omniture

TCL เปิดตัว Mini LED TV พรีเมียมประจำปี 2564 มาพร้อมประสิทธิภาพความคมชัดระดับ 8K ที่เหนือกว่า

TCL Electronics
2021-09-09 15:32 183

ฮ่องกง--9 ก.ย.---พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TCL Electronics (1070.HK) ผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก และบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ประกาศเปิดตัวทีวี Mini LED TV, X925 PRO OD Zero Mini LED 8K TV และ X925 Mini LED 8K TV ตระกูล X Series ที่มี Google TV* ในงานอีเวนท์ธีม "Transcend Vision"

นอกจากนี้ ในงานยังมีการนำเสนอทีวี TCL Mini LED 4K TV 65C825 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ EISA Premium LCD TV Award ปี 2564-2565

ทีวีตระกูล X Series ประจำปี 2564 จะเปิดตัวในยุโรป ออสเตรเลีย ซาอุดีอาระเบีย และตลาดอื่นๆ เป็นครั้งแรกในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

รับชมงานอีเวนท์ได้ตลอดเวลาที่ www.tcl.com/tcl-transcend-vision-2021/index.html 

"ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของทีวี TCL ตระกูล X Series นี้เกิดจากเทคโนโลยี TCL Mini LED ซึ่งทั้งรุ่น X925 PRO และ X925 ต่างก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเป็นผู้นำตลาด Mini LED TV ระดับพรีเมียม" Shaoyong Zhang ซีอีโอของ TCL Electronics กล่าว


เทคโนโลยี X Series Mini LED มอบประสบการณ์การรับชมที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วย LED ที่เล็กลงและมีจำนวนมากขึ้น ซึ่งเพิ่มคุณสมบัติปรับความคมชัด Contrast Control Zones ได้สูงขึ้น

เทคโนโลยี OD Zero Mini LED ของ X925 PRO มีขนาดเล็กกว่า LED ทั่วไป 700 เท่า* ทำให้ได้ความบางระดับเหนือจินตนาการ สร้างทีวีหน้าจอบางเฉียบอย่างน่าทึ่งให้เกิดขึ้นจริง พร้อมกับประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยม

*เมื่อเปรียบเทียบกับทีวี TCL X915 8K QLED

นอกจากประสบการณ์ 8K ที่แท้จริงแล้ว ทีวีตระกูล X Series ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี QLED ที่ช่วยเพิ่มระดับสีให้มากกว่า 100% ด้วยสีมากกว่าหนึ่งพันล้านสี

สำหรับประสบการณ์เสียงระดับมืออาชีพ นอกเหนือจากเทคโนโลยีเสียง Onkyo(R) และ Dolby Atmos(R) แล้ว X925 PRO ยังมาพร้อมกับช่องเสียง 5.1.2 สุดเจ๋ง พร้อมลำโพง 25 ตัวและช่องต่อสัญญาณเสียงออก 160 วัตต์ ในขณะที่ X925 มีช่องเสียง 2.1 และช่องต่อสัญญาณเสียงออก 60 วัตต์ พร้อมมอบคุณภาพเสียงที่น่าทึ่งและทรงพลัง

หน้าจอที่บางเฉียบของ X925 PRO และรูปลักษณ์ระดับไฮเอนด์เกิดขึ้นได้ด้วยแนวทางการออกแบบที่ล้ำสมัยและสมจริงของ TCL เช่น ชิ้นส่วนทีวี ลำโพงที่หุ้มด้วยหนัง และการออกแบบเสียงสะท้อน

ยิ่งไปกว่านั้น ทีวีตระกูล X Series ยังมีเทคโนโลยีการประมวลผลภาพ MEMC* 120Hz และแพคเกจ TCL Game Master ที่มี HDMI 2.1*, Wifi 6 รวมถึง Variable Refresh Rate (VRR), Auto Low Latency Mode (ALLM) และ eARC ที่มอบภาพและเสียงดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม การรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์

* รูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ฟังก์ชันการทำงาน และการวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ/ภูมิภาค
* Google Assistant มีให้บริการในบางภาษา และบางประเทศ/ภูมิภาค
* Google TV เป็นชื่อประสบการณ์การใช้ซอฟต์แวร์ของอุปกรณ์นี้และเป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC ทั้งนี้ Google, Google Duo และเครื่องหมายอื่น ๆ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

 

Source: TCL Electronics
Related Stocks:
HongKong:1070
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics New products/services