยให้ลูกค้าอุตสาหกรรมจัดการความท้าทายการดำเนินงานเครือข่ายด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 60%

โซลูชัน Huawei Industry OptiX Solution ได้รับการยอมรับจากจำนวนลูกค้าอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และคาดว่าจะสามารถเห็นการใช้งานเชิงพาณิชย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Huawei APAC Industry OptiX Solution ได้ที่ https://e.huawei.com/sg/special_topic/event/2021q2/2021-apac-optix-solution-launch

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้นำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยโซลูชันครบวงจรที่ครอบคลุม 4 ขอบข่ายหลัก ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม, ไอที, อุปกรณ์อัจฉริยะ และบริการคลาวด์ เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อสร้างโลกอัจฉริยะที่มีการเชื่อมต่อถึงกันอย่างแท้จริง

หัวเว่ย ให้บริการครบวงจรทั้งในส่วนของผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และบริการ โดยมาพร้อมความสามารถในการแข่งขันและความปลอดภัย เราทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้างกับพันธมิตรในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนสำหรับลูกค้า สร้างพลังให้กับผู้คน เพิ่มคุณค่าให้ชีวิตในครัวเรือน ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในองค์กรทุกขนาดและทุกรูปแบบ

นวัตกรรมของหัวเว่ยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของลูกค้า เราลงทุนมหาศาลในการวิจัยพื้นฐาน และมุ่งมั่นกับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่จะขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า เรามีพนักงานกว่า 194,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก หัวเว่ยเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในพ.ศ. 2530 และพนักงานทุกคนเป็นเจ้าของบริษัทร่วมกันอย่างแท้จริง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com หรือติตตามเราทาง

http://www.linkedin.com/company/Huawei  
https://twitter.com/HuaweiEntAPAC
https://www.facebook.com/HuaweiEnterpriseAPAC 
http://www.youtube.com/Huawei

Source: Huawei
Related Links:
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications New products/services