omniture

จอยส์ไบโอเปิดตัวชุดตรวจ SARS-COV-2 Antigen Rapid Test ตรวจโอมิครอนสายพันธุ์ย่อย BA.4 และ BA.5 ได้

JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology Co., Ltd.
2022-06-27 15:30 58

เทียนจิน , จีน—27 มิ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไวรัส SARS-COV-2 สายพันธุ์โอมิครอนสายพันธุ์ย่อย BA.4 และ BA.5 แพร่ระบาดทั่วสหภาพยุโรปและสหรัฐ จอยส์ไบโอ (Joysbio) จึงขอเปิดโอกาสให้ตรวจหาเชื้อแบบเร็วได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน ชุดตรวจจอยส์ไบโอ โคโรนาไวรัส แอนติเจน แรพพิด เทสต์ คิท (Joysbio Coronavirus Antigen Rapid Test Kit) ตรวจหาไวรัสสายพันธุ์โอมิครอนสายพันธุ์ย่อย BA.4 และ BA.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับการรับรอง CE1434 (PCBC) ให้บุคคลทั่วไปใช้ตรวจได้

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2563 จอยส์ไบโอได้เปิดตัวชุดตรวจโควิด-19 แบบเร็ว โดยให้ผลการตรวจหาเชื้อเร็วเพียง 15 นาที ช่วยให้เจ้าหน้าที่รัฐบาล ผู้จัดอีเวนต์ บุคลากรโรงเรียน และเจ้าหน้าที่ส่วนอื่น ๆ ตัดสินใจได้อย่างทันท่วงทีในเรื่องการเว้นระยะ การสวมหน้ากาก และมาตรการป้องกันอื่น ๆ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดตรวจนี้ได้ที่ https://en.joysbio.com/covid-19-antigen-rapid-test-kit/

นับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวชุดตรวจโควิด-19 ชุดแรก จอยส์ไบโอก็ได้จัดส่งชุดตรวจรวมกันกว่า 200 ล้านชิ้นแล้วทั่วโลก เพื่อปกป้องทุกคนจากไวรัสร้ายตัวนี้

" เมื่อไวรัส SARS-COV-2 สายพันธุ์ย่อย BA.4 และ BA.5 ปรากฏให้เห็นมากขึ้นทั่วโลก " คุณจาง กล่าว " ชุดตรวจที่วางใจได้ว่าจะตรวจการติดเชื้อสายพันธุ์ BA.4 และ BA.5 ได้จึงเป็นที่ต้องการมากขึ้น โดยจอยส์ไบโอมีพันธกิจในการจัดหาชุดตรวจที่เร็ว เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้คนกลับมาใช้ชีวิตได้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ "

ชุดตรวจใหม่นี้ได้รับการรับรอง CE1434 (PCBC) ให้บุคคลทั่วไปตรวจได้เอง ทำให้เป็นชุดตรวจที่ควรมีติดบ้าน โดยเมื่อพบอาการหรือรู้ตัวว่าตัวเองมีความเสี่ยงแล้ว ชุดตรวจนี้ก็จะทำให้ทราบว่าติดโควิดหรือเป็นโรคอื่น ๆ

ชุดตรวจนี้ยังมีจัดจำหน่ายในเวอร์ชันสำหรับมืออาชีพด้วย ซึ่งอยู่ในรายชื่อ " EU Common List of COVID-19 rapid antigen tests " ในหมวดเอ โดยคณะกรรมาธิการยุโรปแนะนำให้ใช้ชุดตรวจที่อยู่ในรายชื่อนี้เพื่อใช้ออกเอกสารรับรองเกี่ยวกับโควิด-19 ในรูปแบบดิจิทัลของสหภาพยุโรป

ทั้งนี้ บริษัทจอยส์ไบโอ (เทียนจิน) ไบโอเทคโนโลยี หรือ JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology เป็นบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพสัญชาติจีนที่มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนา โดยเป็นผู้พัฒนา ผลิต และเป็นซัพพลายเออร์ชุดตรวจวินิจฉัยทางการแพทย์แบบภายนอกร่างกายคุณภาพสูง ตลอดจนชุดน้ำยาตรวจแบบปรับแต่งเฉพาะในทั่วโลก จอยส์ไบโอก่อตั้งโดยทีมมืออาชีพซึ่งมีประสบการณ์ระยะเวลาหลายปีในด้านเทคนิค การตลาดและการขาย ปฏิบัติการ และการผลิตในอุตสาหกรรมนี้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ กรุณาติดต่อคุณริค จาง ( Rick Zhang) ที่หมายเลขโทรศัพท์ +86-186-0545-0986 หรืออีเมล bd@joysbio.com

Source: JOYSBIO (Tianjin) Biotechnology Co., Ltd.
Keywords: Health Care/Hospital Infectious Disease Control Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals