omniture

Samtrade FX เซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์สโมสรบาเลนเซียในลาลีกา

Samtrade FX
2021-09-17 18:09 30

คิงส์ทาวน์, เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Samtrade FX โบรกเกอร์ซื้อขายระดับโลก ได้เซ็นสัญญาเป็นสปอนเซอร์ "ด้านหลังเสื้อ" ของทีมสโมสรฟุตบอลบาเลนเซีย (Valencia Club de Fútbol - "Valencia CF") ข้อตกลงกับ Valencia CF นี้แสดงถึงความมุ่งมั่นและกลยุทธ์ที่สำคัญของ Samtrade FX ที่ตั้งใจจะขยายตลาดในยุโรปให้กว้างขึ้น

Samtrade FX พันธมิตรด้านหลังเสื้ออย่างเป็นทางการของสโมสร Valencia CF
Samtrade FX พันธมิตรด้านหลังเสื้ออย่างเป็นทางการของสโมสร Valencia CF

ในฐานะสปอนเซอร์ด้านหลังเสื้อของสโมสร Valencia CF ทาง Samtrade FX จะแสดงโลโก้ แบรนด์ และสีขององค์กรอยู่ทั้งบนชุดแข่งและชุดฝึกซ้อม รวมถึงโฆษณาที่สนามเมสตายา สเตเดี้ยม (Mestalla Stadium) บนจอยักษ์ ป้ายผ้าขนาดใหญ่ รถบัสของสโมสร สนามฝึกซ้อมในเมืองปาเตร์นา ในอีเวนต์ของสโมสร และบนสินทรัพย์ดิจิทัลทุกรูปแบบ ทั้งเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และช่องทางโซเชียลทางการของสโมสร Valencia CF

Sam Goh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Samtrade FX กล่าวว่า "ความร่วมมือนี้เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้น ในการรวมแบรนด์ทั้งสองที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกจากความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศ เราได้เห็นความคล้ายคลึงกันอย่างมากระหว่างแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้และรวดเร็วของ Samtrade FX กับการเล่นที่รวดเร็วและแม่นยำบนสนามของ Valencia CF"

Anil Murthy ประธานสโมสร Valencia CF กล่าวว่า

"VCF รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นสโมสรแรกในลาลีกาที่เซ็นสัญญารับสปอนเซอร์จาก Samtrade FX ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ระดับรางวัล ความร่วมมือใหม่นี้สอดคล้องกับเป้าหมายของเราที่จะขยายแบรนด์ VCF และฐานแฟนบอลในต่างประเทศ โดยเฉพาะในตลาดที่สำคัญอย่างเอเชีย"

เป้าหมายของ Samtrade FX ในการ "ให้ความสำคัญกับเป้าหมายของคุณเหมือนเป็นของเรา" เกิดขึ้นจากทีมที่ปรึกษาและเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าที่มุ่งมั่นสนับสนุนลูกค้าตลอดการเทรด ความมุ่งมั่นต่อชุมชนนี้ยังเป็นอีกคุณค่าหนึ่งที่มีร่วมกันระหว่าง Valencia CF กับ Samtrade FX

เกี่ยวกับ SAMTRADE FX

Samtrade FX เป็นโบรกเกอร์ซื้อขายออนไลน์ที่ให้บริการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ และบริการที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ โดยมีลูกค้ากว่า 200,000 ราย บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อทำให้นักค้าเงินมีช่องทางที่ปลอดภัย ง่ายดาย และต้นทุนต่ำในการเข้าถึงตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนของ Samtrade FX ล้วนเป็นนักค้าเงินด้วยตนเอง และมีประสบการณ์การซื้อขายอย่างกว้างขวางในด้าน Forex และสัญญาซื้อขายส่วนต่าง คณะกรรมการที่ปรึกษาของบริษัทก็ประกอบไปด้วยมืออาชีพผู้มีความรู้และประสบการณ์ ซึ่งให้คำแนะนำแบบมืออาชีพอย่างเหนือชั้นแก่ลูกค้าได้

Samtrade FX จดทะเบียนในสาธารณรัฐเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ หมายเลขจดทะเบียน 25290 IBC 2019 โดยสำนักจดทะเบียนบริษัทธุรกิจระหว่างประเทศ Samtrade FX ยังเป็นสมาชิกในคณะกรรมาธิการทางการเงิน จดทะเบียนและกำกับดูแลโดย FINTRAC (ศูนย์ธุรกรรมทางการเงินและการวิเคราะห์รายงานแห่งแคนาดา) ภายใต้ใบอนุญาตประกอบกิจการทางการเงิน (MSB) หมายเลขจดทะเบียน M19977589 ส่วนบริษัทในเครือคือ S.A.M. Trade (Asia) เป็นบริษัทมหาชนที่มีการซื้อขายในตลาด OTC ในสหรัฐด้วยสัญลักษณ์ (OTCMKTS:SMFX)

สื่อมวลชนติดต่อ
Heidi Chan
Marketing@samtradefx.com

 

Source: Samtrade FX
Keywords: Banking/Financial Service Sports Sports Equipment & Accessories Contracts