omniture

Kwai ประกาศความร่วมมือกับ Amazfit โปรโมทการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั่วโลก

แบรนด์นาฬิกาสวมใส่อัจฉริยะอันดับหนึ่งในบราซิล มีจำนวนผู้เข้าชมวิดีโอบน Kwai แล้วกว่า 218 ล้านครั้ง
Kwai
2021-10-29 13:09 57

เซาเปาโล--29 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Kwai โซเชียลมีเดียรูปแบบวิดีโอสั้นในบราซิล ประกาศความร่วมมือกับ Amazfit ซึ่งเป็นแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะระดับโลก เพื่อโปรโมทการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Amazfit ทั่วโลก

Amazfit จับมือ Kwai ในบราซิล เพื่อเปิดตัวแคมเปญการออกผลิตภัณฑ์ใหม่
Amazfit จับมือ Kwai ในบราซิล เพื่อเปิดตัวแคมเปญการออกผลิตภัณฑ์ใหม่

ในระหว่างแคมเปญดังกล่าว ผู้ใช้ Kwai สามารถเข้าร่วมชาเลนจ์ติด Hashtag บนแอป Kwai เพื่อชิงรางวัลผลิตภัณฑ์สุดพิเศษจาก Amazfit เหล่าผู้สร้างคอนเทนต์บน Kwai ได้อัปโหลดวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญนี้กว่า 32,000 รายการที่มีการรับชมรวมกันกว่า 218 ล้านครั้ง โดยเมื่อวันที่ 14 และ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้เชิญกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์ของ Kwai ร่วมเปิดงานฉลองผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Amazfit บนการสตรีมสดของแต่ละคน

Paulo Fernandes ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ Kwai ประจำทวีปอเมริกา กล่าวว่า "ความร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Amazfit แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเรา ในการนำแบรนด์อันเป็นที่รักมายัง Kwai เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิงที่ใช้งานง่ายขณะที่ผู้ใช้ของเรากำลังใช้เวลาว่างบน Kwai"

Kuaishou บริษัทแม่ของ Kwai ได้บุกเบิกการหลอมรวมกันของโซเชียลมีเดียและอีคอมเมิร์ซในจีน โดยเมื่อนับเฉพาะปี 2563 เพียงปีเดียวแล้ว ยอด GMV รวมของการทำธุรกรรมอีคอมเมิร์ซบน Kuaishou อยู่ที่ 3.81 แสนล้านหยวน หรือเกือบ 6 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

Austin Peng ผู้อำนวยการธุรกิจประจำภูมิภาคของ Amazfit กล่าวว่า "เรามีความสุขอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ Kwai และเราพึงพอใจอย่างมากกับผลจากความร่วมมือและ Hashtag Challenge เราหวังที่จะร่วมมือมากกว่าเดิมกับ Kwai ในอนาคต เพื่อช่วยให้ผู้คนมากยิ่งขึ้นได้เพลิดเพลินกับสุขภาพอัจฉริยะและใช้ชีวิตตามแพสชันของตนเอง"

เกี่ยวกับ Kwai Brazil

Kwai เป็นแอปพลิเคชันฟรีที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในบราซิล ช่วยให้คนทั่วไปสร้างคอนเทนต์และแบ่งปันวิดีโอของตนเองทางออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ ครอบคลุม และเข้าถึงได้ ในจักรวาลการโต้ตอบที่ช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อกัน Kwai มีภารกิจในการทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น Kwai เชื่อว่าทุก ๆ เหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตสมควรจะได้รับการแบ่งปัน แอปเปิดให้ดาวน์โหลดได้บนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านทาง App Store และ Google Play ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kwai.com 

เกี่ยวกับ Amazfit

Amazfit คือแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะชั้นนำระดับโลกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งสมาร์ทวอทช์และสายรัดข้อมือ หูฟังออกกำลังกาย และอุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะและเครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ สโลแกนของแบรนด์คือ Up Your Game โดยเราสนับสนุนให้ลูกค้าทำในสิ่งที่รักและแสดงพลังของตัวเองอย่างเต็มที่ Amazfit เป็นแบรนด์ของบริษัท Zepp Health (NYSE: ZEPP) และส่งมอบผลิตภัณฑ์กว่า 100 ล้านรายการนับตั้งแต่ปี 2557 โดยวางจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.amazfit.com

Source: Kwai
Keywords: Advertising Computer/Electronics Social Media
Related News