omniture

"ยูส" ผู้สร้างเครื่องโกนหนวดแบบพกพาสุดอินเทรนด์

yoose
2023-03-14 10:30 106

เซินเจิ้น, จีน, 14 มี.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ยูส (yoose) คือแบรนด์เทคโนโลยีสุดอินเทรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 โดยกลุ่มดีไซเนอร์, วิศวกร และศิลปินที่สำรวจไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต กลุ่มนักสร้างสรรค์ทีมนี้ยืนหยัดในด้านความคิดริเริ่ม ผสมผสานศิลปะเข้ากับเทคโนโลยี และมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทั้งดูดีและใช้งานได้จริงที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยี ยูสจะเปิดตัวสู่ตลาดต่างประเทศในปี 2566

ในอุตสาหกรรมมีดโกนหนวดที่ปราศจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาเป็นเวลานาน ดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครสามารถเปลี่ยนแปลงและยกระดับวิธีที่ผู้บริโภครับรู้และสัมผัสผลิตภัณฑ์ได้ ขณะเดียวกันยูสก็มุ่งตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคน Gen Z โดยศึกษาความเชื่อมโยงระหว่างดีไซน์กับการใช้งานจริง ในที่สุด ยูสก็ได้ปรับโฉมเครื่องโกนหนวดและมองสถานการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ในมุมใหม่ จึงเป็นที่มาของการสร้างหมวดหมู่ใหม่ ๆ ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์และการปรับปรุงประสิทธิภาพ เติมชีวิตชีวาให้กับมีดโกนผ่านการดีไซน์ ช่วยให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความเป็นตัวของตัวเองและเปิดรับวิถีชีวิตใหม่

ผลิตภัณฑ์ยูสแต่ละซีรีส์นั้นได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แตกต่างจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ตัวอย่างเช่น การออกแบบตัวเครื่องโกนหนวดแบบหัวกลม "มินิ" (MINI) ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟหน้าของรถสปอร์ตคลาสสิก โดยรวมความสะดวกในการพกพาเข้ากับวัสดุอัลลอยด์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างเครื่องโกนหนวดแบบอัลลอยด์ 2 หัวเครื่องแรก นอกจากนี้ ยูสยังได้คอลแลบฯ กับคีธ แฮริ่ง (Keith Haring) ออกผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จร่วมกันมาหลายต่อหลายครั้ง เช่น เครื่องโกนหนวดยูส x คีธ แฮริ่ง มินิ (yoose x Keith Haring MINI) และไดร์เป่าผมแห้งเร็ว ยูส x คีธ แฮริ่ง (yoose x Keith Haring) (เฉพาะในจีน) และอีกมากมาย ทั้งนี้ ยูสวางแผนที่จะสร้างสรรค์ผลงานในเชิงลึกมากขึ้นในอนาคตโดยผสานวงการศิลปะกับวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน

เครื่องโกนหนวดรุ่นทริปเปิล (TRIPLE) ของยูส หรือ "T1-C" มีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย ใช้งานสะดวก โดยมีเพียงปุ่มกดและพอร์ตเสียบชาร์จเท่านั้น อัดแน่นประสิทธิภาพเต็มพิกัดไว้ในตัวเครื่องโกนหนวดขนาดกะทัดรัดถึงขีดสุด นอกจากนี้ เครื่องโกนหนวดมินิและผลิตภัณฑ์ชุดโกนหนวดทริปเปิลยังได้รับรางวัลเรดดอต อวอร์ด (Red Dot Award), ไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด (iF Design Award), อินเตอร์เนชันแนล กู๊ด ดีไซน์ อวอร์ด (International Good Design Award) และการันตีคุณภาพด้วยเครื่องหมาย G จากกู๊ด ดีไซน์ อวอร์ด (Good Design Award)

ในอนาคต ยูสจะกลายเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยมุ่งปฏิวัติวงการการดูแลส่วนบุคคลแบบดั้งเดิม และยังคงไว้ซึ่งแนวคิดการออกแบบที่คลาสสิกและทันสมัย นอกจากนี้ ยูสยังได้ลงทุนจำนวนมากในการวิจัยและพัฒนา (R&D) โดยเน้นไปที่การสร้างผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์ชีวิตของผู้บริโภคทั่วโลก

https://www.yoosetech.com

อู๋ สตีเวน (Wu Steven)
pr@xivolife.com

Source: yoose
Keywords: Art Cosmetics & Personal Care Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Retail New products/services