omniture

'WIB: Indonesia K-Pop Awards' ของ Tokopedia ประกาศไลน์อัพศิลปินเมกะสตาร์ในรายการสตรีมมิ่งทั่วโลกครั้งแรก นำทีมโดย BTS, BLACKPINK, TWICE, NCT Dream และอีกมากมาย

Tokopedia
2021-11-19 15:20 122

จาการ์ตา, อินโดนีเซีย--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tokopedia บริษัทเทคโนโลยีที่มีตลาดชั้นนำในอินโดนีเซีย สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าสาวก K- pop ทั่วโลกด้วยการประกาศไลน์อัพ 10 ศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้ในรายการ WIB: Indonesia K-Pop Awards ซึ่งเป็นรายการสตรีมมิ่งทั่วโลกครั้งแรกของบริษัท ในวันที่ 25 พ.ย.นี้

 

 

Tokopedia ประกาศไลน์อัพ 10 ศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้ในรายการ WIB: Indonesia K-Pop Awards ครั้งแรกของบริษัท ในวันที่ 25 พ.ย.นี้
Tokopedia ประกาศไลน์อัพ 10 ศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้ในรายการ WIB: Indonesia K-Pop Awards ครั้งแรกของบริษัท ในวันที่ 25 พ.ย.นี้

สุดยอดศิลปิน K-pop ชื่อก้องโลกทั้ง 10 กลุ่มนี้ นำทีมโดย BTS และ BLACKPINK สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Tokopedia รวมไปถึง TWICE, NCT Dream, The Boyz, Stray Kids, ITZY, Treasure, Secret Number และ Aespa

WIB: Indonesia K-Pop Awards เป็นงานมอบรางวัลจากอินโดนีเซียที่จะมอบรางวัลให้กับกลุ่มเมกะสตาร์ชื่อก้องโลกเหล่านี้ โดยตัดสินจากผลคะแนนโหวตทาง Tokopedia ของเหล่าแฟนคลับ สำหรับ WIB: Indonesia K-Pop Awards ประจำปี 2564 จะเป็นงานมอบรางวัลครั้งแรกที่มุ่งเอาใจสาวก K-pop ในอินโดนีเซียโดยเฉพาะ และจะมีการนำเสนอการแสดงสุดพิเศษมากมายจากกลุ่มศิลปินดังกล่าว

แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกสามารถรับชมรายการ WIB: Indonesia K-Pop Awards ได้ในวันที่ 25 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 19.00–21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านทาง Tokopedia Play ในแอปพลิเคชัน Tokopedia และช่องออฟฟิเชียลของ Tokopedia บนยูทูบ แฟน ๆ สามารถรับชมรายการดังกล่าวผ่านทาง https://www.youtube.com/watch?v=4Owi3ruGIeQ และอย่าลืมกดตั้งค่าเตือนเอาไว้เพื่อไม่ให้พลาดการแสดงรอบพรีเมียร์ครั้งนี้

คุณเควิน มินทารากา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดและรองประธานอาวุโสของบริษัท Tokopedia ได้กล่าวว่า "นอกจากการเชื่อมโยงแฟน K- pop ในอินโดนีเซียและทั่วโลกไว้ด้วยกันผ่านศิลปินเมกะสตาร์ชื่อก้องโลกคนโปรดของพวกเขาแล้ว เรายังตั้งใจจะทำให้ Tokopedia อยู่ในความสนใจของผู้คนต่อไป และผลักดันให้อินโดนีเซียมีชื่อเสียงโด่งดังในเวทีโลก"

ก่อนหน้านี้ Tokopedia ได้จัดกิจกรรมเกี่ยวกับกลุ่มศิลปินเมกะสตาร์ระดับโลกจากเกาหลีใต้ในแคมเปญ Indonesia Shopping Time (Waktu Indonesia Belanja หรือ WIB) ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างดี รวมถึงมีการพูดคุยกันอย่างแพร่หลายบนสื่อสังคมออนไลน์จนกระทั่งติดเทรนด์ประเด็นที่ถูกพูดถึงในระดับโลก

Tokopedia จะจัดแคมเปญ WIB เป็นประจำทุกเดือนในวันที่ 25 จนถึงสิ้นเดือน โดยชาวอินโดนีเซียสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ พร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูดมากมายที่จะทำให้การชอปปิงสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Tokopedia

Tokopedia ในฐานะของบริษัทเทคโนโลยีของอินโดนีเซีย มีพันธกิจในการส่งเสริมให้ผู้คนเข้าถึงธุรกิจการค้าได้ง่ายดายยิ่งขึ้นผ่านทางเทคโนโลยี วิสัยทัศน์ของ Tokopedia คือการสรรค์สร้างซูเปอร์อิโคซิสเต็มที่ทำให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นและค้นหาทุกอย่างได้ตามใจปรารถนา ทุกวันนี้ Tokopedia ช่วยเป็นขุมพลังให้กับนักธุรกิจและผู้ใช้งานหลายล้านคนในแวดวงตลาดและสินค้าดิจิทัล, เทคโนโลยีการเงินและการชำระเงิน, โลจิสติกส์และบริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง รวมถึง Mitra Tokopedia ด้วย

Source: Tokopedia
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Multimedia/Online/Internet Music Future Events
Related News