omniture

"ลอตเต้ โฮเทล ฮานอย" และ "ลอตเต้ โฮเทล โซล" คว้ารางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ อวอร์ดส์ ปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์

LOTTE HOTELS & RESORTS
2022-05-25 08:00 32
  • ลอตเต้ โฮเทล ฮานอย ได้รับรางวัลโรงแรมหรูยอดเยี่ยมในเวียดนาม
  • ลอตเต้ โฮเทล โซล เอ็กเซกคิวทีฟ ทาวเวอร์ ได้รับรางวัลโรงแรมหรูยอดเยี่ยมในเกาหลีใต้

โซล, เกาหลีใต้--25 พฤษภาคม 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมลอตเต้ โฮเทล ฮานอย (LOTTE HOTEL HANOI) และโรงแรมลอตเต้ โฮเทล โซล (LOTTE HOTEL SEOUL) ได้รับรางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ อวอร์ดส์ (Travellers' Choice Awards) สาขาโรงแรมยอดเยี่ยม ประจำปี 2565 จากทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor)

โรงแรมลอตเต้ โฮเทล ฮานอย
โรงแรมลอตเต้ โฮเทล ฮานอย

ทริปแอดไวเซอร์ แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศรางวัลทราเวลเลอร์ส ชอยส์ อวอร์ดส์ ที่มอบให้แก่โรงแรม ร้านอาหาร และจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับท็อป 10% จากทั่วโลก โดยอ้างอิงรีวิวและความคิดเห็นราว 900 ล้านรายการของนักเดินทางจากทั่วโลก

จากการประกาศรางวัลเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า ลอตเต้ โฮเทล ฮานอย และ ลอตเต้ โฮเทล โซล ได้รับรางวัลโรงแรมหรูยอดเยี่ยมในเวียดนามและโรงแรมหรูยอดเยี่ยมในเกาหลีใต้ตามลำดับ นอกจากนี้ ลอตเต้ โฮเทล ฮานอย ยังรั้งอันดับ 4 ของเอเชีย และอันดับ 13 ของโลก ทั้งในสาขาโรงแรมและโรงแรมหรู ซึ่งการคว้ารางวัลมากถึง 6 สาขาสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของลอตเต้ โฮเทลส์ อีกครั้งหนึ่ง

ร้าน "ทิม โฮ วาน" ในโรงแรมลอตเต้ โฮเทล ฮานอย
ร้าน "ทิม โฮ วาน" ในโรงแรมลอตเต้ โฮเทล ฮานอย

ลอตเต้ โฮเทล ฮานอย ตั้งอยู่บนชั้นที่ 33-64 ของอาคารลอตเต้ เซ็นเตอร์ ฮานอย (LOTTE Centre Hanoi) ซึ่งเป็นตึกระฟ้าแลนด์มาร์กของเมืองหลวงเวียดนาม โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพัก 318 ห้องที่ได้รับการออกแบบโดยวิลสัน แอนด์ แอสโซซิเอตส์ (Wilson & Associates) และเอชบีเอ (HBA) บริษัทออกแบบโรงแรมหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลก ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและเบจ ผสานกลิ่นอายเวียดนามโบราณที่เข้ากันได้ดีกับงานไม้และหินอ่อน ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวมุมกว้างเต็มตาทั้งวิวเมืองและทะเลสาบเวสต์เลค

ร้านอาหารและบาร์ภายในโรงแรมขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในกรุงฮานอย ประกอบด้วย "ทิม โฮ วาน" (Tim Ho Wan) ร้านติ่มซำชื่อดังจากฮ่องกงที่ได้รับรางวัลมิชลิน 1 ดาว, "กริลล์ 63" (Grill 63) ร้านสเต๊กรสชาติเยี่ยมพร้อมวิวสวย, "เร้ด ริเวอร์" (Red River) ร้านอาหารจีนต้นตำรับ, "ท็อป ออฟ ฮานอย" (Top of Hanoi) บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุด นอกจากนั้นยังมีหอชมวิวอาคารลอตเต้ เซ็นเตอร์ ฮานอย ที่ติดท็อป 10 สถานที่ชมวิวเมืองจากมุมสูงที่ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของหนังสือพิมพ์เดอะการ์เดียน (The Guardian) ทั้งหมดนี้เป็นสถานที่ในดวงใจของใครหลายคนและห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ลอตเต้ โฮเทล โซล เอ็กเซกคิวทีฟ ทาวเวอร์ (LOTTE HOTEL SEOUL Executive Tower) คือหนึ่งในโรงแรมหรูที่เป็นหน้าเป็นตาของกรุงโซล ซึ่งให้การต้อนรับนักธุรกิจและบุคคลระดับวีไอพีจากทั่วโลก โรงแรมแห่งนี้ได้รับการประเมินในระดับสูงด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นที่ผสานกับประสบการณ์แบบฉบับเกาหลีดั้งเดิมอย่างลงตัว และบริการแบบเกาหลียังมีความอ่อนช้อยงดงามจนสามารถรองรับแขกบ้านแขกเมืองได้อย่างเต็มภาคภูมิ ภายในมีเลาจน์โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีที่มีชื่อว่า "เลอ ซาลง" (Le Salon) และมีร้านอาหารรางวัลมิชลิน 1 ดาว "ปิแอร์ กาแญร์ อา โซล" (Pierre Gagnaire à Seoul) ที่พร้อมมอบประสบการณ์อาหารเหนือระดับ

"ความพยายามของเราในการเดินหน้านำเสนอบริการอย่างไม่ขาดตกบกพร่องแม้เผชิญกับการเปลี่ยนแปลงมากมายอันเนื่องมาจากสถานการณ์โรคระบาดได้รับการยอมรับจากแขกจำนวนมาก ซึ่งสิ่งนี้มีความหมายอย่างยิ่ง" คุณอันเซจิน (Sejin Ahn) ซีอีโอของลอตเต้ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ (LOTTE HOTELS & RESORTS) กล่าว "ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมระดับโลก ลอตเต้ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ จะเดินหน้าสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อไป"

ปัจจุบัน ลอตเต้ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ตส์ บริหารโรงแรม 32 แห่ง ใน 7 ประเทศ โดยสร้างความพึงพอใจให้แก่นักเดินทางหลากหลายกลุ่มด้วยบริการแบบฉบับเกาหลีและแบรนด์โรงแรมหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ โรงแรมแลนด์มาร์กระดับพรีเมียม "ซิกเนียล" (SIGNIEL), โรงแรมคลาสสิกอัปเปอร์อัปสเกล "ลอตเต้ โฮเทลส์" (LOTTE HOTELS), โรงแรมไลฟ์สไตล์ "แอลเซเว่น โฮเทลส์" (L7 HOTELS), โรงแรมสำหรับนักธุรกิจ "ลอตเต้ ซิตี้ โฮเทลส์" (LOTTE City Hotels) และโรงแรมสำหรับครอบครัว "ลอตเต้ รีสอร์ต" (LOTTE Resort)  

Source: LOTTE HOTELS & RESORTS
Keywords: Hotels and Resorts Publishing/Information Service Retail Travel Awards
Related News