omniture

แวนเทจเปิดการซื้อขายทองคำแบบไม่คิดค่าสวอปถึงสิ้นเดือนก.ค.ศกนี้

Vantage
2022-05-30 19:14 102

สิงคโปร์--30 พ.ค. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แวนเทจ (Vantage) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับสากลประกาศอนุญาตให้ลูกค้าทุกท่านสามารถซื้อขายทองคำ XAUUSD ได้แบบไม่เสียค่าธรรมเนียมสวอป

แวนเทจเปิดการซื้อขายทองคำแบบไม่คิดค่าสวอปถึงสิ้นเดือนก.ค.ศกนี้
แวนเทจเปิดการซื้อขายทองคำแบบไม่คิดค่าสวอปถึงสิ้นเดือนก.ค.ศกนี้

การซื้อขายทองคำ XAUUSD จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมข้ามคืนตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม

การปรับเปลี่ยนเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับเทรดเดอร์ทองคำ XAUUSD ที่ดำเนินการตามกลยุทธ์การซื้อขายทั้งระยะสั้นและระยะยาวท่ามกลางตลาดที่มีความผันผวนในปัจจุบัน ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดการอัปเดตใหม่ล่าสุดได้ที่นี่(https://www.vantagemarkets.com/th-th/lp/gold-trading/)

เทรดเดอร์ XAUUSD ทุกคนสามารถทำการซื้อขายทองคำแบบไม่มีค่าสวอปในบัญชีซื้อขายได้ทุกประเภทโดยไม่มีการจำกัดขนาดการซื้อขายจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ซึ่งรวมถึงลูกค้าที่ทำการซื้อขายผ่านทาง Vantage App ด้วยเช่นกัน

"ลูกค้าของเราทุกคน คือหัวใจสำคัญในการตัดสินใจทางธุรกิจสำหรับเราอยู่เสมอ การเพิ่มคุณสมบัติให้กับผลิตภัณฑ์ของเราในครั้งนี้ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับเทรดเดอร์ทองคำที่กำลังมองหาทางเลือกในการซื้อขายที่มีต้นทุนต่ำ" มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการซื้อขายของ Vantage กล่าว

เดส์ปาลลิแยร์ระบุว่า การซื้อขายแบบไม่มีค่าสวอปไม่ได้เป็นคุณสมบัติที่ใหม่ เพียงแต่โดยปกติแล้ว จะจำกัดไว้ให้เฉพาะผู้ที่ถือบัญชีแบบสวอปฟรีเท่านั้น "ในขณะที่เงินดอลลาร์ยังคงแข็งค่าขึ้นอย่างต่อเนื่องจากความขัดแย้งระหว่างรัสเซีย-ยูเครน เราต้องการสนับสนุนเทรดเดอร์ที่ยังคงเชื่อมั่นในทองคำ หรือกำลังมองหาโอกาสในการซื้อขายระยะสั้นท่ามกลางความผันผวน"

"การซื้อขายแบบไม่มีค่าสวอปดังกล่าวจะช่วยเติมเต็มให้กับบริการของ Vantage ที่มีอยู่ ทั้งในด้านค่าสเปรดที่ต่ำ สภาพคล่องการซื้อขายที่สุง รวมถึงการส่งคำสั่งซื้อขายที่รวดเร็ว ซึ่งเรามั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเทรดเดอร์ของเราทุกคน"

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 รายในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยให้บริการอีโคซิสเต็มการเทรดที่เชื่อถือได้ รวมถึงแพลตฟอร์มการเทรดที่รวดเร็วและง่ายขึ้น เพื่อให้ลูกค้าคว้าโอกาสจากการเทรดได้อย่างเต็มที่

เราช่วยให้คุณเทรดเพื่อคว้าโอกาสในตลาดได้มากขึ้น เมื่อคุณเทรดได้อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม @vantage

Source: Vantage
Keywords: Banking/Financial Service New products/services Future Events
Related News