omniture

ลิฟเวลล์ เปิดตัวโซลูชันสวัสดิการสุขภาพพนักงาน "วันเฮลท์" ในเวียดนาม

LivWell Asia
2023-06-16 09:05 97

นครโฮจิมินห์, เวียดนาม--16 มิถุนายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ลิฟเวลล์ เอเชีย (LivWell Asia) บริษัทเทคโนโลยีการประกันชั้นนำในเวียดนาม มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จในการเปิดตัว "วันเฮลท์" (One Health) โซลูชันสวัสดิการด้านสุขภาพของพนักงานที่ครอบคลุมและราคาย่อมเยาสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอีและบริษัทสตาร์ตอัป โดยนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2566 โซลูชันดังกล่าวก็ให้บริการแก่พนักงานมากกว่า 200 คน และคาดว่าจะมีองค์กรเข้าร่วมมากกว่า 1,000 แห่งภายในสิ้นปี 2567

"วันเฮลท์" ประกันสุขภาพกลุ่มสำหรับพนักงานบริษัท
"วันเฮลท์" ประกันสุขภาพกลุ่มสำหรับพนักงานบริษัท

วันเฮลท์นำเสนอแผนประกันสุขภาพสำหรับพนักงานบริษัท มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่พนักงานต้องการเป็นอย่างมาก เช่น สมาชิกฟิตเนส บริการการแพทย์ทางไกล และบริการด้านโภชนาการ ในราคาที่ธุรกิจเอสเอ็มอีและบริษัทสตาร์ตอัปขนาดเล็กสามารถจ่ายได้ ด้วยเบี้ยประกันคงที่และไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน

โดยทั่วไปแล้ว การเข้าถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มักเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ไม่ใช่ธุรกิจเอสเอ็มอี บริษัทสตาร์ตอัป หรือผู้ประกอบการ ด้วยเหตุนี้ วันเฮลท์จึงเข้ามาช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจจัดการสิทธิประโยชน์ได้ง่ายขึ้น ด้วยการรวมผู้ให้บริการหลายรายไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ถือเป็นซูเปอร์แอปด้านสุขภาพที่ให้บริการประกัน บริการทางการเงิน และข้อเสนอด้านสุขภาพที่เหมาะสมกับผู้ใช้แต่ละราย

คุณเปโดร บาลิซา (Pedro Baliza) ซีอีโอของลิฟเวลล์ เวียดนาม (LivWell Vietnam) กล่าวว่า "ลิฟเวลล์กำลังสร้างระบบนิเวศสุขภาพที่เน้นให้ทุกคนใส่ใจสุขภาพของตนเอง โดยโครงสร้างราคามีความชัดเจนและโปร่งใสเพราะใช้ข้อมูลสุขภาพที่รวบรวมมานานเพื่อกำหนดราคาอ้างอิงตามพฤติกรรมสุขภาพของแต่ละบุคคล"

คุณเปโดร บาลิซา ซีอีโอผู้ร่วมก่อตั้งลิฟเวลล์ เวียดนาม
คุณเปโดร บาลิซา ซีอีโอผู้ร่วมก่อตั้งลิฟเวลล์ เวียดนาม

นอกจากนี้ โซลูชันวันเฮลท์ยังติดตามก้าวเดินของพนักงานและให้คะแนน ซึ่งสามารถนำไปแลกของรางวัล ประมูลสินค้าพิเศษ บริจาค หรือแลกเปลี่ยนเป็นมูลค่าเงินสดได้ และเพื่อทำให้วิสัยทัศน์นี้กลายเป็นรูปธรรม เมื่อไม่นานมานี้บริษัทได้สร้างความร่วมมือกับ ไนน์เพย์ อี-วอลเล็ต (9Pay E-Wallet) ในเวียดนาม

แนวทางที่เป็นนวัตกรรมใหม่ส่งผลให้ลิฟเวลล์ติดอันดับ 50 บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีการประกันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จากการจัดดอันดับโดยไอทีซี เอเชีย (ITC Asia) และ โซนาร์ (Sonr)

ปัจจุบัน ลิฟเวลล์กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งรวมถึงบัตรเครดิตเพื่อสุขภาพ (Health and Wellness Credit Card) ตลอดจนสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับการแข่งขันกีฬาหลายรายการในปีนี้

ลิฟเวลล์กำลังยกระดับสถานะในตลาดอย่างมีชั้นเชิง ด้วยการยื่นขอใบอนุญาตประกอบธุรกิจประกันแบบฟูลสแตก (Full-Stack Insurance) ในอินเดีย ซึ่งความเคลื่อนไหวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลิฟเวลล์สามารถนำเสนอโซลูชันด้านการประกันสุขภาพและการประกันชีวิตที่ครอบคลุมในอินเดีย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.livwell.asia

เกี่ยวกับลิฟเวลล์ โฮลดิงส์ (LivWell Holdings) 

ลิฟเวลล์ เอเชีย (LivWell Asia) คือบริษัทเทคโนโลยีการประกันชั้นนำ ซึ่งสร้างสรรค์โซลูชันด้านการประกันสุขภาพและการประกันชีวิตสำหรับบุคคลและธุรกิจในเวียดนาม รวมถึงในอินเดียในอีกไม่นานนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 ก็มีผู้ใช้งานประจำมากกว่า 160,000 ราย และมีการออกกรมธรรม์มากกว่า 51,000 ฉบับ นอกจากนี้ บริษัทยังสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับอลิอันซ์ พาร์ทเนอร์ (Allianz Partners), แคลิฟอร์เนีย ฟิตเนส (California Fitness), โยคะ เซ็นเตอร์ (Yoga Centres) รวมถึงเพบเบิล (Pebble) ในอินเดีย

Source: LivWell Asia
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Health Care/Hospital Insurance New products/services
Related News