omniture

ไถ่หลิงประเทศจีน ผู้บุกเบิกวงการขนส่งไฟฟ้าระดับโลก

TAILG
2022-12-01 14:15 232

ฮานอย, เวียดนาม—1 ธันวาคม 2565 —พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โครงการนำร่องรถสองล้อไฟฟ้า (Electric Two-wheelers Pilot Project) เปิดตัวอย่างงดงามตามด้วยพิธีส่งมอบเมื่อวันที่ 26-28 พ.ย. ที่ผ่านมา โครงการนี้ได้รับการพัฒนาร่วมกันโดยไถ่หลิง (TAILG) โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ ศูนย์แลกเปลี่ยนและถ่ายโอนเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางของจีน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีคมนาคมเวียดนาม และแผนกที่เกี่ยวข้องของรัฐบาลเวียดนาม


ในฐานะพันธมิตรของสหประชาชาติในโครงการการเดินทางด้วยไฟฟ้า ไถ่หลิงได้บริจาคสกูตเตอร์ไฟฟ้าแบบพิเศษ เพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินทางแบบคาร์บอนต่ำ


รัฐบาลเวียดนามแสดงความขอบคุณต่อไถ่หลิงที่เข้ามามีส่วนร่วม เพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนจากการใช้น้ำมันเบนซินเป็นไฟฟ้าของเวียดนามและเพื่อปรับปรุงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยในท้องถิ่น คุณจอง ยอจู (Yeoju Jeong) ตัวแทนของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ ได้แสดงความชื่นชมและขอบคุณต่อความพยายามของไถ่หลิงในการขับเคลื่อนการเดินทางด้วยไฟฟ้าทั่วโลก

ในฐานะพันธมิตรรายหนึ่งของสหประชาชาติในโครงการเดินทางด้วยพลังงานไฟฟ้า ไถ่หลิงได้เดินทางไปเยือนสำนักงานใหญ่ของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติหลายครั้ง โดยเป็นผู้ผลิตรถสองและสามล้อไฟฟ้าเพียงรายเดียวของจีนที่ได้รับเชิญ นอกจากนี้ ไถ่หลิงยังได้เข้าร่วมการประชุมด้านสิ่งแวดล้อมของสหประชาชาติ และให้ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ ไถ่หลิงได้เข้าร่วมอย่างแข็งขันในโครงการปรับปรุงสิ่งแวดล้อมและสภาพอากาศทั่วโลก ด้วยการจับมือกับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ เพื่อเปิดตัวโครงการนำร่องการเดินทางด้วยไฟฟ้าในเคนยา ยูกันดา ฟิลิปปินส์ และประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก ไถ่หลิงได้แนะนำประสบการณ์อันมีค่าของจีนในด้านการขนส่งแบบคาร์บอนต่ำและห่วงโซ่อุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าขั้นสูงให้โลกทั้งใบได้รู้จัก โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้สร้างความสำเร็จที่น่าทึ่ง โดยขายผลิตภัณฑ์ได้ในกว่า 90 ประเทศและภูมิภาค


จนถึงบัดนี้ ไถ่หลิงเป็นเจ้าของสิทธิบัตรกว่า 1,000 ฉบับ ซึ่งรวมถึงสิทธิบัตรหลักสำหรับเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ในฐานะผู้กำหนดมาตรฐาน ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม และผู้สำรวจเทคโนโลยีแนวหน้า ไถ่หลิงเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและทั่วโลก

ในอนาคต ไถ่หลิงจะยังคงรักษาแนวคิดการเดินทางแบบคาร์บอนต่ำอย่างไม่ลดละ และส่งเสริมการขนส่งด้วยไฟฟ้าทั่วโลก โดยใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ยั่งยืน

 

 

Source: TAILG
Keywords: Environmental Products & Services Green Technology Transportation Corporate Social Responsibility Environmental Issues New products/services
Related News