omniture

คอนติเนนทอล มุ่งมั่นสร้างความยั่งยืนในห่วงโซ่อุปทานยางธรรมชาติ ด้วยแพลตฟอร์มซื้อขายดิจิทัลของ HeveaConnect

HeveaConnect Pte. Ltd.
2021-12-20 11:23 112
  • คอนติเนนทอลจะจัดซื้อยางธรรมชาติบางส่วนผ่านทางแพลตฟอร์มซื้อขายดิจิทัลของ HeveaConnect เพื่อรับประกันความโปร่งใสและความยั่งยืนมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานยางธรรมชาติ โดยมีผลทันที

สิงคโปร์--20 ธันวาคม 2564--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คอนติเนนทอล (Continental) ผู้ผลิตยางรถยนต์ระดับพรีเมียม เตรียมจัดซื้อยางธรรมชาติบางส่วนผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อรับประกันความโปร่งใสและความยั่งยืนมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานยางธรรมชาติ โดยมีผลทันที

"เป้าหมายของเราคือการจัดซื้อวัสดุทั้งหมดจากแหล่งที่มีความรับผิดชอบ และกุญแจสำคัญในการบรรลุเป้าหมายดังกล่าวอยู่ที่นวัตกรรมเทคโนโลยีและระบบดิจิทัล ซึ่งจะก่อให้เกิดความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทานอันซับซ้อน" Dr. Andrea Appel หัวหน้าฝ่ายจัดซื้อของธุรกิจยางรถยนต์ บริษัท คอนติเนนทอล กล่าว "HeveaConnect แสดงให้เห็นว่าแพลตฟอร์มดิจิทัลสามารถทำการวิเคราะห์ห่วงโซ่อุปทานที่มีความซับซ้อนและบริหารจัดการเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยความเสี่ยงทางนิเวศวิทยา สังคม และการเงิน ได้ถูกทำให้มีความโปร่งใสอย่างเท่าเทียมกันสำหรับทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในตลาด"

แพลตฟอร์มของ HeveaConnect จะทำการตรวจสอบแง่มุมสำคัญ ๆ ของห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืน และรับรองการปฏิบัติตามด้วยความโปร่งใสและข้อเสนอพิเศษ โดยผู้ใช้งานแพลตฟอร์มสามารถใช้งานแดชบอร์ดที่แสดงข้อมูลมาตรฐานในส่วนของคุณภาพ การติดตามแหล่งที่มา การปฏิบัติตามมาตรฐานทางสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงข้อมูลราคาขายโดยเฉลี่ย นอกจากนี้ คอนติเนนทอลสามารถใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวในการเปิดรับข้อเสนอจากซัพพลายเออร์จัดหายางแบบเรียลไทม์ เปรียบเทียบราคาและเจรจาต่อรอง สรุปสัญญาจัดหายางระยะสั้นหรือระยะยาว ไปจนถึงจัดทำเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

ขณะเดียวกัน ผู้ผลิตยางธรรมชาติสามารถขอรับคำปรึกษาภายใต้เงื่อนไขพิเศษตามมาตรฐานขั้นต่ำที่เฉพาะเจาะจงผ่านทาง HeveaConnect ยกตัวอย่างเช่น สามารถรวบรวมผลลัพธ์จากการวิเคราะห์ซึ่งจัดทำโดย Rubberway โซลูชันวิเคราะห์ความเสี่ยงด้านความยั่งยืนที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างคอนติเนนทอลกับมิชลิน (Michelin)  

"แพลตฟอร์มของเรามีเป้าหมายในการทำให้การซื้อขายยางธรรมชาติมีประสิทธิภาพมากขึ้นและโปร่งใสมากขึ้น พร้อมกับมอบข้อมูลด้านความยั่งยืนให้แก่ผู้ซื้อเพื่อช่วยให้ตัดสินใจจัดซื้อได้ดีขึ้น เราสร้างแพลตฟอร์มซื้อขายยางที่มีข้อมูลสนับสนุน ด้วยการจับคู่ข้อมูลความยั่งยืนกับผลิตภัณฑ์ยางที่จับต้องได้ซึ่งมีการซื้อขายบนแพลตฟอร์มของเรา คอนติเนนทอลมุ่งมั่นสร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนมาโดยตลอด และรู้สึกยินดีที่ได้สร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยั่งยืนใน HeveaConnect นอกจากนี้ ด้วยความร่วมมือระหว่างคอนติเนนทอลกับผู้เล่นอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมบนแพลตฟอร์มนี้ เราจึงเข้าใกล้เป้าหมายในการสร้างดัชนีทางกายภายที่มีข้อมูลสนับสนุนไปอีกก้าวหนึ่ง และด้วยความช่วยเหลือของบริษัทตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เราตั้งเป้าว่าจะเติมเต็มดัชนีราคายางธรรมชาติ SICOM ด้วยดัชนีที่มีความละเอียดของราคามากขึ้น" Gerald Tan ซีอีโอของ HeveaConnect กล่าว

คอนติเนนทอล พัฒนาเทคโนโลยีและบริการเพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทเข้าด้วยกันอย่างยั่งยืน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2414 เพื่อนำเสนอโซลูชันที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ อัจฉริยะ และราคาย่อมเยา สำหรับยานยนต์ เครื่องจักร การจราจร และการคมนาคม ในปี 2563 คอนติเนนทอลทำยอดขายได้ 3.77 หมื่นล้านยูโร ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานกว่า 192,000 คน ใน 58 ประเทศและตลาดทั่วโลก โดยบริษัทเพิ่งฉลองครบรอบ 150 ปี ไปเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564

HeveaConnect คือบริษัทเทคโนโลยีจากสิงคโปร์ซึ่งนำเสนอโซลูชันในการแก้ปัญหาด้านความยั่งยืนและการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในภาคสินค้าเกษตร HeveaConnect ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถผนวกรวมความสามารถในการติดตามแหล่งที่มาและความยั่งยืนในกระบวนการตัดสินใจจัดซื้อโดยมีข้อมูลสนับสนุน ซึ่งสร้างความโปร่งใสมากขึ้นในห่วงโซ่อุปทานและเปิดเผยให้เห็นถึงความเสี่ยงด้านความยั่งยืน นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2561 มีการซื้อขายยางธรรมชาติกว่า 400,000 เมตริกตัน คิดเป็นมูลค่ากว่า 550 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ผ่านแพลตฟอร์มของ HeveaConnect ทั้งนี้ HeveaConnect เชื่อมั่นในความยั่งยืนและทำงานอย่างครอบคลุมร่วมกับองค์กรด้านการอนุรักษ์หลายแห่ง เพื่อพัฒนาโซลูชันและโปรแกรมสำหรับแก้ไขปัญหาเหล่านี้

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Henry Schniewind
หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารนอกองค์กร
ธุรกิจยางรถยนต์ บริษัท คอนติเนนทอล
โทร: +49 511 938-21810
อีเมล: henry.schniewind@conti.de 

Eric Pratama Kurniawan
หัวหน้าฝ่ายพาณิชย์
บริษัท HeveaConnect Pte Ltd
อีเมล: eric.kurniawan@heveaconnect.com 

เว็บไซต์สำหรับสื่อมวลชน:

www.continental-press.com

www.heveaconnect.com/press/

 

Source: HeveaConnect Pte. Ltd.
Keywords: Auto Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Transportation Licensing/marketing agreements
Related News