omniture

Tolly พิสูจน์ CloudCampus Solution ของหัวเว่ย เป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครือข่ายแคมปัสใน 5 คุณลักษณะสำคัญ

Huawei
2021-08-09 09:42 41

หนานจิง, จีน--9 สิงหาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tolly Group ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดเผยผลการทดสอบเปรียบเทียบโซลูชันเครือข่ายแคมปัสจากผู้จำหน่ายชั้นนำ ผลการทดสอบพบว่า CloudCampus Solution ของหัวเว่ย เป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครือข่ายแคมปัสด้วยคุณลักษณะที่สำคัญ 5 ประการ ได้แก่ สถาปัตยกรรมโซลูชัน การจัดการเครือข่ายอัตโนมัติ การดำเนินงานและบำรุงรักษา (O&M) อัจฉริยะ และการรับประกันประสบการณ์ ความปลอดภัยเครือข่าย และการเปิดกว้าง

การเชื่อมต่อทุกสิ่งอย่างชาญฉลาด และการย้ายบริการไปยังคลาวด์ คือ 2 เมกะเทรนด์ที่เครือข่ายแคมปัสนำเสนอท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลขององค์กร โดยปัจจุบัน CIO และผู้จัดการเครือข่ายขององค์กรต่างมุ่งมั่นที่จะรับประกันประสบการณ์ผู้ใช้งานและแอปพลิเคชันในขณะที่ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของบริการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

จากสภาวการณ์ดังกล่าว Tolly จึงได้ออกแบบกรณีทดสอบ 61 กรณี ซึ่ง 27 กรณีเป็นกรณีใหม่ โดยปฏิบัติตามหลักการของการสร้างเครือข่ายแคมปัสที่เน้นประสบการณ์ และเกี่ยวข้องกับวงจร O&M ของเครือข่ายในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวางแผนและการก่อสร้าง ไปจนถึงการบำรุงรักษาและการเพิ่มประสิทธิภาพ วิศวกรของ Tolly ได้ทำการทดสอบ CloudCampus Solution ของหัวเว่ย และโซลูชันที่สามารถเปรียบเทียบกันได้จากผู้จำหน่ายชั้นนำในอุตสาหกรรมอีกรายหนึ่ง โดยเป็นการทดสอบที่เข้มงวดและครอบคลุมภายใต้สภาพแวดล้อมการทดสอบเดียวกัน

ผลการทดสอบพิสูจน์ว่า Cloud Campus Solution ของหัวเว่ย มีประสิทธิภาพเหนือกว่าคู่แข่ง เนื่องจากนำเสนอสถาปัตยกรรมที่เรียบง่ายกว่า การทำงานอัตโนมัติในระดับที่สูงกว่า, O&M ที่ชาญฉลาดกว่า, การรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่แข็งแกร่งกว่า และการเปิดกว้างสำหรับการทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์หรือบริการจากผู้จำหน่ายรายอื่นได้ดีกว่า ด้วยความได้เปรียบในด้านคุณลักษณะที่สำคัญทั้ง 5 ประการนี้ CloudCampus Solution ของหัวเว่ย จึงสามารถช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ลดเวลาและการลงทุนด้าน O&M ของระบบไอที นอกจากนี้ยังช่วยองค์กรต่าง ๆ ในการสร้างเครือข่ายที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ซึ่งจะลดการร้องเรียนของผู้ใช้ ปรับปรุงความเสถียรและความน่าเชื่อถือของเครือข่าย ลดต้นทุน O&M และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

Kevin Tolly ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Tolly Group กล่าวว่า "จากการทดสอบที่ครอบคลุมของเรา เราประทับใจในฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ CloudCampus Solution ของหัวเว่ย เช่น สถาปัตยกรรมการจัดการแบบครบวงจร การจัดการอัตโนมัติตลอดวงจรชีวิต และ O&M อัจฉริยะ เราเชื่อว่าโซลูชันของหัวเว่ยจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ คว้าโอกาสใหม่ ๆ ที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในยุคคลาวด์"

Li Xing ประธานของ Campus Network Domain กลุ่มผลิตภัณฑ์การสื่อสารข้อมูลของหัวเว่ย กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Tolly ได้ทำการทดสอบ CloudCampus Solution ของหัวเว่ย อย่างเป็นอิสระและเข้มงวด รายงานการทดสอบของ Tolly มีประโยชน์อย่างมากสำหรับลูกค้าทุกประเภทและทุกขนาดที่จะได้เข้าใจ CloudCampus Solution ของหัวเว่ยได้ดีขึ้น" พร้อมทั้งกล่าวต่อไปว่า "สำหรับในอนาคต เราจะยังคงยึดมั่นตามหลักปรัชญาของเราต่อไป ซึ่งก็คือ 'เครือข่ายไร้สายเต็มรูปแบบ เครือข่ายเดียวทั่วโลก การจัดการระบบคลาวด์ และ O&M อัจฉริยะ' พร้อมมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันเครือข่ายแคมปัสที่ก้าวล้ำที่สุดให้แก่ลูกค้าและพันธมิตร"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มของ Tolly ได้ที่ https://e.huawei.com/en/material/networking/campus-network/eca05e2f7a754b75b568fedbe5b64143

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CloudCampus Solution ของหัวเว่ย ได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/campus-network

Source: Huawei
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Survey, Polls & Research