omniture

"ลูวจิสติก" สตาร์ทอัพสิงคโปร์ ช่วย "ไลอ้อน พาร์เซล" ยกระดับบริการชิปปิง

Luwjistik
2022-08-01 12:30 29

สิงคโปร์—1 ส.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ลูวจิสติก (Luwjistik) สตาร์ทอัพสัญชาติสิงคโปร์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบโลจิสติกส์อีคอมเมิร์ซ ได้ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์กับบริษัทโลจิสติกส์ของอินโดนีเซียอย่างไลอ้อน พาร์เซล (PT Lion Express) เพื่อยกระดับบริการชิปปิงระหว่างประเทศอย่างอินเทอร์แพ็ค (INTERPACK) ความร่วมมือดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ไลอ้อน พาร์เซล เพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการและขยายเครือข่ายทั่วภูมิภาคได้

แพลตฟอร์มบริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ของลูวจิสติก จะช่วยให้ไลอ้อน พาร์เซล เชื่อมต่อกับพาร์ทเนอร์ตลอดซัพพลายเชนได้อย่างแนบเนียน โดยผสานรวม API ครบจบในที่เดียว

ความร่วมมือดังกล่าวจะทำให้ไลอ้อน พาร์เซล เป็นพันธมิตรส่งออกจากต้นทางของลูวจิสติก สำหรับการขนส่งจากอินโดนีเซียไปมาเลเซียตะวันตกและตะวันออก และพันธมิตรนำเข้าถึงที่อยู่ปลายทางจากสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และสหราชอาณาจักร มายังอินโดนีเซีย

คุณวิคเตอร์ อารี ซูเบ็คตี (Victor Ary Subekti) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎระเบียบและเครือข่ายของไลอ้อน พาร์เซล กล่าวว่า "ความร่วมมือกับลูวจิสติกสนับสนุนพันธสัญญาของเราในการขยายความครอบคลุมของบริการ และเสริมแกร่งอินเทอร์แพ็คในฐานะบริการชิปปิงส่งออกและนำเข้าซึ่งได้กลายเป็นตัวเลือกของหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีบทบาทในระบบเศรษฐกิจที่กำลังหาทางขยายตลาด รวมถึง MSME และอีคอมเมิร์ซ"

คุณไซยิด อาลี ริดทา มาดิฮิด (Syed Ali Ridha Madihid) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของลูวจิสติก กล่าวว่า "เรามีเป้าหมายในการช่วยให้ไลอ้อน พาร์เซล เติบโตและขยับขยายได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า ด้วยการมอบเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุดให้พวกเขา ลูวจิสติกจะทำให้พวกเขาเข้าถึงเครือข่ายพันธมิตรโดยรวมระบบเพียงครั้งเดียว และทำให้ออกแบบและสร้างซัพพลายเชนของตนบนแพลตฟอร์มเดียวได้"

คุณมาดิฮิด กล่าวเสริมว่า "ในช่วงเวลาที่ภาคโลจิสติกส์จำเป็นต้องยกระดับและนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้ตามความต้องการได้ทัน ลูวจิสติกก็ให้บริการโซลูชันที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้เติบโตได้"

เกี่ยวกับลูวจิสติก

ลูวจิสติก (Luwjistik) เป็นแพลตฟอร์มแบบ Unified API ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ยกระดับขีดความสามารถของตนได้ โดยเปิดโอกาสให้ขยายเครือข่ายภายในภูมิภาคได้อย่างฉับไว ขณะที่ควบคุมซัพพลายเชนได้ ลูวจิสติกมีขึ้นเพื่อสร้างซัพพลายเชนที่มีความยั่งยืนสำหรับอนาคต ด้วยการจัดตั้งเครือข่ายโลจิสติกส์เสมือนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งให้ความสำคัญกับความร่วมมือและการทำงานร่วมกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.luwjistik.com 

เกี่ยวกับไลอ้อน พาร์เซล

ไลอ้อน พาร์เซล (Lion Parcel) เป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียงของอินโดนีเซีย โดยอยู่ในเครือไลอ้อน แอร์ กรุ๊ป (Lion Air Group) ไลอ้อน พาร์เซล ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 โดยให้บริการขนส่งทั้งจากต้นทาง ระหว่างทาง และถึงที่หมายปลายทาง ทั้งในและต่างประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lionparcel.com/  

Source: Luwjistik
Keywords: Computer/Electronics Electronic Commerce Transportation Corporate Expansion New products/services
Related News