omniture

โซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย ได้รับการยกย่องในฐานะโซลูชันดีเด่นถึงสามปีซ้อนในรายงานของการ์ทเนอร์

Huawei
2022-05-10 19:26 63

เซินเจิ้น, จีน--10 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ หัวเว่ย (Huawei) ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกให้เป็นโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ (WAN Edge Infrastructure) ในดวงใจของลูกค้า ในรายงาน "Voice of the Customer" ประจำปี 2565 ของการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ (Gartner Peer Insights) โดยได้อันดับนี้มาสามปีซ้อนแล้ว รายงานดังกล่าวเปิดเผยว่า โซลูชันเอสดี-แวน (SD-WAN) ของหัวเว่ย มีผลประเมินรวม 102 รีวิว ได้คะแนนรวมถึง 4.9/5 ดาว จากลูกค้าทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ณ เดือนธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา โซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย ยังได้ชื่อว่าเป็น "Customers' Choice" จากสามสาขาในรายงานเดียวกัน ได้แก่ สาขาองค์กรระดับกลาง, สาขาเอเชีย/แปซิฟิก, และสาขายุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) เราเชื่อว่ารางวัลดังกล่าวเป็นหลักฐานสำคัญถึงการรับรองจากลูกค้าทั่วโลกอย่างกว้างขวางด้านโซลูชั่นเอสดี-แวน ของหัวเว่ย

Huawei SD-WAN recognized as a 2022 Gartner Peer Insights Customers' Choice
Huawei SD-WAN recognized as a 2022 Gartner Peer Insights Customers' Choice

นับจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา ลูกค้าจากภาคส่วนต่าง ๆ เช่น การเงิน การผลิต และบริการ ต่างเข้ามาประเมินผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ จากผู้จัดจำหน่ายหลายราย ในแง่ของฟังก์ชันการทำงาน การนำไปใช้ การปฏิบัติงานและบำรุงรักษา และบริการช่วยเหลือ

รายงานฉบับนี้เป็นครั้งแรกที่การ์ทเนอร์ (Gartner) แบ่งผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ ออกเป็นสี่กลุ่ม โดยแบ่งตามความสนใจและการยอมรับของผู้ใช้ (ตามแนวแกน X) และคะแนนรวมทั้งหมด (ตามแนวแกน Y) หัวเว่ยได้รับคะแนนเต็ม 100% ในเกณฑ์ความเต็มใจในการแนะนำ และคะแนนรวมทั้งหมดสูงที่สุดนั่นคือ 4.9/5 ดาวเลยทีเดียว เราเห็นว่าผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเหล่านี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงการยกย่องโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ยจากลูกค้าทั่วโลก ทั้งในด้านตำแหน่งในอุตสาหกรรม ความกว้างขวางของการนำไปใช้ และความเติบโตในเชิงพาณิชย์

ข้อความโดยรวมจากลูกค้าที่เลือกโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย ล้วนเป็นบวกอย่างยิ่ง โดยข้อความที่ตัดมาบางส่วนมีดังนี้

  • "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เลือกเอสดี-แวนของหัวเว่ยในที่สุด เมื่อดูจากผลการนำไปใช้แล้ว เอสดี-แวนของหัวเว่ยสามารถมอบโซลูชันการเชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะที่มั่นคงปลอดภัยอย่างยิ่ง การบริหารจัดการร่วมกันทั้งแลน-แวน (LAN-WAN) ของหัวเว่ยช่วยให้เราลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน (OPEX) ไปได้มาก" — ลูกค้ารายหนึ่งในอุตสาหกรรมการขนส่ง[1]
  •  "ทีมงานเอสดี-แวนของหัวเว่ยมีความเป็นมืออาชีพมากและตอบสนองไว พร้อมให้โซลูชันที่ดีอยู่เสมอ ตัวโซลูชันเองก็มีประโยชน์มากในการดูคุณภาพเครือข่าย" — ลูกค้ารายหนึ่งในอุตสาหกรรมการเงิน[2]

หัวเว่ยเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในตลาดเอสดี-แวน โดยให้บริการลูกค้าหลายพันรายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอิตาลี สเปน ญี่ปุ่น ไทย เม็กซิโก และจีน นับจนถึงเดือนมีนาคม ปี 2565 หัวเว่ยได้รับเลือกเป็น "ผู้ท้าชิง" (Challenger) ในรายงานเมจิก ควอแดรนท์ โดยการ์ทเนอร์ (Gartner Magic Quadrant™) ด้านโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ ถึง 4 ปีซ้อน

[1] https://www.gartner.com/reviews/market/wan-edge-infrastructure/vendor/huawei/product/cloudwan/review/view/3921638

[2] https://www.gartner.com/reviews/market/wan-edge-infrastructure/vendor/huawei/product/cloudwan/review/view/3894676 

ถงเฉียง เฉา (Tongqiang Cao) ผู้อำนวยการฝ่ายโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ย กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นขวัญใจลูกค้าการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ สำหรับโครงสร้างพื้นฐานแวน เอดจ์ อีกครั้งหนึ่งในปี 2565 ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทที่มีมายาวนานและผลการดำเนินงานในตลาดที่โดดเด่นในวงการเอสดี-แวน เราขอขอบคุณจากใจจริงถึงลูกค้าองค์กรทุกท่านที่ไว้วางใจในโซลูชันเอสดี-แวนของเรา ในอนาคตเราจะเดินหน้าสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง พร้อมมอบการเชื่อมต่อเครือข่ายที่เร็วขึ้น เสถียรขึ้น และฉลาดขึ้น ตลอดจนช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยโซลูชันเอสดี-แวน ที่ให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การใช้งานดียิ่งกว่าเดิม"

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราเตอร์เน็ตเอนจิน เออาร์ (NetEngine AR) และโซลูชันเอสดี-แวน ของหัวเว่ยได้ที่เว็บไซต์เอสดี-แวน ของหัวเว่ย: https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan

ที่มา:

1. Gartner Peer Insights 'Voice of the Customer': WAN Edge Infrastructure, 24 มีนาคม 2565

2. Gartner, Magic Quadrant for WAN Edge Infrastructure, 2564

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ:

1. เนื้อหาในการ์ทเนอร์ เพียร์ อินไซต์ มาจากความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้ปลายทางแต่ละรายตามประสบการณ์ที่มีกับผู้จำหน่ายในแพลตฟอร์มนี้ ไม่ได้เป็นข้อเท็จจริง หรือสะท้อนทัศนะของการ์ทเนอร์หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในเนื้อหานี้ โดยปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับความถูกต้องหรือครบถ้วน ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

2. การ์ทเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

GARTNER, PEER INSIGHTS และ MAGIC QUADRANT เป็นเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการของบริษัท Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ และได้รับอนุญาตให้ใช้ ณ ที่นี้ โดยสงวนลิขสิทธิ์

Source: Huawei
Keywords: Computer Hardware Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Awards